Chia sẻ 15 cách kiếm 4000 giờ xem Youtube hiệu quả được hầu hết những người kiếm tiền trên Youtube áp dụng. Đây là những cách đạt 4000 giờ xem trên Youtube nhanh nhất trong năm 2022 bạn không nên bỏ qua nếu đang làm Youtube và muốn bật kiếm tiền.

Qua bài viết này bạn sẽ nắm được từ những điều cơ bản như 4000 giờ xem công khai trên youtube là gì. 4000 giờ là bao nhiêu ngày nếu “cày chay” hay các dịch vụ tăng giờ xem youtube, mua giờ xem uy tín ở đâu để rút ngắn nhất có thể thời gian bật kiếm tiền mà không hề ảnh hưởng tới kênh của bạn.

Đọc bài viết này ngay nhé!

*Những bí quyết, hướng dẫn tăng giờ xem Youtube luôn luôn được bổ xung và cập nhật mới trong bài viết hàng tuần*

Bí Quyết Kiếm 4000 Giờ Xem Youtube Hiệu Quả
Bí Quyết Kiếm 4000 Giờ Xem Youtube Hiệu Quả

4000 giờ xem công khai trên youtube là gì?

“4000 giờ xem công khai trên youtube” hay mọi người thường gọi ngắn gọn “4000 giờ xem” là số lượng thời gian xem video của người dùng trên các video công khai có trên kênh của bạn và được cộng dồn. Đây là một trong hai điều kiện để bật kiếm tiền từ Youtube.

Lợi ích khi đạt 4000 giờ xem

Lợi ích Khi đạt 4000 Giờ Xem Youtube
Lợi ích Khi đạt 4000 Giờ Xem Youtube

Đòn bẩy để bật kiếm tiền

Điều kiện để bật được kiếm tiền từ Youtube đó là bạn cần phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trong vòng 365 ngày gần nhất.

Tại sao nói là “đòn bẩy” vì với số lượng giờ xem như thế này bạn cần phải cung cấp những nội dung chất lượng lên kênh.

Khi đã có nội dung chất lượng thì số giờ xem tăng dần kèm theo số lượng subcriber, like, share, comment cũng tăng lên vì người dùng thấy rằng nội dung bạn cung cấp là hữu ích.

Hãy nhớ rằng: Luôn cung cấp các nội dung không chỉ thu hút mà phải hữu ích tới cho người dùng.

Đề xuất video dễ dàng hơn

Video, kênh của bạn sẽ được Youtube đánh giá tốt và hữu ích tới từ kết quả tương tác của người dùng. Với 4000 giờ bạn sẽ dễ dàng được đề xuất tới nhiều người dùng hơn, vì kênh của bạn chia sẻ những nội dung có ích. Điều này giúp mở rộng tệp người xem được tiếp cận từ đó giúp phát triển kênh tốt hơn.

Tiếp cận người dùng và tăng lượt xem

Khi bạn đã mở rộng được tệp người dùng thì điều kéo theo là số lượt xem tăng lên, điều đó là dễ hiểu đúng không nào.

Điều này rất quan trọng đối với những kênh mới lập.

Vì nó giống như hiệu ứng domino vậy, bạn có giờ xem đủ bạn được đánh giá tốt, đánh giá tốt bạn lại tiếp cận được nhiều người hơn.

Lại có thêm các lượt xem, giờ xem, thêm đăng ký, thêm tương tác comment…Đó là lý do bạn nên đạt được mốc 4000 giờ xem càng sớm càng tốt.

Tạo ra một đám đông người quan tâm

Trong bất cứ điều gì cũng vậy, nếu bạn sở hữu một đám đông thì bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu hướng tới hơn. Hầu hết mọi người tham gia Youtube đều có một mục tiêu là ngoài cung cấp chia sẻ nội dung hữu ích thì đó là thu nhập.

Lại một lần nữa như đã nhắc tới phía trên, với 4000 giờ xem bạn sẽ đạt được các lợi ích là có thêm đòn bẩy, đề xuất video tốt hơn, tăng số lượng người tiếp cận, tăng lượt xem.

Từ đó các mục tiêu lớn hơn như 1000 sub, 10.000 sub, 100.000 sub sẽ trở nên dễ dàng hơn và tất nhiên thu nhập cũng gia tăng. Chưa kể tới nếu bạn kinh doanh thì các sản phẩm sẽ được người dùng đón nhận một cách tự nhiên.

Điều này cũng là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm…

4000 giờ xem được tính như thế nào?

4000 Giờ Xem được Tính Như Thế Nào
4000 Giờ Xem được Tính Như Thế Nào

Vậy 4000 giờ là bao nhiêu ngày? Cần bao lâu để đủ 4000 giờ xem?

Bạn có thể lấy 4000h/ 24h = 166,6777 ngày, xấp xỉ 167 ngày. Đây là phép toán giả sử mỗi ngày bạn đạt 24h xem trung bình thì sẽ phải mất gần 167 ngày để đủ 4000 giờ xem.

Nhìn qua con số có vẻ rất lớn đúng không nào. Tuy nhiên bạn sẽ được bật mí những cách cách đạt 4000 giờ xem trên yotube nhanh nhất ngay trong bài viết này nên đừng lo.

Để đạt 4000 giờ xem và “đúng luật” bạn phải tải các video lên kênh ở chế độ công khai. Youtube sẽ bắt đầu tính số giờ dựa vào các video được tải lên trong 12 tháng gần nhất.

Bạn sẽ không được tính giờ xem nếu:

  • Đăng video ở chế độ riêng tư, không công khai (Nếu trước đó video không công khai đã có giờ xem khi công khai lại sẽ được tính thêm vào số giờ xem đang có)
  • Video đã bị xóa (Nếu video bị xóa trước đó đã có giờ xem thì sẽ bị trừ vào tổng số giờ xem đã có. Ví dụ có 3 video mỗi video có 1h xem bạn xóa 1 video thì sẽ chỉ còn 2h xem)
  • Dùng công cụ quảng cáo Youtube trueview để quảng cáo video cũng sẽ không được tính

Cách đạt 4000 giờ xem trên Youtube nhanh nhất năm 2023

Dưới đây sẽ là 15 cách kiếm 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo và đưa ra chiến lược phù hợp nhất với mình nhé.

Cách đạt 4000 Giờ Xem Youtube Nhanh Nhất Năm 2022
Cách đạt 4000 Giờ Xem Youtube Nhanh Nhất Năm 2022

1. Lựa chọn tệp người xem

Điều đầu tiên bạn cần xác định tệp đối tượng người xem của bạn sẽ hướng tới là ai. Họ bao nhiêu tuổi, sở thích thế nào, nghề nghiệp vv…. Để có thể định hướng nội dung và tối ưu.

2. Lựa chọn nội dung ngách

Bạn nên lựa chọn cho mình một ngách (niche) để khai thác nội dung hiệu quả nhất và cho dúng đối tượng người xem đã vạch ra ở trên. Một nội dung ngách sẽ giúp bạn đi sâu hơn và cũng dễ dàng gia tăng thương hiệu cá nhân, bán hàng…

3. Đầy đủ thông tin kênh

Về thông tin kênh hãy điền đầy đủ các thông tin liên quan, giới thiệu về kênh, bản thân. Điều này giúp cho người xem biết được tổng quát kênh của bạn chia sẻ về điiều gì. Giúp tạo được lòng tin từ dùng.

Thông tin phải uy tín, chính xác để tiện cho việc xác minh nếu bạn không may gặp phải các vấn đề không đáng có.

4. Đầu tư nội dung

Yotube luôn luôn muốn bạn cung cấp các nội dung có ích cho nền tảng và người dùng. Vì thế bạn cần phải tập trung vào phát triển nội dung thật chất lượng để giúp ăn được đề xuất video. Bạn cần nghiên cứu xem tệp người dùng của bạn có những nhu cầu gì, ngách của bạn, khả năng của bạn có đáp ứng được không. Từ đó tạo ra những chiến lược content, kịch bản tối ưu để phục vụ người xem.

Nội dung hay sẽ thu hút, duy trì sự quan tâm của người dùng đến cuối video. Và lúc này bạn lại có cơ hội để cung cấp thêm những nội dung hữu ích hơn nữa cho họ.

5. Đẩy mạnh tương tác

Thước đo sự tương tác của video, kênh đến từ những lượt xem, like, bình luận, chia sẻ trong mỗi video. Tương tác càng cao thì khả năng bạn có thêm nhiều những lượt xem, giờ xem là điều dễ dàng. Lúc này bạn sẽ nhanh chóng tiến tới mốc 4000 giờ xem hiệu quả hơn.

Một thủ thuật để tăng tương tác đó là hãy ghim những bình luận tích cực, những câu hỏi mở, câu hỏi gợi ra chủ đề bàn luận giúp thu hút thêm nhiều hơn lượt tương tác nhé.

6. Nội dung nhất quán

Người xem sẽ không thể hiểu được video, kênh của bạn đang làm về nội dung gì nếu không có sự nhất quán xuyên suốt.

Vì đã chọn ngách chủ đề bạn nên đi từ chủ đề tổng quát và đi sâu vào hơn, cái này liên quan tới cái kia, tạo sự liền mạch.

Giúp người dùng nhận được nhiều giá trị nhất. Youtube cũng sẽ dễ dàng hiểu và đề xuất video tới nhiều người có cùng mối quan tâm hơn.

Điều này cũng rất tốt khi sẽ giúp người xem định hình về thương hiệu của bạn trong tâm trí họ, bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực đang chia sẻ.

7. Thời lượng video dài hơn

Một video được tính là ngắn có thời lượng từ 3 đến 5 phút, một video dài thông thường sẽ là từ 10 đến 15 phút. Youtube luôn mong muốn những nhà sáng tạo nội dung tạo nên các video dài để giải quyết những vấn đề của người xem.

Hơn nữa, các video dài sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được mốc 4000 giờ xem sớm hơn. Video có độ dài 10 – 15 phút cũng phù hợp hơn khi không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Vì thế con số hợp lý là bạn nên có nhiều những video chất lượng dài khoảng 10 đến 15 phút.

8. Đăng tải lên nhiều nền tảng khác nhau

Để có thêm nhiều người xem bạn có thể lựa chọn chia sẻ nội dung của mình lên các nền tảng mạng xã hội như facebook, tik tok…Những kênh này có thể làm một phương tiện điều hướng tốt giúp bạn tiếp cận thêm nhiều người xem hơn.

9. Tạo ảnh Thumbnail thu hút

Điều đầu tiên khi bạn vào bảng tin Youtube hay kênh nào đó là các ảnh thumbnail của các video. Bạn sẽ bị thu hút đầu tiên bởi ảnh thumbnail sau đó mới tới tiêu đề. Thmubnail youtube là bước đầu hấp dẫn người xem xem video của bạn. Trước cả tá video có chung nội dung nếu bạn có thumbnial thu hút đó là lợi thế. Vì thế nó cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thành 4000 giờ xem.

Đó là lý do bạn nên đầu tư thời gian để tạo ảnh thumbnail đẹp thu hút, hãy tối ưu từng chút một.

> Xem thêm: 

  1. Top 11 Mẫu Intro Video Đẹp, Thu Hút Chỉnh Sửa Dễ Dàng

  2. Cách tạo Intro Youtube Trên Canva Cực Nhanh Cực Thu Hút Với Canva

10. Tiêu đề thu hút chuẩn SEO

Một tiêu đề vieo ngoài yếu tố thu hút thì cần phải chuẩn SEO. Tiêu đề sẽ được tạo nên từ các cụm từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Khi bạn có từ khóa chuẩn SEO Youtube sẽ đề xuất video của bạn lên tốt hơn. Nhưng bạn phải hiểu rằng muốn được đề xuất thì tiêu đề chuẩn SEO chưa đủ. Mà cần cả nội dung của bạn hữu ích và giải quyết được vấn đề nêu trong tiêu đề video.

11. Mô tả chi tiết và các video liên quan

Mô tả chi tiết giúp người xem hiểu được rõ hơn từng nội dung sẽ xuất hiện trong video của bạn. Nó như một mục lục nhỏ để theo dõi, nắm được nội dung họ có thể sẽ ở lại để xem video lâu hơn.

Ví dụ: Video của bạn chia sẻ về 4000 giờ xem, bạn mô tả chi tiết từng mốc thời gian và nội dung có trong video.

1:00 4000 giờ xem là gì?

2:15 4000 giờ là bao nhiêu ngày

3:24 Cách đạt 4000 giờ xem trên yotube nhanh nhất

4:40 Web tăng giờ xem youtube

6:25 Cách tăng giờ xem youtube

7:30 Dịch vụ tăng giờ xem youtube

12. Cuối mỗi video hãy bật gợi ý video liên quan

Đây là cách vô cùng hiệu quả khi bạn sẽ khiến người xem đi hết video này đến video khác. Nhưng phải đảm bảo các video có nội dung liền mạch, bổ xung cho nhau và hữu ích. Phương pháp này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều giờ xem, lượt xem trên kênh.

13. Tạo các playlist dẫn dắt

Mặc dù bạn đã thêm link các video liên quan tại phần mô tả. Hay thêm các video gợi ý liên quan cuối video rồi bạn vẫn nên tạo ra các playlist để tập trung nội dung.

Đây cũng là cách để làm sao cho nội dung được liền mạch và liên quan nhau. Hơn nữa người xem cũng không phải tìm nhiều.

Nếu 1 người dùng xem hết 1 playlist của bạn thì bạn đã được thêm rất nhiều thời gian xem rồi.

14. Livestream kéo tương tác

Livestream cũng là một chiến lược tuy nhiên bạn cần phải đủ điều kiện 1000 sub mới chạy được. Bạn có thể linh động, nếu bạn đã đủ 1000 sub mà chưa đủ 4000 giờ xem thì hãy dùng cách này.

Ngược lại hãy tạo nên nội dung chất lượng trước để tập trung tăng 4000 giờ xem hoặc song song được thì càng tốt.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Mua View Livestream Youtube Nhanh, Uy Tín Với Chaynhanh.com

15. Sử dụng dịch vụ tăng giờ xem

Cách cuối cùng trong một chuỗi dài các cách toctoc.vn đã nêu phía trên để tăng 4000 giờ xem đó là sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube.

Có rất nhiều những web tăng giờ xem, web tăng sub cung cấp các loại dịch vụ này.

Nhưng bạn hãy lựa chọn những web uy tín, giá rẻ có cộng đồng lớn để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé. xem ngay: Dịch vụ tăng 4000H xem Youtube

Ưu điểm của cách này đó là bạn sẽ tăng rất nhanh 4000 giờ xem cho kênh trong thời gian ngắn, tăng 1000 sub youtube cũng vậy. Giúp tiết kiệm được thời gian mà trong lúc đó bạn cũng có thể tận dụng xây dựng thêm nhiều các nội dung mới rồi.

>> Xem thêm: Mua 1000 Sub Youtube Giá Rẻ, Uy Tín, Tại Đây! Để Bật Kiếm Tiền Nhanh Chóng

Không còn là 166,6777… ngày nữa mà là trong 1 tuần, 2 tuần thôi.

Tuy nhiên, nhược điểm có lẽ là duy nhất đó là đây là dịch vụ và bạn phải trả phí. Nhưng bạn yên tâm hiện tại dịch vụ cho tăng 4000 giờ xem hay 1000 sub youtube cũng có giá hợp lý và có nhiều gói để bạn lựa chọn.

Cách theo dõi điều kiện 4000 giờ xem trong kênh Youtube

Cách Theo Dõi điều Kiện 4000 Giờ Xem Youtube
Cách Theo Dõi điều Kiện 4000 Giờ Xem Youtube

Để xem bạn đã đạt đủ các điều kiện để bật kiếm tiền trên Youtube hay chưa bạn làm theo những bước sau

Bước 1: Vào studio của bạn

Vào Studio Kênh Của Bạn
Vào Studio Kênh Của Bạn

Bước 2: Kéo xuống và chọn mục kiếm tiền

Vào Mục Kiếm Tiền để Theo Dõi
Vào Mục Kiếm Tiền để Theo Dõi

Điều kiện để bạn bật được kiếm tiền đó là 1000 đăng ký kênh và 4000 giờ xem

Điều Kiện để Bật Kiếm Tiền
Điều Kiện để Bật Kiếm Tiền

Kết luận

Trên đây toctoc.vn đã giới thiệu với bạn về 4000 giờ xem Youtube là gì. Những con số giúp bạn biết được mình sẽ mất bao lâu để đạt số giờ xem này. Cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí và có phí như thế nào. Những cách đạt 4000 giờ xem trên yotube nhanh nhất trong năm 2022 hiệu quả mà rất nhiều người đã áp dụng và thành công.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về cách kiếm 4000 giờ xem Youtube hãy để lại dưới phần bình luận để được giải đáp nhé.

> Bài viết liên quan:

  1. Network Youtube là gì? Top 10 Network Uy Tín Nên Tham Gia

  2. Top 7 kho nhạc không bản quyền Facebook, Youtube cực hay cho bạn

  3. Mua View Youtube Short Giá Rẻ, Uy Tín, View Thực, Không Tụt

  4. Cách nhận mã pin Adsense không bao giờ thất lạc

  5. Mua 4000 giờ xem TocToc.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *