Tăng lượt xem livestream youtube là mục tiêu của hầu hết mọi người sử dụng Youtube. Tăng lượt xem livestream youtube mang lại cho bạn hằng hà sa số những lợi ích đi kèm như về thương hiệu, doanh số, lợi nhuận, sự phát triển của kênh vv…

Tuy nhiên lý do vì sao mà số lượng view live của bạn luôn không như mong đợi? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về việc làm thế nào để có thể tăng lượt xem livestream youtube hiệu quả. Những chiến lược nào đạt được số mắt xem lớn trong mỗi buổi live.

Không còn cảm giác “nản” khi chỉ có lác đác vài mắt xem live thì hãy cùng seonhanh điểm qua những mẹo hay giúp bạn tăng lượt xem livestream youtube thần tốc nhé.

Cách Tăng Lượt Xem Livesrteam Youtube Giá Rẻ, Uy Tín, Hiệu Quả

Lượt xem livestream youtube là gì?

mo-ta-so-nguoi-xem-livestream-game-tren-youtube
Số người xem livestream youtube

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là một lượt xem livestream youtube nhé.

Lượt xem livestream youtube là thuật ngữ biểu thị số người xem đang tham gia buổi livestream của bạn. Được thể hiện dưới dạng con số dưới góc dưới bên trái dòng tiêu đề video live.

Con số này giúp bạn biết được số người xem chính xác tại thời điểm đó. Số người xem càng lớn thì chứng tỏ live của bạn càng thu hút.

Lợi ích khi có nhiều view livestream youtube

Loi Ich Khi Co Nhieu Mat Xem Youtube
Lợi ích khi có nhiều mắt xem livestream youtube

Có nhiều mắt livestream bạn sẽ có thêm rất nhiều những lợi ích, hãy cùng điểm qua một vài lợi ích nổi bật nhé

Thu hút người xem

Một livestream có nhiều lượt xem thì chắc chắn có nội dung thu hút, vì thế số lượng lượt xem sẽ tăng dần lên theo thời gian diễn ra buổi livestream. Hơn thế nữa những người quan tâm có thể để lại đăng ký kênh để nhận thông báo. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tăng lượt xem livestream youtube hơn trong những buổi tiếp theo.

Nâng cao uy tín

Tâm lý con người bị thu hút bởi đám đông. Vì thế một video livestream có số người xem lớn sẽ là một nơi đáng để tin cậy vì có sự tin tưởng tham gia của nhiều người.

Điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng livestream trên Youtube để kinh doanh, bán hàng. Tăng lượt xem livestream youtube cũng đồng nghĩa với việc tăng số lượng người tham gia từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của bạn.

Với một livestream uy tín thì người xem đã có nhu cầu chắc chắn không ngần ngại để lại thông tin mua hàng, thậm chí mua lại nhiều lần.

Đề xuất livestream

Youtube hiện may đang có rất nhiều chính sách, ưu tiên cho những buổi phát trực tiếp. Chính vì thế nếu bạn có một buổi live chất lượng với số người tham gia lớn thì sẽ giúp được đề xuất tới nhiều người xem hơn.

Việc tăng lượt xem livestream youtube giúp bạn mở rộng tệp khách hàng của mình từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn giúp gia tăng lợi nhuận hiệu quả hơn.

Điều kiện để phát livestream

Cac Dieu Kien De Livestream Youtube
Các điều kiện để phát livestream

Để có thể phát livestream trên youtube điều kiện cần và đủ của bạn đó là:

 • Kênh của bạn phải có 1 video trở lên
 • Số lượng đăng ký kênh phải lớn hơn 1000 đăng ký

Công tác chuẩn bị trước khi livestream

Cuoc-hop-Chuan-Bi-Truoc-Khi-Livestream
Chuẩn bị trước khi livestream

Để có một buổi livestream diễn ra tốt nhất và hiệu quả nhất bạn cần phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và lên kế hoạch kỹ càng trước khi phát trực tiếp điều này ảnh hưởng rất nhiều tới việc tăng lượt xem livestream youtube nhanh hay chậm.

Dưới đây là những công việc bạn nên quan tâm trước khi bắt đàu một buổi livestream

Thiết bị livestream

Thiet Bi Livestream
Thiết bị livestream

Bạn nên kiểm tra lại những thiết bị như webcam, micro, máy quay (nếu sử dụng) để đảm bảo chất lượng hình ảnh được tốt nhất. Bạn cũng có thể dùng cam của máy tính nhưng lời khuyên là bạn hãy đầu tư cho mình một webcam có chất lượng cao và ổn định.

Bạn có khả năng live stream qua webcam, qua mobile hoặc qua bộ mã hóa.

Phần mềm livestream

Để livestream bạn phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng. Dưới đây là 7 phần mềm phổ biến nhất được sử dụng khi livestream youtube bạn có thể tham khảo nhé:

 1. OBS Studio (khuyên dùng)
 2. PRISM Live Studio
 3. ManyCam
 4. Livestream
 5. CameraFi Live
 6. Bigo Live
 7. GoStream

Background (phông nền) livestream

nguoi-dan-ong-dung-trong-phong-nen-mau-toi
Phông nền trong livestream

Phông nền livestream của bạn có thể sử dụng các phông nền màu tối như tím, đỏ, hồng sẫm đây là màu sắc được sử dụng nhiều trong những livestream chia sẻ kiến thức, trò truyện giúp tăng uy tín.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phông xanh lá cây để có thể thay đổi phông nền dễ dàng bằng cách sử dụng bóc tách các hình ảnh làm nền.

Nếu bạn bán hàng thì phông nền phía sau nên là kệ, giá sản phẩm đề khách hàng có thể theo dõi

Ánh sáng

den-chieu-sang-trong-livestream
Chuẩn bị ánh sáng trước khi livestream

Ánh sáng cực kỳ quan trọng với livestream. Nếu bạn có thể thì hãy dùng ánh sáng tự nhiên còn không thì hãy dùng các đèn sáng chính và đèn đánh sáng phụ giúp cho ánh sáng hài hòa, nổi bật chủ thể của mình nhé.

Tránh trường hợp bạn lên livestream nhưng quá tối khiến chất lượng buổi live giảm thì không thể tăng lượt xem livestream youtube lên cao được.

Khung giờ livestream hiệu quả

Các khung giờ livestream hiệu quả giúp tăng view livestream đó là các khung giờ tối. Khi đó mọi người đã tan ca, đang dùng bữa tối có thể dùng điện thoại để lướt youtube cập nhật thông tin.

Các khung giờ nên live đó là 19h – 21h các ngày trong tuần, còn cuối tuần bạn có thể live thêm vào các khung giờ buổi chiều từ 14h – 17h.

Khung giờ livestream bạn cũng nên phân tích dựa theo tệp khách hàng của bạn hướng tới. Với những khách hàng như các marketer, game thủ, thiết kế đồ họa vv… thì bạn cũng có thể livestream khuya vì khi đó họ vẫn đang làm việc.

Tính toán thời gian hợp lý

Trước mỗi buổi livestream bạn cũng nên tính toán thời gian hợp lý sao cho có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi nhất và tăng lượt xem livestream youtube được cao nhất.

Bạn nên chia buổi live của mình thành các giai đoạn để có thể tập trung vào mục đích của từng giai đoạn.

Ví dụ:

Giai đoạn 1: Tăng lượt view live – Giới thiệu chủ đề, kêu gọi, Tăng lượt xem livestream youtube của mình (30 phút – 1 tiếng)

Giai đoạn 2: Duy trì số người xem – Giới thiệu sản phẩm, tư vấn, bán hàng, chốt đơn (30 phút – 1 tiếng)

Giai đoạn 3: Số người xem ổn định – giảm dần – Tư vấn sâu, chốt đơn, Kết thúc (30 phút – 1 tiếng)

Để phần thời gian không quá gò bó bạn nên kéo dài lên thêm khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Con số thời gian live có thể là 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi

Danh sách sản phẩm

Nếu bạn có nhiều sản phẩm đề đưa ra live thì nên tập hợp và làm thành một danh sách các sản phẩm. tránh trường hợp bạn có thể quên hoặc không kịp chuẩn bị thành thiếu sản phẩm.

Nếu bạn chia sẻ kiến thức thì nên ghi ra các phần chia sẻ giúp bạn có một mạch chia sẻ tốt nhất dễ hiểu nhất, lôi cuốn nhất.

Mẫu livestream

chang-trai-dang-vay-tay-tren-livestream
Mẫu livestream giúp bạn tăng lượt xem livestream hiệu quả

Trong bán hàng nếu bạn có thể sử dụng thêm mẫu livestream thì nên sử dụng vì có thể tăng lượt xem livestream youtube của mình tốt hơn.

Nếu không bạn hãy tự tin chia sẻ và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Trường hợp bạn là người chia sẻ, là chuyên gia thì chắc chắn rằng bạn phải là người chia sẻ trong buổi livestream.

Kịch bản

Bạn nên soạn sẵn kịch bản tổng quát và các kịch bản nhỏ hơn của mỗi phần để cho quá trình livestream diễn ra tốt nhất nhé.

Nhưng nếu bạn nắm chắc những điều mình chia sẻ và sắp xếp logic thì đây sẽ là phần tham khảo nếu có.

Cách tăng lượt xem livestream youtube miễn phí

Tang Luot Xem Livestream Mien Phi
Tăng lượt xem livestream miễn phí

Tạo khảo sát tăng tương tác

Trước khi bạn bắt đầu buổi livestream của mình để tăng lượt xem livestream youtube bạn có thể tạo ra các bài khảo sát trên kênh về chủ đề, các câu hỏi liên quan để bạn có thể giải đáp tronng livestream.

Bạn cũng nên đăng các bài khảo sát ý kiến, những bài thu thập vấn đề, câu hỏi của người xem để có thêm những chủ đề để chia sẻ trong live.

Đặt thông báo giờ livestream

Đặt thông báo livestream là một bước quan trọng giúp cho những người theo dõi kênh của bạn nắm được thời gian để có thể tham gia đúng lúc.

Bạn cũng nên thông báo trên nhiều kênh như fanpage facebook, profile cá nhân, group facebook vv…sao cho tiếp cận được nhiều người nhất có thể.

Chia sẻ đường link

Khi bắt đầu live để tăng người xem livestream youtube của mình bạn nên chia sẻ đường link video lên các nền tảng khác nhau, kêu gọi người thân bạn bè chia sẻ livestream để có nhiều lượt xem nhất nhé.

Mời xem livestream

Nên mời bạn bè, người thân, người theo dõi bạn tham gia vào livestream để gia tăng số người xem tốt hơn.

Tương tác với người xem

Trong suốt quá trình phát trực tiếp hãy tích cực tương tác với người xem bằng cách đặt ra các câu hỏi mở, các câu hỏi hài hước để kích thích tương tác, bình luận trong suốt buổi live.

Kêu gọi like, bình luận

like-mau-trang-tren-nen-mau-hong
Kêu gọi like, bình luận

Hãy nhớ kêu gọi hành động! Khi bắt đầu live bạn hãy kêu gọi mọi người các hành động như like, chia sẻ, comment để tăng tương tác giúp tăng lượt xem livestream youtube tăng cao.

Tăng lượt xem livestream youtube có phí

Để tăng người xem livestream youtube hiệu quả và nhanh chóng bạn còn một giải pháp hữu hiệu nữa đó là sử dụng dịch vụ tăng lượt xem livestream youtube có phí.

Có nên Buff view livestream Youtube không

Bạn nên sử dụng các dịch vụ buff view livestream bởi vì:

 • Gia tăng uy tín nhanh chóng, giúp kênh phát triển tốt
 • Được đề xuất livestream giúp tiếp cận tốt hơn tới người xem
 • Thu hút người xem cực hiệu quả, tạo đám đông, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của bạn

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng tăng view live, tăng lượt xem livestream youtube là không nên. Tuy nhiên nếu bạn đang có một kênh rất nhỏ, rất ít người đăng ký theo dõi thì đừng ngại ngần sử dụng dịch vụ này. Nó không hề ảnh hưởng xấu tới kênh của bạn thậm trí nó còn thúc đẩy kênh phát triển giúp có nhiều người xem livestream hơn.

Hơn thế nữa các lượt xem là lượt xem thực và không tụt. Chính vi thế bạn nên kết hợp hài hòa cả hai cách tăng lượt xem livestream youtube miễn phí và tăng lượt xem livestream youtube mất phí.

Web tăng view livestream youtube giá rẻ, thần tốc

Tăng view livestream youtube với ChayNhanh.com

Một địa chỉ vô cùng uy tín và được hàng ngàn người tin dùng đó là web ChayNhanh.com. Sử dụng nguồn đến từ đề xuất, không tụt, bên cạnh đó bạn còn được tặng kèm view, tài liệu hỗ trợ những kiến thức, kỹ thuật để phát triển kênh của bạn trong kinh doanh và kiếm tiền online

Web-tang-sub-youtube

Có rất nhiều những website tăng lượt xem livestream youtube, tăng view bạn có thể mua hay tham khảo từ các web nước ngoài hay Việt Nam. Tuy nhiên để được hỗ trợ tốt nhất từ những hỗ trợ viên người Việt bạn nên lựa chọn những web Việt như ChayNhanh.com

Tăng view livestream youtube với toctoc.vn

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ về tăng like, comment view tại web toctoc.vn. Với tất cả các lượt tương tác đều tự nhiên và được đề xuất, không tụt. Bảo hành lâu dài, hoàn tiền nếu như đơn dịch vụ không thành công.

Kết luận

Trên đay toctoc.vn đã chia sẻ tới bạn những mẹo hay để có thể tăng lượt xem livestream youtube dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh đó là các web tăng lượt xem livestream youtube giá rẻ, uy tín giúp kênh của bạn phát triển thần tốc. Nếu có bất cứ những vướng mắc nào về dịch vụ social media marketing bạn hãy truy cập vào toctoc.vn để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *