Mua nhà, tậu xe, “ring” bất động sản nhờ biết 9 trang web kiếm tiền online này! Làm việc ở bất cứ đâu, không gò bó 8 tiếng một ngày, hay ngủ vẫn có tiền.

Bạn nghĩ đây là những từ giật tít, câu tương tác?

Thực sự số người kiếm được bộn tiền từ các trang web này là không hề hiếm. Vậy thì đâu là thứ vũ khí bí mật giúp họ kiếm được cả một gia tài chỉ từ những trang web này.

Nếu bạn đang tò mò và vẫn chưa có câu trả lời thì hãy cùng toctoc.vn tìm hiểu đâu là 9 trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại nhé.

Top 9 trang web kiếm tiền online tại nhà uy tín, thu nhập tốt

Nào, dưới đây là top 9 trang web kiếm tiền online hấp dẫn mà toctoc.vn đã tổng hợp. Chúng có thể giúp bạn bắt đầu hành trình “make money online” đầy ngoạn mục của mình. Hãy lựa chọn cho mình một cách làm phù hợp và bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

1. Youtube – Trang web kiếm tiền online uy tín

Youtube Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín
Youtube Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín

Rất nhiều bạn đã thử và đã thành công mỹ mãn với Youtube. Đây là một kênh kiếm tiền mà hầu hết mọi người đã biết đến nó từ rất rất lâu rồi.

Để mà nói, ngoài những cách đại trà, có rất nhiều cách kiếm tiền từ Youtube mà nhiều người không biết. Đây là thứ vũ khí bí mật được giấu kín của những đại gia Youtube ngầm.

Một ví dụ về cách để kiếm tiền khi bạn có một kênh Youtube như: Quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán hàng vv…

Nhưng làm Youtube cũng như trồng cây ăn quả lâu năm vậy, không phải một sớm một chiều là “có tiền”. Để làm Youtube bạn cần biết một số thao tác kỹ thuật như tối ưu, lên nội dung, phân tích vv…

Dù sao thì, để kiếm được tiền kênh Youtube của bạn cần có đủ 1000 sub4000 giờ. Đây là điều kiện bắt buộc!

Hoặc nếu bạn làm Youtube shorts thì có thể linh động thêm điều kiện 10 triệu view nữa.

Youtube là một nền tảng tuyệt vời mà từ người già đến người trẻ, từ học sinh đến dân văn phòng đều có thể kiếm tiền. Điều quan trọng là cần cung cấp nội dung thật thú vị, hay ho, hấp dẫn cho người xem. Họ càng xem nhiều bạn lại càng có cơ hội tăng thu nhập của mình lên vài con số.

2. WordPress – Làm web kiếm tiền hiệu quả

WordPress là một mã nguồn mở và là một công cụ kiếm tiền thực thụ của rất nhiều người trên online. Với wordpress bạn dễ dàng tạo ra những trang web bán hàng, blog chia sẻ kiến thức vv… từ đó tạo ra được nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Wordpress Làm Web Kiếm Tiền Hiệu Quả
WordPress Làm Web Kiếm Tiền Hiệu Quả

Có thể điểm qua một vài cách kiếm tiền phổ biến mà nhiều người đang làm như: Kiếm tiền từ quảng cáo trên website, bán hàng, affiliate

Nếu để ý bạn sẽ thấy rất nhiều website dạng sàn, dạng tin tin tức, dịch vụ có để rất nhiều quảng cáo, bày biện nhiều sản phẩm. Khi bạn click vào quảng cáo họ sẽ được số tiền nhất định. Hay khi mua hàng trên những website bán hàng, dịch vụ thì tiền sẽ về tài khoản của chủ web.

Về cơ bản có rất nhiều cách để kiếm tiền với wordpress. Nhưng sẽ cần thời gian để xây dựng cũng như chăm sóc một trang web để ra tiền. Số tiền nhận được cũng dựa vào những loại hình kiếm tiền bạn chọn.

Nhưng nhìn chung bạn sẽ mất một số chi phí và khá nhiều thời gian để phát triển nó.

3. Kiếm tiền trên web Canva

Kiếm Tiền Trên Web Canva
Kiếm Tiền Trên Web Canva

Canva xuất hiện như một cứu cánh cho những ai kém về thiết kế nhưng lại muốn tạo ra sản phẩm đẹp mắt trong nháy mắt. Tuyệt vời hơn Canva có thể giúp bạn kiếm tiền nữa.

Một lợi thế đặc biệt đó là bạn không cần phải biết quá nhiều về thiết kế và không cần vốn ban đầu. Và kiếm tiền trên web Canva cũng đem lại thu nhập khá tốt với số vốn 0đ.

Sở dĩ như thế vì trên Canva có cực nhiều mẫu để bạn tha hồ sáng tạo ra những ban thiết kế độc đáo của riêng mình.

Bạn có thể bán những thiết kế của mình trên Etsy. Hay tìm kiếm khách hàng và bán các template trên nhiều sàn freelancer. Hoặc là làm tiếp thị liên kết bán phiên bản Canva Pro cho những ai cần.

Đừng coi thường nhé, có rất nhiều người đã kiếm được bộn tiền từ những hình thức này.

Và đặc biệt nó phù hợp với những ai là học sinh, sinh viên vì không cần bỏ vốn.

4. Accesstrade – Trang web kiếm tiền online từ affiliate

Accesstrade được biết đến là một trong những trang web kiếm tiền online số 1 về tiếp thị liên kết (affiliate marketing) ở Việt Nam. Với vô số không đếm xuể các chiến dịch affiliate khác nhau. Đa dạng các ngành hàng từ tài chính, dịch vụ, sức khỏe vv…

Accesstrade Trang Web Kiếm Tiền Online Từ Affiliate
Accesstrade Trang Web Kiếm Tiền Online Từ Affiliate

Để kiếm tiền trên Accesstrade bạn cần đăng ký các chiến dịch sau đó tìm kiếm khách hàng để nhận hoa hồng. Tùy vào mỗi loại chiến dịch mà các điều kiện trả hoa hồng sẽ khác nhau. (Ví dụ: để lại thông tin, mua hàng, đăng ký thành công vv…)

Để khai thác tốt nhất trên Accesstrade bạn nên kết hợp với những cách kiếm tiền khác như:

  • Tạo blog, website cá nhân: Chia sẻ về chủ đề, lĩnh vực bạn biết sau đó gắn link liên kết.
  • Xây kênh đánh giá sản phẩm, chia sẻ: Tạo các kênh chia sẻ, đánh giá để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên tiktok, youtube, reels
  • Xây web mã giảm giá: Cung cấp cho người mua các mã giảm giá để thúc đẩy quá trình mua hàng, sản phẩm đang làm tiếp thị liên kết.

Càng có nhiều người quan tâm trên các kênh truyền thông của bạn thì tỷ lệ kiếm được thu nhập cao từ hoa hồng Accesstrade lại càng hấp dẫn. Vì thế ngay từ đầu bạn đã có thể thấy những web kiếm tiền này có mối liên hệ qua lại lẫn nhau rất thú vị.

5. Amazone – Kiếm tiền online qua web nước ngoài

Amazone Kiếm Tiền Online Qua Web Nước Ngoài
Amazone Kiếm Tiền Online Qua Web Nước Ngoài

Amazone là một sàn thương mại điện tử toàn cầu với rất nhiều sản phẩm được bán mỗi ngày và nếu bạn muốn kiếm tiền đô thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Sẽ có 2 cách để kiếm tiền từ Amazone đó là bán hàng trực tiếp tương tự như trên Shopee, lazada, tiki.

Thứ 2 là làm tiếp thị liên kết trên sàn. Phần trăm hoa hồng cũng giao động từ khoảng 4 – 10% cho một đơn hàng thành công.

6. Captcha – Web kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên

Bạn có thể thấy mã Captcha ở khắp nơi mỗi khi muốn xác nhận đăng nhập. Vì captcha không đòi hỏi quá nhiều về những kỹ năng chuyên sâu, cũng như vốn liếng ban đầu nên rất phù hợp với học sinh sinh viên.

Số tiền kiếm được từ gõ captcha cũng phụ thuộc vào tốc độ gõ của mỗi người. Và nếu thực sự rảnh thì bạn nên làm vì nó mất khá nhiều thời gian.

Điều lưu ý đó là hãy chọn những công ty uy tín để được trả tiền mỗi khi đủ điều kiện, tránh tình trạng lừa đảo nhé.

7. Vlance

Vlance Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín
Vlance Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín

Vlance là một website có thể nói là đứng trung gian giữa khách hàng và freelancer. Để kiếm tiền trên website này bạn sẽ giữ vai trò là một freelancer. Có rất nhiều công việc có thể lựa chọn như: Thiết kế đồ họa, viết content, viết quảng cáo, lập trình vv…

Thu nhập sẽ phụ thuộc vào khả năng hoàn thành công việc của bạn. Với mỗi một job sẽ có những điều kiện và giá tiền khác nhau. Bạn nên xác định những điểm mạnh, khả năng của mình để chọn công việc phù hợp.

Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu điền những thông tin cơ bản của mình là bạn đã có khả năng nhận được việc.

Tuy nhiên, đừng quá kỳ vọng sẽ đạt mức thu nhập cao ngay từ đầu. Vì nếu là người mới bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân trước nhé.

8. Upwork

Upwork cũng là một website trung gian để những freelancer tìm thấy khách hàng của mình. Khác với Vlance, Upwork là một trang web của Mỹ và khách hàng cũng đến từ nhiều quốc gia.

Upwork Trang Web Kiếm Tiền Online
Upwork Trang Web Kiếm Tiền Online

Để kiếm được việc làm trên Upwork bạn cần có một bản giới thiệu thu hút. Tuy nhiên, không được nói quá hoặc nói sai sự thật về khả năng của mình.

Bạn sẽ được thấy chào giá của mỗi công việc khách hàng cần. Sau đó có thể ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp qua chat với khách hàng trước khi bắt đầu nhận việc.

Sau khi đã thỏa thuận bạn sẽ nhận được hợp đồng và yêu cầu công việc đi kèm cùng dealine hoàn thành.

Mức thu nhập trên Upwork cũng phụ thuộc vào khả năng hoàn thành công việc của mỗi người.

Nhưng đây thực sự là trang web tiềm năng để tìm kiếm công việc thu nhập tốt cho các freelancer.

9. Chaynhanh.com – Web kiem tien uy tín

Chaynhanh.com Web Kiem Tien Uy Tín
Chaynhanh.com Web Kiem Tien Uy Tín

Web chaynhanh.com là một trang web dịch vụ chuyên cung cấp những giải pháp về internet mareketing và thúc đẩy tương tác, tiếp cận khách hàng online.

Ở chaynhanh.com bạn sẽ thấy có rất nhiều dịch vụ liên quan như Youtube, tiktok, facebook, instagram, twitter vv…

Tất cả đều là những dịch vụ rất chất lượng và được nhiều người sử dụng.

Để kiếm tiền từ chaynhanh.com cách tốt nhất đó là làm affiliate hoặc làm đại lý của web.

Điểm đặc biệt thu hút đó là hoa hồng cho affiliate là trọn đời. Mỗi khi người bạn giới thiệu nạp tiền trên web bạn sẽ được trích ra % hoa hồng nhất định. Số hoa hồng này có thể rút trực tiếp về tài khoản một cách dễ dàng.

Khi là đại lý bạn sẽ nhận được mức ưu đãi cực tốt đi kèm với quyền rao bán tất cả các dịch vụ đang cung cấp trên web. Số tiền kiếm được sẽ là chênh lệch giá giữa giá gốc và giá bán của bạn.

Rất nhiều người đã tham gia affiliate và làm đại lý cho chaynhanh.com tạo được nguồn thu nhập thụ động và đều đặn. Vì các dịch vụ cực kỳ chất lượng và được đảm bảo nên số lượng khách hàng luôn cao và ổn định theo thời gian.

Chính vì thế đây là một web rất tiềm năng cho những ai muốn tạo thu nhập thụ động từ internet.

Kết luận

Trên đây toctoc.vn đã chia sẻ top 9 trang web kiếm tiền online uy tín giúp bạn tạo nguồn thu nhập hấp dẫn từ internet. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, thậm chí ngay cả khi đi ngủ.

Một số web đòi hỏi cần kỹ năng cụ thể cùng chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng cũng có một số web kiếm tiền không cần kinh nghiệm hay vốn rất phù hợp với những ai mới bắt đầu. Hãy lựa chọn cho mình website và cách kiếm tiền phù hợp để làm nhé.

Xem thêm

9 cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản, dễ làm

Top 6 mô hình website affiliate marketing chuyển đổi cao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *