Tăng traffic user giúp web của bạn mạnh hơn. Lên top nhanh hơn và thu hút thêm nhiều người dùng. Có nhiều cách để tăng traffic user như tối ưu web, nội dung hoặc dùng các dịch vụ traffic user. Nhưng tất cả đều hướng tới mục đích sao cho thu hút, giữ chân được nhiều traffic nhất có thể.

Tăng Traffic User Là Gì Và Cách Tăng Traffic User Hiệu Quả

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ chia sẻ tăng traffic user là gì và cách tăng traffic user hiệu quả giúp bạn tìm được hướng để thu hút traffic cho website của mình nhé.

Tăng traffic user là gì?

Tăng Traffic User Là Gì
Tăng Traffic User Là Gì

Traffic user là từ chỉ những người dùng truy cập vào trang web của bạn từ một nguồn nào đó. Nhưng đa số tập chung của traffic user là người dùng sẽ gõ từ khóa sau đó nhấp chuột vào link trang bài viết đó và xem bài viết hoặc trang đó với một thời gian nhất định  mới hoàn thành.

Chi tiết xem như Mã:

Nhấp vào đây để lấy mã

Tăng traffic user là cách thu hút thêm nhiều lưu lượng truy cập vào trang web. Bạn có thể thu hút từ nhiều nguồn khác nhau nhau như mạng xã hội, backlink, công cụ tìm kiếm google…

Mục tiêu là để tăng được nhiều nhất số traffic user vào trang web của bạn. Giúp đẩy web lên top trên các công cụ tìm kiếm, bán hàng tốt hơn, hay có thể hướng làm nhiều những mục đích khác.

Cách tăng traffic user hiệu quả

Cách Tăng Traffic User Hiệu Quả
Cách Tăng Traffic User Hiệu Quả

Tăng traffic user giúp web của bạn mạnh hơn, chiếm top tìm kiếm, tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Để tăng traffic website có nhiều các khác nhau. Nhưng trong đó có thể gộp thành 2 cách chủ yếu là tăng traffic user miễn phí và tăng traffic user có phí.

Tăng traffic user miễn phí bằng cách tối ưu

Tối ưu SEO

Tối ưu Seo Giúp Tăng Traffic User Cho Web Hiệu Quả
Tối ưu Seo Giúp Tăng Traffic User Cho Web Hiệu Quả

SEO lên top là cách hiệu quả để tăng lượng traffic user vừa chất lượng vừa hiệu quả cho web. Để SEO tốt giúp bài viết trên web lên top cần nhiều kỹ năng tối ưu.

Và quan trọng nhất trong khi SEO đó là cung cấp nội dung chất lượng xung quanh các từ khóa trọng điểm bạn muốn đẩy top. Việc nghiên cứu tìm ra từ khóa này có nhiều người quan tâm, ít người seo, và lên kế hoạch SEO chuẩn chỉ ngay từ đầu sẽ giúp lượng traffic tăng đều cho web.

Và bạn cần xác định ngay từ đầu là SEO sẽ là chiến lược lâu dài, cần thời gian và đầu tư nhiều công sức.

Tạo nội dung hữu ích

Nội dung chính là sản phẩm của một website. Người dùng tìm kiếm các từ khóa chính là tìm những giải pháp để thỏa mãn nhu cầu của họ và nội dung là một giải pháp như thế.

Tạo Nội Dung Hữu ích Thu Hút Và Giữ Chân Người đọc
Tạo Nội Dung Hữu ích Thu Hút Và Giữ Chân Người đọc

Mỗi một nội dung có thể giải quyết một hay nhiều vấn đề của người dùng. Nhưng quan trọng nhất là phải khiến họ cảm thấy là “À, bài viết này có ích với mình đấy”.

Với những nội dung hay người đọc sẽ đọc lâu hơn, nghiền ngẫm, giúp tỷ lệ time on site (thời gian trên trang) lâu hơn. Đây là một điểm để Google đánh giá chất lượng nội dung và xếp hạng web của bạn.

Tận dụng mạng xã hội

Nếu muốn tăng traffic web nhanh và chất lượng thì không thể bỏ qua nguồn người dùng từ các mạng xã hội. Các nền tảng mạng xã hội có số lượng user cực khủng, số lượng user sử dụng hằng ngày cực lớn.

Tận Dụng Mạng Xã Hội để Thu Hút Nguồn Traffic User Khổng Lồ
Tận Dụng Mạng Xã Hội để Thu Hút Nguồn Traffic User Khổng Lồ

Để khai thác nguồn traffic user này bạn có thể tạo nên các cộng đồng chia sẻ để thu hút người dùng. Các cộng đồng này cung cấp các giá trị như giải trí, kiến thức, mẹo hay vv… Hoặc trở thành một người tương tác tích cực trong các hội nhóm lớn để tạo sự chú ý.

Sau đó trong những bài đăng của mình bạn gắn thêm link website để “hứng” được những traffic đổ sang web.

Các nền tảng MXH đang có nhiều người sử dụng như Facebook, tiktok, instagram vv… thu hút được rất nhiều traffic.

Hơn nữa, nguồn này cũng là nguồn thu free traffic cực tốt, giúp tối ưu đáng kể chi phí bỏ ra.

Trao đổi link

Trao đổi link cũng là một cách rất tốt để tăng thêm traffic từ những web khác. Nhưng bạn nên lưu ý chọn những web có chung ngách, chia sẻ chung hoặc gần sát chủ đề của web mình sẽ có sự tương đồng hơn.

Trao đổi Link Từ Nhiều Website Khác
Trao đổi Link Từ Nhiều Website Khác

Nếu dẫn link sang bài trên web nhưng lại không đúng thứ người đọc cần thì họ thoát ra sớm. Điều này ảnh hưởng xấu đến website.

Bạn nên chọn liên kết với những web nào mà tương đương hoặc lớn hơn bạn để đi link. Vừa giúp tăng sức mạnh vừa giúp tăng uy tín cho web.

Sử dụng Email marketing

Đã từ lâu Email marketing là một trong những phương pháp thu hút traffic cực đỉnh. Nếu bạn đã có một danh sách những khách hàng thì đừng quên gửi cho họ những Email chăm sóc.

Sử Dụng Email Marketing Tận Dụng Traffic Thúc đẩy Cho Website
Sử Dụng Email Marketing Tận Dụng Traffic Thúc đẩy Cho Website

Email càng hữu ích càng tốt, giúp tăng tỷ lệ mở email, tăng số lượt nhấp vào link đính kèm. Và bạn có thể tận dụng nguồn traffic này nhiều lần cho website. Thêm nữa, các traffic này qua nhiều chuỗi email chăm sóc trở nên “nóng” hơn, và dễ dàng xuống tiền mua hàng hơn nhiều.

Quảng cáo

Sử Dụng Quảng Cáo để Kéo Về Nhiều Traffic User Với Thời Gian Ngắn
Sử Dụng Quảng Cáo để Kéo Về Nhiều Traffic User Với Thời Gian Ngắn

Quảng cáo và SEO là hai cách kéo traffic web cực hiệu quả. Hơn nữa hai loại này không tách riêng nhau mà hỗ trợ nhau để kéo traffic.

Nhưng cũng phải tùy thuộc vào ngân sách bạn đang có, cũng như hướng bạn muốn xây traffic thế nào. Nếu ngân sách cho phép thì quá tốt bạn nên chạy quảng cáo để thu về traffic với thời gian ngắn hơn.

Traffic từ quảng cáo vừa tốt cho web mà vẫn có thể dùng để phân tích người dùng. Là đầu vào để nghiên cứu các nội dung, từ khóa để phát triển cho web trong tương lai.

Tăng traffic user bằng dịch vụ

Ngoài những cách trên bạn có thể cân nhắc một cách nữa là dùng dịch vụ tăng traffic user. Cách này có ưu điểm là thời gian tăng ngắn, tiết kiệm được nhiều công sức để tối ưu các yếu tố liên quan.

Một số loại phổ biến của Tăng traffic user là làm nhiệm vụ tải về nghĩa là người dùng muốn có mật khẩu phải vào google tìm kiếm key từ khóa đó và vào mục trang đích và thao tác chờ đợi thời gian để có mã và mật khẩu như thế là hoàn thành 1 lượt truy nhập Tăng traffic user các lượt khác sẽ lặp lại như vậy nhưng đến từ người dùng và Ip khác nhau.

Ví dụ nếu bạn muốn SEO lên top thì thời gian trung bình ít nhất là 3 tháng. Trong 3 tháng đó phải liên tục tối ưu, viết bài mới, chạy quảng cáo, tối ưu quảng cáo, lên kế hoạch từ khóa, phân tích người dùng vv… và còn vô số các khâu khác nữa.

Khi dùng các dịch vụ này cần tìm hiểu kỹ và chọn ra những nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, nếu giá hợp lý nữa thì quá tuyệt vời.

Bạn nên chọn nhà cung cấp traffic user lâu năm trong nghề, nguồn traffic rõ ràng, user thực và có hướng dẫn, tư vấn rõ ràng, cụ thể, kịp thời.

Vì nếu chọn chuẩn sẽ giúp website thăng hạng nhanh chóng. Nhưng nếu lỡ chọn nhầm thì ảnh hưởng không tốt tới web nhé.

Lời kết

Tăng traffic user là một cách để nâng cao thứ hạng của website. Giúp tiếp cận được nhiều người dùng, giúp tăng sức mạnh cho web cũng như tăng doanh thu hiệu quả.

Có nhiều cách để tăng traffic user cho website có phí, miễn phí và dịch vụ. Tùy vào nguồn lực, cũng như mục đích của mình bạn hãy chọn hướng tăng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất nhé.

Trên đây là những chia sẻ của toctoc.vn về chủ đề tăng traffic user là gì, cách tăng traffic user hiệu quả.

Mong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm

Bật mí cách xây dựng group facebook hiệu quả, miễn phí

Đây là cách để reels lên xu hướng mà ai cũng làm được

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *