Top 9 cách tăng thành viên group facebook miễn phí được nhiều người sử dụng để tăng nhanh số member cho group. Những cách này rất đơn giản và phù hợp với thuật toán facebook.

Cách+tăng+thành+viên+group+facebook+miễn+phí+hiệu+quả

Nếu bạn đang muốn tăng số thành viên cho group nhanh chóng mà chưa biết cách làm thế nào thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết nhé.

Lý do bạn nên tăng thành viên nhóm facebook

Facebook là một nơi có lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng nếu có một kênh facebook mạnh, điển hình trong đó là group facebook.

Lý Do Bạn Nên Tăng Thành Viên Nhóm Facebook
Lý Do Bạn Nên Tăng Thành Viên Nhóm Facebook

Người dùng ngày càng thông minh hơn khi phải ra quyết định mua hàng. Họ thường vào các hội nhóm để thao khảo, nắm bắt các thông tin mới. Chính vì thế nhiều group đã được xây dựng để chia sẻ và tiếp cận người dùng hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn xây một kênh tiếp cận người dùng nhằm mục đích bán hàng, chi sẻ thì có thể chọn group facebook để tập trung khai thác. Về lâu dài group facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu như muốn triển khai chiến lược marketing.

Tăng tăng member group giúp bạn điều gì?

Group có thể nói giống như một “ao cá”, bạn đổ đầy thành viên trong group sau đó cung cấp các nội dung hữu ích cho họ. Cách này sẽ giúp bạn nắm giữ được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tăng Thành Viên Group Facebook Giúp Bạn điều Gì
Tăng Thành Viên Group Facebook Giúp Bạn điều Gì

Và còn nhiều lợi ích hơn thế nữa khi buff thành viên nhóm fb:

  • Số lượng người tham gia group càng lớn thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều.
  • Tập trung được nhiều người quan tâm tới chủ đề của bạn chia sẻ trong group, nâng cao uy tín, nâng cao thương hiệu bản thân
  • Một kênh chuyển đổi các thành viên thành khách hàng mua hàng. Tăng lợi nhuận, doanh thu bán hàng.
  • Có thể khai thác nguồn traffic này nhiều lần và cho nhiều kênh khác trong hệ thống của bạn.

Lợi ích của việc tăng thành viên cho group đã được thấy rõ. Vậy thì làm cách nào để tăng thành viên group facebook miễn phí, hiệu quả?

9 Cách tăng thành viên group Facebook miễn phí, hiệu quả

Để tăng thành viên cho nhóm facebook hiệu quả có rất nhiều cách. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những cách để tăng thành viên một cách miễn phí. Bạn có thể sử dụng nguồn traffic này để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

9 Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả
9 Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả

Các cách tăng này rất đơn giản. Chỉ cần thực hành một vài lần sẽ có thể thành thạo và số lượng người tham gia nhóm sẽ tăng lên nhanh chóng.

Điểm mấu chốt là hãy xác định được đối tượng mà bạn muốn hấp dẫn tham gia vào nhóm. Họ có những đặc điểm, sở thích thế nào để có thể khai thác nhiều khía cạnh khác nhau, tạo “mồi câu” thu hút đúng điểm chạm.

Hãy dùng sức mạnh của seeding

Bạn đừng sợ rằng seeding là một cái gì đó quá cao siêu. Seeding ở tiếng Anh có nghĩa là gieo mầm. Bạn sẽ thực hiện các chuỗi hành động như thả tim, like, share và đặc biệt là tạo ra những comment chất lượng để người dùng có ấn tượng. Gieo trong tâm trí người dùng sự tò mò để có bắt đầu tìm hiểu về group.

Bạn có thể comment ở các hội nhóm lớn cùng chủ đề. Cách fanpage có số người theo dõi nhiều. Liệt kê ra những nơi nào mà đối tượng của bạn có thể có mặt ở đó và bắt đầu “gieo mầm”.

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về seeding thì bạn có thể đọc thêm bài viết này.

Sử dụng nút mời bạn bè

Đây là cách kéo mem group facebook khá đơn giản và nhiều người sử dụng. Khi tạo group bạn có thể mời được số lượng lớn bạn bè của mình. Cách này cũng là cách khá hiệu quả. Có thể kêu gọi người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, bạn bè quan tâm đến bạn.

Về cơ bản profile cá nhân của bạn càng nhiều bạn thì bạn có cơ hội mời nhiều người hơn. Nhưng điều quan trọng ở đây là có nhiều người không quan tâm đến những chủ đề có trong group. Nên hãy chọn lọc mời những người đúng đối tượng của bạn nhé.

Bật chế độ công khai của nhóm

Đừng lập nhóm mà để chế độ “không công khai” người dùng sẽ không tìm thấy nhóm của bạn. Chế độ công khai sẽ giúp nhiều người tìm thấy nhóm hơn khi họ nhấn tìm kiếm trên thanh search.

Bạn cũng nên thêm các từ khóa về chủ đề mình chia sẻ. Hay người dùng có thể tìm kiếm. Để có thể xuất hiện trong top những group được đề xuất bởi facebook.

Cung cấp nội dung hữu ích, chính xác

Nội dung là yếu tố rất quan trọng để vừa thu hút người mới và giữ chân các thành viên cũ. Nội dung cũng giúp bạn có thể làm mềm, tạo sự tin tưởng cho các thành viên trong nhóm.

Sau khi đã tạo được nhiều nội dung chia sẻ bạn có thể đăng bài giới thiệu sản phẩm của mình. Lúc này bài viết sẽ được đón nhận nhiều hơn.

Hoặc chỉ cần cho đi những thông tin hữu ích bạn đã có thể bán được hàng. Vì khách hàng có thể tò mò rằng liệu bạn có bán sản phẩm gì đó không.

Tập chung vào sự xuyên suốt

Các nội dung chia sẻ trên group nên được thống nhất liền mạch ngay từ đầu. Khi đã xác định được đối tượng của mình bạn cần đi sâu khai thác vào những nội dung mà họ quan tâm.

Thỉnh thoảng có thể có thêm những nội dung mang tính giải trí để tăng tương tác. Tuy nhiên, nội dung vẫn phải có liên quan đến chủ đề tổng thể của kênh.

Thêm vào đó là bạn cần phải đăng bài đều đặn theo lịch đã lên. Các bài đăng nên đăng theo khung giờ cố định để tạo nhận diện thương hiệu, tạo thói quen cho member.

Kéo thành viên từ nhiều nền tảng

Đây là cách mà rất nhiều những kênh group lớn đang triển khai. Ngay cả khi bạn mới thành lập nhóm thì đừng bỏ qua các này. Ngoài nhóm group bạn nên tạo thêm nhiều kênh như fanpage, kênh youtube, instagram, twitter… Để tận dụng tối đa luồng traffic có từ những nền tảng này.

Sau đó đăng các bài kênh các kênh và kèm đường link giới thiệu về group. Nên cung cấp nội dung giá trị kèm theo một lợi ích nào đó để hấp dẫn người dùng.

Sử dụng chạy quảng cáo tăng thành viên nhóm

Vẫn chưa có quảng cáo tăng thành viên cho group facebook. Nhưng bạn có thể linh hoạt bằng cách đăng bài trên các fanpage, bài đăng có gắn link group và sau đó chạy quảng cáo.

Cách này mặc dù không phải miễn phí nhưng nếu tối ưu tốt bạn sẽ thu hút được nhiều thành viên nhanh hơn, số lượng lớn hơn.

Thành viên nhóm có thể đăng bài

Cách này bạn có thể sử dụng khi mà group đã có một số lượng member nhất định và có thể tự phát triển được. Lúc này bạn chỉ cần cho member đăng bài và duyệt bài đăng. Không nên đưa quyền đăng bài, duyệt bài, quản trị cho nhiều người có thể làm tăng độ loãng group.

Chạy dịch vụ tăng thành viên group

Đây là các bạn có thể tăng nhanh số lượng member cho group trong thời gian ngắn với chất lượng tốt. Số member này sẽ đến từ nhiều nguồn khách nhau, như kéo traffic, đề xuất, quảng cáo.

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ này, nhưng bạn nên chọn những nên uy tín, lâu năm và giá thành hợp lý. Cách tăng này giúp thu hút số người dùng tự nhiên, nâng cáo uy tín của group. Không nên tăng thành viên ảo group vì có thể gây loãng tệp người dùng, làm giảm tỷ lệ tương tác, chuyển đổi.

Kết luận

Trên đây là 9 cách tăng thành viên group facebook miễn phí hiệu quả dành cho cả group mới và lâu năm. Cách này giúp bạn tăng nhanh số lượng thành viên, từ đó có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Phục vụ tích cực cho mục đích bán hàng, xây thương hiệu, kéo free traffic…

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn

Xem thêm

Bật mí cách xây dựng group facebook hiệu quả, miễn phí

Cách tăng view story facebook nhanh, hiệu quả năm 2023

Đây là cách để reels lên xu hướng mà ai cũng làm được

Top 11 cách kiếm tiền trên facebook hiệu quả cao

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *