GIỚI THIỆU VỀ TỐC TỐC

Tốc Tốc Smart Marketing Thực Chiến do CEO Mr Quốc điều hành với hơn 12 năm kinh nghiệm MMO & Marketing Uy Tín. TocToc.vn chia sẻ, đào tạo, tư vấn, và thực kế hoạch digital marketing, MMO đa kênh cho cá nhân và doanh nghiệp. Mang lại những giá trị đặc biệt góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của cá nhân và quý doanh nghiệp với Sologan” “Giải pháp hiệu quả, lan tỏa thành công”.

TocToc.vn hiện nay đã và đang cung cấp những giải pháp kinh doanh và kiếm tiền online thực chiến, áp dụng dịch vụ quảng cáo, marketing đa kênh về Social Media Marketing trên các nền tảng mạng xã hội, đào tạo kiếm tiền thụ động MMO, kinh doanh bán hàng, dạy quảng cáo, tư vấn chiến lược Marketing…

Logo Toctoc

Ngành nghề chính bao gồm:

– Dịch vụ chạy quảng cáo Marketing chuyển đổi số.

– Xây dựng kênh đa dạng như Youtube, Facebook, Tiktok , Web …bảo phủ No1

– Giải pháp thúc đẩy view, sub, like, cmt, tương tác cho khách hàng trên thế giới

– Đào tạo, Dạy quảng cáo, Marketing thực chiến

– Thiết kế web và landing Page chuẩn seo chuyển đổi

– Đào tạo hướng dẫn seo nhanh

– Nhận hỗ trợ giải pháp kinh doanh tổng thể

– Sản xuất video marketing

– Và nhiều lĩnh vực khác trong thế giới internet

Đội ngũ, đối tác và khách hàng của Tốc Tốc đông đảo, nhiệt huyết và năng động trong mọi lĩnh vực. Với hơn hàng trăm nghìn khác hàng lớn nhỏ từ cá nhân khởi nghiệp, ca sỹ, nghệ sỹ, doanh nhân và các doanh nghiệp lớn trên khắp đất nước, và có cả các bạn nước ngoài đang sử dụng dịch vụ, phương pháp và các khóa học đào tạo từ TocToc.vn.

Toc Toc Uy Tin

Các giải pháp và dịch vụ mà TocToc.vn cung cấp

Hiện nay, TocToc.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Với những chiến lược và giải pháp từ đầu đến cuối, giúp thành công trong kinh doanh và phát triển thương hiệu trong đời sống và trên internet.

Cụ thể về một số các giải pháp tiêu biểu của công ty Tốc Tốc như:

Tư vấn giải pháp bao phủ thương hiệu đa kênh:

Công ty Tốc Tốc luôn đưa ra những chiến lược giải pháp từ đầu cho khách hàng định hình được mục tiêu để phát triển không phụ thuộc vào một thứ mà phải từ từ dựng web, xây kênh video, quảng cáo và nhiều hơn thế, kiểm tra rà soát những lỗ hổng, triển khai chiến lược marketing sao cho xây dựng được một bộ quy trình cụ thể sẽ được triển khai giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thúc đẩy gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ chạy và đào tạo quảng cáo

Muốn tiếp cận người dùng nhanh và có lợi nhuận bỏ 1 đồng thu vào 2 đồng và được người xem biết đến nhanh nhất đó chính là quảng cáo, tại TocToc sẽ giúp bạn thiết lập quảng cáo đúng người dùng quan tâm từ đó giúp quảng bá hiệu quả, tăng lãi, giảm lỗ nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo ads từ TocToc hoặc học các khóa học của TocToc đang giảng dạy.

Giải pháp xây dựng kênh video marketing.

Có thể nói người dùng ngày càng ưa chuộng video, xây dựng những video chất lượng, có giá trị với người xem qua đó lồng ghép quảng bá phủ sóng thương hiệu cho cá nhân doanh nghiệp lên trên các kênh như Youtube, Tiktok, Facebook…và các mạng video xã hội khác nhằm thu về những dữ liệu quan tâm giúp khách hàng tin, yêu và gắn bó dần. TocToc.vn hiểu và giúp khách hàng đưa ra ý tưởng xây dựng, phân tích video khám và xây dựng quảng bá để phát triển theo chiều hướng chuyển đổi tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ và giải pháp về web.

Web là một vài trò chủ đạo từ xưa đến nay, là chủ sở hữu của người dùng nó, không phụ thuộc vào các sàn thương mại khác, hay kênh video như Youtube hay tiktok, nó là yếu tố sân chơi bao gồm mọi thứ quan trọng đưa lên đó để người dùng có nhu cầu tìm kiếm sẽ thấy trên các công cụ tìm kiếm phù hợp với nhu cầu tạo ra chuyển đổi cao. Hiểu được điều đó TocToc sẽ định hình thiết kế web phù hợp cùng với chiến lược lên ý tưởng content, seo, phát triển lâu dài.

Báo Chí nói về TocToc.vn:

>>> Báo VTV nói về TocToc với những giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian để thành công nhanh hơn

>>> Báo 24H nói về Tốc Tốc giúp cá nhân và doanh nghiệp thành công

>>> Tốc Tốc Trên Báo Đời Sống Pháp luật  cùng Ceo Nguyễn Tiến Quốc với giải pháp Marketing thực chiến

>>> Báo Tiền Phong Nói Về Tốc Tốc trong Chuyển đổi số Online

>>> Báo Hà Nội Nói Về Thương hiệu Marketing Tốc Tốc uy tín

>>> Tốc Tốc và Ceo Nguyễn Tiến Quốc trên báo Người Đưa Tin ” Chỉ cần chiếc điện thoại có thể thành công trên internet “

Hiện TocToc.vn là công ty Marketing chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về kinh doanh và kiếm tiền online thực chiến. Công ty TocToc.vn của Mr Quốc cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, kiến thức dễ hiểu và áp dụng, giúp khách hàng nâng cao tầm nhìn và tăng doanh thu nhanh nhất. ( Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ )