Nếu bạn đang muốn tăng nhanh số lượng thành viên trong group facebook, tăng uy tín, kéo được nhiều thành viên mới thì đầy là top 6 phần mềm tăng thành viên group bạn không nên bỏ qua. Các phần mềm này giúp tăng tốc số lượng thành viên vào group hiệu quả, đảm bảo.

Top+6+phần+mềm+tăng+thành+viên+group+hiệu+quả+miễn+phí

Tăng thành viên group bằng phần mềm có hiệu quả?

Tăng thành viên nhóm có nhiều cách khách nhau, trong đó có miễn phí và có phí. Tăng thành viên nhóm miễn phí giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí để xây group. Nhưng nhược điểm là tốc độ lên khá chậm, số lượng ít, mất công cày chay nhiều.

Tăng Thành Viên Group Bằng Phần Mềm Có Hiệu Quả
Tăng Thành Viên Group Bằng Phần Mềm Có Hiệu Quả

Đổi lại với cách tăng thành viên group bằng phần mềm, tools, web thì tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Tăng số lượng lớn trong thời gian ngắn, nguồn chất lượng, ổn định. Điểm trừ duy nhất là bạn cần phải bỏ ra một khoản ngân sách để chạy dịch vụ.

Có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ tăng thành viên group cho bạn lựa chọn. Nhưng quá nhiều lựa chọn khiến bạn không biết chọn ở đâu. Có nhiều khi chọn phải nơi cung cấp không uy tín dẫn đến không đạt được mục tiêu của mình. Thậm trí là ảnh hưởng tới group.

Vậy thì đâu là những địa chỉ giúp bạn tăng số lượng member hiệu quả mà không lo nghĩ gì.

Dưới đây là top 6 phần mềm tăng thành viên group nhanh, uy tín, hiệu quả nhé.

Top 6 phần mềm tăng thành viên group miễn phí

Đây là các phần mềm tăng member chất lượng cho group. Nguồn traffic được kéo từ nhiều nơi, free traffic, paid traffic… An toàn cho group, giúp thúc đẩy tương tác rất tốt cho kênh nhé.

Tăng member group với Chaynhanh.com

Nếu bạn muốn tăng số lượng lớn member chất lượng, tốc độ xử lý đơn nhanh với thao tác cực đơn giản thì có thể chọn chaynhanh.com. Chaynhanh.com là web tự động, giao diện tiếng Việt dễ sử dụng.

Web tăng thành viên group facebook - Chaynhanh.com
Web tăng thành viên group facebook – Chaynhanh.com

Chỉ cần vài thao tác bạn đã đặt được đơn dễ dàng. Đơn hàng sẽ tự động chạy và hoàn thành, bạn có thể theo dõi tiến độ của đơn một cách chi tiết.

Là web dịch vụ nhưng bạn có thể tăng thành viên miễn phí!

Chaynhanh.com có áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký lần đầu. Khi đăng ký lần đầu bạn sẽ được tặng số dư trong tài khoản. Số dư này có thể tăng thành viên group hoặc dùng các dịch vụ khác.

Sau khi đã dùng hết số dư bạn có thể nạp thêm để chạy. Hoặc mua dịch vụ giá 0 đồng khi làm tiếp thị liên kết cho chaynhanh.com. Mỗi khi có người bạn giới thiệu vào web nạp tiền thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng này là trọn đời và có thể mua dịch vụ trong web hoặc rút về thẻ.

Có rất nhiều người đã sử dụng cách làm affiliate chaynhanh.com để kiếm thêm thu nhập, để dùng dịch vụ rất hiệu quả.

Hocnhanh.vn

Là một blog tập chung chia sẻ về những kiến thức công nghệ hữu ích trên các nền tảng cho người đọc nhưng bên cạnh đó hocnhanh.vn cũng cung cấp dịch vụ tăng member group chất lượng.

Hocnhanh.vn là một web dịch vụ tăng tương tác hoạt động lâu năm trên thị trường. Bạn có thể tăng nhanh số lượng tương tác nhanh chóng, số lượng lớn mà không cần mất quá nhiều thời gian.

QQtube

Một trang web được khá nhiều người sử dụng để tăng tương tác cho các nền tảng mạng xã hội. QQtube là một web dịch vụ nước ngoài, sử dụng giao diện tiếng Anh nên việc sử dụng sẽ khá khó khăn cho những ai mới dùng.

Các dịch vụ trong đó có tăng member group khá chất lượng và được bảo mật nghiêm ngặt. QQtube sẽ kiểm duyệt xem liệu đơn của bạn có đủ yêu cầu, không vi phạm hay không. Nếu không thể chạy sẽ được hoàn tiền. QQtube có giá dịch vụ khá cao so với các phần mềm, web khác.

Phần mềm MKT care

Đây là một phần mềm giúp bạn có thể quản lý tốt các tài nguyên facebook của mình. Bên cạnh đó là các gói dịch vụ để tăng tương tác, tăng member cho group khá chất lượng.

Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Mkt Care
Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Mkt Care

Phần mềm Facebook Fplus

Fplus là một đơn vị cung cấp rất nhiều những giải pháp về digital marketing. Rất nhiều gói dịch vụ bạn có thể chọn, trong đó có tăng thành viên group. Phần mềm này cho phép bạn quản lý group facebook của mình hiểu quả. Giúp tự động hóa các thao tác, công việc, mời bạn bè… để tăng được số lượng thành viên trong group.

Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Facebook Fplus
Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Facebook Fplus

Bạn có thể dùng thử bản miễn phí với đầy đủ chức năng trong vòng 7 ngày. Sau đó có thể nạp thêm tiền để mua các gói dịch vụ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Phần mềm Simple seeding

Đây là một web cung cấp các dịch vụ về tăn tương tác trên nhiều nền tảng. Bạn có thể dễ dàng chọn gói tăng thành viên cho group. Các thao tác đăng ký cũng rất đơn giản, vì là web Việt Nam nên giao diện dễ sử dụng. Nếu có vấn đề có thể nhắn tư vấn dễ dàng.

Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Simple Seeding
Phần Mềm Tăng Thành Viên Nhóm Simple Seeding

Có nên tăng thành viên nhóm bằng phần mềm không?

Tăng thành viên group facebook là điều cần thiết với những nhóm mới thành lập. Hoặc ngay cả với những nhóm đã lập được một thời gian. Tăng thành viên nhóm sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Đưa họ vào một nơi giúp bạn chăm sóc dễ dàng, cung cấp các thông tin hữu ích và chuyển đổi dần dần.

Chỉ khi bạn sử dụng những phần mềm, dịch vụ tăng thành viên nhóm không rõ nguồn gốc, không uy tín thì có thể sẽ ảnh hưởng tới group. Chính vì thế trước khi dùng dịch vụ bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ nơi cung cấp. Cũng như nguồn cung cấp của những phần mềm, web này.

Lời kết

Tăng thành viên group sẽ giúp ích khá nhiều trong chiến lược đường dài của bạn. Giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài khi bạn bán hàng, kinh doah hay xây thường hiệu.

Trên đây là top 6 phần mềm tăng thành viên group hiệu quả, dễ sử dụng giúp tăng nhanh số member group của bạn.

Mong bài viết sẽ có ích với bạn.

Xem thêm

Kiếm tiền từ Reels Facebook mỏ vàng chưa nhiều người biết tới

Bật mí cách xây dựng group facebook hiệu quả, miễn phí

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *