Story facebook là cách để tăng tương tác rất hiệu quả cho trang của bạn. Có khá nhiều nguyên nhân khi mà view story của bạn bị sụt giảm và tương tác kém.

Cách+tăng+view+story+facebook+miễn+phí

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ chia sẻ với bạn cách tăng view story facebook hiệu quả, nhanh chóng trong năm 2023. Tăng view thúc đẩy tăng tương tác, bán hàng rất hiệu quả nhé.

Tăng view story facebook là gì?

Story facebook là loại tính năng khá thú vị của facebook. Bạn có thể tải video ngắn, hình ảnh của mình lên story cá nhân để nhiều người biết, tương tác. Đặc điểm là story facebook chỉ lưu trữ trong 24h. Nó giống như một nhật ký 24h của bạn hơn nhưng sẽ xóa sau một ngày.

View Story Facebook Là Gì
View Story Facebook Là Gì

Mỗi khi có người xem story của bạn facebook sẽ thông báo họ dưới dạng ảnh đại diện cộng với hình mắt xem hay lượt thả tim, like vv… Mỗi người xem sẽ được tính là một lượt và được thông báo góc dưới bên trái màn hình.

Khi bạn bè hay chính bạn đăng story thì facebook cũng sẽ thông báo. Cách này giúp tăng tương tác khá tốt cho trang cá nhân, giữ tương tác với bạn bè của bạn.

Nhưng có một số lý do mà view story facebook của bạn ít, ít người xem trong khi bạn không làm gì cả.

Nếu trong trường hợp này thì bạn nên xem lại mình có mắc các lỗi dưới đây không nhé.

Các lý do này ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ tăng view story của bạn đấy.

Tại sao view story facebook của bạn ít?

Có nhiều lý do khiến view story của bạn tăng ít, nhưng dưới đây là lỗi mà hầu hết mọi người mắc phải nhưng làm giảm đến 90% view.

Tại Sao View Story Facebook Của Bạn ít
Tại Sao View Story Facebook Của Bạn ít

Chỉ trọn chế độ cho bạn bè

Trong mỗi lần đăng facebook tin của bạn sẽ được đặt ở chế độ chỉ bạn bè có thể xem. Nếu chọn quyền riêng tư này thì khi bạn đăng bài thì bạn bè có thể thấy được nhưng người khác không xem được tin.

Những bài đăng tiếp theo cũng sẽ có chế độ tương tự như vậy. Và tin của bạn sẽ bị giới hạn trong số lượng bạn bè của mình. Trong khi đó phần trăm bạn bè thấy tin của bạn cũng phụ thuộc vào độ tương tác của bạn với bạn bè.

Đăng nội dung không hấp dẫn

Điều đầu tiên nhiều người hay mắc phải đó là đăng video với chất lượng thấp. Có thể khi quay, chụp bạn đã không đặt chế độ cho máy được tốt nhất. Hoặc nhiều nguyên nhân khác làm giảm đi chất lượng video.

Đa số mọi người đăng story sẽ chỉ là những hoạt động của mình, trong đó ảnh, nội dung chưa được ấn tượng. Nên nhiều người sẽ chỉ xem phần ảnh mô tả mà không click vào xem tin của bạn.

Xem thêm >> Tuyệt Chiêu Tăng View Video Facebook Nhanh Không Thể Bỏ Qua

Facebook mất tương tác

Nếu trong trường hợp mà bạn đã quá lâu không sử dụng tài khoản facebook của mình. Hay bạn không tương tác qua lại với bạn bè thì có thể sẽ bị mất tương tác. Lúc này khi đăng tin thì story sẽ được hiển thị tới rất ít người.

Một nguyên nhân khác nữa là đăng nhiều bài bán hàng, nội dung không liên quan mà không lách thì facebook sẽ dễ bóp tương tác.

Cách tăng view story facebook miễn phí

Cách Tăng View Story Miễn Phí
Cách Tăng View Story Miễn Phí

Để tăng view story facebook free, nhanh chóng bạn có thể dùng các cách dưới đây.

Bật chế độ công khai

Nếu tin của bạn bình thường để ở chế độ công khai cho bạn bè thì hãy thay đổi. Bạn nên đổi sang chế độ công khai để tiếp cận được nhiều người hơn. Cách này sẽ giúp tăng một số lượng người xem đáng kể cho story.

Bật Chế độ Công Khai Là Cách Tăng View Story Facebook Hiệu Quả
Bật Chế độ Công Khai Là Cách Tăng View Story Facebook Hiệu Quả

Nhưng để hiệu quả nhất bạn cần phải đăng những video có nội dung hấp dẫn hơn.

Đăng tin hay thú vị

Trước khi đăng bạn nên chọn những tin hay, thú vị cho người xem. Nên trau truốt hơn về nội dung video, ảnh, hay cách bạn edit cho video. Thêm vào những caption tăng tương tác vừa giúp người xem hiểu nội dung, vừa tăng view tốt hơn.

Đăng tin thường xuyên

Người xem, hay ngay cả bạn bè của bạn hàng ngày cũng bị cả “hàng tá” thông tin vào người. Nên nếu muốn tăng tương tác với họ nhiều hơn bạn phải đăng nội dung đều, thường xuyên.

Nếu được bạn nên đăng vào lịch cố định tạo thói quen cho người xem nhé.

Tương tác với story facebook của người khác

Facebook sẽ phân phối tốt hơn hay tăng tương tác tốt hơn khi bạn có tương tác với story hay bài của những người khác. Nên hãy chăm chỉ tương tác với bạn bè hay những tin bạn thấy thì tỷ lệ tăng view story facebook của bạn sẽ tốt hơn.

Lợi ích khi tăng view story facebook

Tăng view story facebook đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Đặc biệt nếu bạn đang bán hàng, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, cá nhân.

Khi story của bạn có nhiều người xem thì sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp mà bạn muốn dễ dàng hơn. Nếu bán hàng thì bạn có thể tạo ra đơn hàng từ story là điều rất bình thường.

Từ story của mình bạn có thể thêm link điều hướng để dẫn sang các nhóm. Giúp xây dựng nhóm facebook hay fanpage hiệu quả hơn với free traffic.

Hack view story facebook có nên hack không?

Tăng view story facecbook nhiều người hay gọi là hack view story. Nhưng nếu bạn tăng view ảo từ các nick facebook khác thì sẽ gọi là hack. Và có rất nhiều cách hack được chia sẻ trên mạng.

Có Nên Hack View Story Facebook
Có Nên Hack View Story Facebook

Còn tăng view từ người thật cũng có nhiều phương pháp khác nhau từ miễn phí đến có phí. Nếu như bạn muốn tăng view có phí thì bạn cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp đó.

Nếu chọn nhà cung cấp không uy tín thì có thể sẽ gặp một số vấn đề về video, hay tài khoản facebook.

Nếu bạn có quan tâm đến cách tăng view story facebook có phí thì mình cũng chia sẻ một bài viết về chủ đề này. Trong bài viết mình có liệt kê một số địa chỉ web dịch vụ có thời gian hoạt động lâu và uy tín, giá hợp lý trên thị trường, bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm >> Top 5 web tăng view story facebook uy tín

Kết luận

Tăng view story facebook sẽ giúp tương tác của bạn tốt hơn và bạn cũng có thể chuyển đổi những tương tác này vào các mục đích khác nhau sao cho hợp lý. Tận dụng từng nguồn traffic mà bạn có để kinh doanh, bán hàng và nhiều hơn thế.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách tăng view story facebook miễn phí, hiệu quả. Và những nguyên nhân khiến cho view story bị giảm và cách khắc phục.

Áp dụng ngay cho bài đăng story của bạn để tăng được nhiều view ngay nhé.

Xem thêm

Kiếm tiền từ Reels Facebook mỏ vàng chưa nhiều người biết tới

Top 5 Xu Hướng Tiếp Thị Trên Facebook 2023 Bạn Nên Nắm Bắt

Cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook, nên bật vì lý do này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *