Bạn đang sở hữu một kênh Youtube nhưng chưa đủ điều kiện đăng ký bật kiếm tiền? Và cụ thể là chưa đủ 4000 giờ.

Bạn đã thử tìm cách để tăng giờ xem nhanh chóng nhưng chưa hiệu quả.

Tìm kiếm các web tăng giờ xem Youtube nhưng chưa biết chọn nhà cung cấp nào tốt, uy tín, giá rẻ.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn top 3 Web tăng giờ xem Youtube uy tín, giá rẻ, an toàn hàng đầu hiện tại.

Cùng tìm hiểu nhé!

Top+3+web+tăng+giờ+xem+youtube+uy+tín+giá+rẻ+an+toàn

Lợi ích của tăng giờ xem Youtube

Lợi ích lớn nhất của giờ xem Youtube bạn có thể nhận thấy ngay. Đó là giúp bạn nhanh bật được kiếm tiền. Điều kiện để bật kiếm tiền là bạn cần phải có đủ 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất.

Vì thế tăng giờ xem nhanh sẽ giúp bạn không phải chờ đợi. Hay thậm chí có thể bỏ qua điều kiện này nếu không đáp ứng kịp.

Tiếp theo, tất nhiên với những giờ xem chất lượng bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm tới từ Youtube. Trở nên uy tín hơn, chuyên nghiệp, chất lượng hơn trong mắt Youtube. Từ đó mà video của bạn được đề xuất nhiều hơn. Kéo theo kênh phát triển tốt hơn.

Top 3 web tăng giờ xem Youtube uy tín

Nếu bạn đang thực sự cần danh sách của các web tăng giờ xem Youtube chất lượng. Thì dưới đây sẽ là danh sách top 3 website cung cấp dịch vụ giờ xem Youtube hiệu quả nhất.

Web tăng giờ xem chaynhanh.com

Đây là website tăng 4000 giờ xem Youtube chất lượng với giá thành rẻ trên thị trường. Các dịch vụ được cung cấp từ nguồn người dùng thật, uy tín và an toàn. Có rất nhiều các gói dịch vụ để bạn lựa chọn phù hợp các nhu cầu mua số lượng lớn hay mua lẻ.

Website Dịch Vụ Chaynhanh.com
Website Dịch Vụ Chaynhanh.com

Xem thêm: Dịch vụ tăng 4000 giờ xem uy tín, giá rẻ, an toàn

Đây là cách đạt 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất khi mà hệ thống của web chaynhanh.com đều được tối ưu một cách tự động. Đặt đơn cũng rất dễ dàng chỉ cần vài bước hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ.

Thêm vào đó bạn còn có thể tăng giờ xem Youtube miễn phí nếu như tham gia vào cơ chế tiếp thị liên kết. Hoặc trở thành đại lý phân phối dịch vụ của chaynhanh.com. Bạn có thể sử dụng chính những phần trăm hoa hồng để tăng giờ xem. Hay sử dụng các dịch trên website. Đây là cách mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng để có nguồn dịch vụ miễn phí và chất lượng.

Chế độ bảo hành tốt cho các đơn dịch vụ, bảo hành trọn đời. Thông tin dịch vụ được bảo mật cao. Nhân viên hỗ trợ, tư vấn, giải quyết vấn đề 24/7.

Web tăng giờ xem qqtube.com

Đây là một website chuyên cung cấp các dịch vụ internet marketing. Trong đó có cả tăng 4000 giờ xem Youtube. Trang web này giúp bạn đạt được số giờ xem nhanh với chất lượng ổn định.

Trước khi chạy các dịch vụ cho bạn web sẽ kiểm tra kênh hay video của bạn có vi phạm các tiêu chuẩn hay không. Nếu có bạn sẽ nhận được thư thông báo qua email và hoàn trả lại tiền.

Nếu bạn cung cấp video đủ điều kiện thì dịch vụ sẽ được chạy ngay.

Với qqtube mức giá cho giờ xem khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website này.

Web tăng giờ xem hocnhanh.com

Hocnhanh.com là một thương hiệu có tiếng trên thị trường dịch vụ internet marketing. Website này cung cấp rất nhiều các dịch vụ chất lượng cao với giá rẻ cho nền tảng Youtube và các nền tảng khác.

Bạn có thể mua giờ xem lẻ hay 4000 giờ với nhiều dịch vụ được cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được tư vấn về các chiến lược phát triển kênh. Cung cấp các tài liệu hướng dẫn, chia sẻ kiến thức về xây kênh Youtube chuẩn. Giúp tăng độ uy tín cho kênh đối với người xem cũng như Youtube.

Nếu kênh của bạn được bật kiếm tiền thì hocnhanh.vn có thể giúp bạn cài đặt mã adsense. Giúp nhận mã pin adsense để tránh thất lạc. Bên cạnh đó là tư vấn về nhiều các công cụ seo giúp kênh phát triển tốt.

Các lỗi thường gặp khiến kênh của bạn giảm giờ xem

Các Lỗi Thường Gặp Dẫn Tới Tụt Giờ Xem
Các Lỗi Thường Gặp Dẫn Tới Tụt Giờ Xem

Một ngày đẹp trời bạn đang thơ thẩn từ từ vào kiểm tra điều kiện bật kiếm tiền của mình. Thì bỗng nhiên đập vào mắt bạn là số giờ xem đã tụt xuống!

Bạn loay hoay không biết lý do vì sao và các giải quyết như thế nào.

Nếu bạn rơi vào trường hợp là kênh của bạn đột ngột bị giảm giờ xem không rõ nguyên nhân. Khiến cho điều kiện để bật kiếm tiền giảm xuống. Hay ảnh hưởng tới kênh. Thì hãy kiểm tra xem bạn có mắc phải các lỗi dưới đây không:

  • Xóa video cũ. Nếu bạn đang có video được tính giờ xem mà bạn vì lý do nào đó xóa đi. Thì số giờ xem của video đó sẽ bị trừ theo
  • Đã chỉnh sửa độ dài video của bạn
  • Bạn chuyển video của mình từ chế độ công khai sang không công khai. Hay chuyển sang riêng tư vì lý do dính bản quyền hay lý do nào đó cũng sẽ bị trừ.
  • Bạn bật nhiều tab trên trình duyệt, giả mạo địa chỉ IP, dùng nhiều máy. Cố gắng xem đi xem lại để thêm giờ xem. Nhưng sau đó Youtube sẽ quét và tất cả đều bị trừ.

Nếu bạn muốn xóa hay ẩn video, không công khai video thì hãy làm cách nào để tăng 4000 giờ xem cho những video mới của mình tải lên. Tránh rơi vào tình huống lại phải cày lại giờ thì rất uổng.

Hoặc nếu bạn muốn tăng giờ xem tiết kiệm chi phí, nhanh chóng mà đảm bảo không tụt, chất lượng thì hãy tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhé.

Đến lượt bạn

Trong bài viết này toctoc.vn đã chia sẻ với bạn top 3 web tăng giờ xem Youtube hiệu quả, giá rẻ, uy tín. Đặc biệt là chất lượng giờ xem rất cao và không tụt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng 4000 giờ xem kênh Youtube của mình thì đừng bỏ qua các web trên nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè. Hoặc có những câu hỏi liên quan hãy để lại dưới phần bình luận để được giải đáp nhé.

 

Bài viết hay:

Hướng Dẫn Đăng Ký Bật Kiếm Tiền Kênh Youtube Chi Tiết

Cách nhận mã pin Adsense không bao giờ thất lạc

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *