Sau một quá trình tìm hiểu mình nhận ra rằng có rất nhiều câu hỏi về các dịch vụ tăng follow tiktok, đại loại như: “Mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không?“. “Có nên mua follow tiktok không?” hay “Tăng follow tiktok có ảnh hưởng gì tới kênh không?”.

Đã có khá nhiều những bài viết chia sẻ về chủ đề này, nhưng có vẻ vẫn chưa đưa ra được câu trả lời “xanh chín” dành cho những ai đăng băn khoăn.

Vì thế trong bài viết này mình sẽ chốt lại vấn đề là có nên hay không nên mua follow tiktok. Và cách này có thực sự ảnh hưởng gì tới kênh của bạn không nhé.

Bắt đầu nào!

Mua+follow+tiktok+có+ảnh+hưởng+gì+không

Follow tiktok có tác dụng gì?

Follow tiktok nói đúng ra là số lượng theo dõi bạn trên kênh tiktok. Số lượng follower càng nhiều thì chính tỏ nội dung bạn chia sẻ càng hay, hữu ích và ngược lại.

Follow Tiktok Có Tác Dụng Gì
Follow Tiktok Có Tác Dụng Gì

Và nếu là một người chơi tiktok chắc chắn bạn sẽ hiểu được vai trò của các follow này:

Tăng sự uy tín

Theo dõi nhiều chính tỏ bạn rất có ảnh hưởng trong cộng đồng của bạn. Người mới vào kênh chắc chắn sẽ có sự tin tưởng ban đầu. Từ đó tiếp tục xem các nội dung bạn chia sẻ và cuối cùng là theo dõi bạn.

Và nếu đạt đủ số lượng theo dõi nhất định bạn sẽ đạt được “tích xanh” của tik tok.

Tăng đề xuất

Thuật toán tiktok sẽ dựa vào một số chỉ số để đánh giá và trong đó có follow, số follow càng lớn thuật toán tiktok sẽ đánh giá bạn càng cao. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tới nhiều người hơn.

Ảnh hưởng tới hiệu quả chốt đơn

Nếu bạn đang kinh doanh trên tiktok, hoặc kéo những khách hàng tiềm năng từ tiktok của bạn sang một trang đích hay kênh nào đó để chốt đơn. Thì lượt follow cao sẽ giúp bạn dễ dàng làm mềm khách hàng hơn.

Nếu đang bán hàng nhưng kênh của bạn quá ít follow, tương tác thì người xem chắc chắn sẽ khó mà tin tưởng. Có nhiều người theo dõi đồng nghĩa với việc nhiều người đã mua hay trải nghiệm rồi.

Lời khuyên là ngoài việc tăng follow bạn cũng nên sử dụng thêm các dịch vụ như tăng view cho video để tốt hơn cho kênh.

Bạn thuộc trường hợp nào?

Đối Tượng Phù Hợp để Mua Follow Tiktok
Đối Tượng Phù Hợp để Mua Follow Tiktok

Nếu bạn đang trong các trường hợp dưới đây thì với mỗi trường hợp sẽ có một lời khuyên dành cho bạn.

Trường hợp 1

  • Bạn chưa tìm được kênh cung cấp dịch vụ tốt
  • Bạn chưa quá cần thiết phải tăng follow ngay
  • Bạn không sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí để chạy dịch vụ

Nếu trong trường hợp này bạn có thể chưa cần mua follow tiktok. Lúc này follow tiktok chưa phải là vấn đề quá lớn, vì vậy bạn nên tập trung vào xây dựng nội dung chất lượng cho kênh của mình để thu hút lượt xem. Sau đó dần dần lượt theo dõi sẽ tăng lên từ từ.

Trường hợp 2

  • Bạn muốn kênh phát triển follow nhanh hơn
  • Bạn sẵn sàng chi trả một phí chi phí để sử dụng
  • Bạn chưa tìm được nhà cung cấp tốt, uy tín
  • Đã chạy các dịch vụ tuy nhiên tăng follow không như mong muốn

Lúc này bạn cần tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, chi phí hợp lý để tăng follow cho kênh của mình. Mặc dù có khá nhiều nơi để bạn lựa chọn nhưng bạn cần chú ý không mua phải những dịch vụ kém chất lượng, dịch vụ trôi nổi trên thị trường.

Còn nếu như bạn đã tìm được nhà cung cấp ưng ý, cũng như chuẩn bị các chi phí thì sử dụng luôn cách tăng follow tiktok này thôi chần chừ gì nữa chứ.

Lời khuyên khi lựa chọn dịch vụ

Lời Khuyên Khi Chọn Dịch Vụ
Lời Khuyên Khi Chọn Dịch Vụ

Sẽ có một vài những yếu tố bạn cần chú ý khi quyết định lựa chọn một nhà cung cấp nào đó để tăng theo dõi tiktok.

Nguồn cung cấp

Bạn cần đảm bảo nguồn cung cấp là chất lượng. Có các nguồn cung cấp từ các quốc gia bạn cần, người theo dõi thật, không bị tụt

Tốc độ dịch vụ

Về tốc độ xử lý dịch vụ nhanh. Và quan trọng là hoàn thành theo ý bạn muốn tăng nhanh hay tăng chậm

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành các đơn dịch vụ rất quan trọng mỗi khi phát sinh vấn đề. Bạn cần tìm hiểu rõ về chế độ bảo hành của các nhà cung cấp và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Tư vấn, hỗ trợ

Có rất nhiều trường hợp khách hàng khi mua dịch vụ xong có thắc mắc nhưng không được giải đáp, tư vấn hỗ trợ không nhiệt tình khiến cho chất lượng dịch vụ không như bạn muốn. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nơi có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ túc trực hàng ngày.

Giá cả

Giá cả là điều khiến bạn cũng như nhiều người khác quan tâm. Với giá rẻ bạn vẫn có thể sử dụng được dịch vụ chất lượng tốt nhưng tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Thắc mắc được tháo gỡ

Vừa rồi toctoc.vn cũng đã cũng cấp rất nhiều những thông tin và giúp bạn trả lời câu hỏi “Mua follow tiktok có ảnh hưởng gì không?”.

Câu trả lời “Có” hoặc “Không” sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khâu lựa chọn nhà cung cấp của bạn. Mình cũng đã đưa ra những yếu tố then chốt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp tốt hơn. Tránh sử dụng những dịch vụ trôi nổi, không uy tín, chất lượng thấp.

Lời khuyên là nếu bạn đang mới bắt đầu xây kênh tiktok cho mình. Hay bạn đã có kênh nhưng đang bị đứng follow thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng follow tiktok để thúc đẩy kênh phát triển tốt hơn, cũng như tăng uy tín cho kênh.

Thêm vào đó bạn nên kết hợp với tăng view tiktok cho mỗi video bạn đăng lên kênh. Mục đích là để gia tăng cơ hội đề xuất video lên xu hướng tiếp cận nhiều người từ đó theo dõi cũng sẽ tăng theo. Nó giống như con thuyền vậy, nếu ví follow là cánh buồm thì view là mái chèo. Chỉ khi kết hợp cả hai thì thuyền bạn với đi nhanh và đi xa được. Và cuối cùng, nếu có thuyền tốt thì cá ắt đầy khoang thôi.

Và nếu bạn có nhu cầu tăng view tiktok thì đây là một bài chia sẻ về top các trang web tăng view uy tín, chất lượng với giá rẻ: https://toctoc.vn/web-tang-view-tiktok/

Đầu tư kiến thức

Mình nghĩ rằng để xây kênh tiktok hiệu quả nhất bạn cần đầu tư thêm những kiến thức về nền tảng này.  Vì để có kênh phát triển tốt bạn cần có đánh giá tốt từ tiktok. Các lượt đánh giá này đến từ việc tương tác như thả tim, like, share, comment vv…

Trong các bài viết trên website toctoc.vn mình cũng chia sẻ rất nhiều chủ đề, kiến thức hay về tiktok, từ thuật toán đề xuất, cách xây kênh, cải thiện mức độ tương tác vv…bạn có thể tham khảo nhé.

Hiện tại toctoc.vn cũng đang là nhà phân phối lớn trong nước và ngoài nước các dịch vụ về tăng follow, thả tim, bình luận tiktok và các dịch vụ trên nhiều nền tảng khác như Youtube, Facebook, Instagram, Traffic web…chất lượng cao với chi phí rẻ. Bạn có thể thao khảo các bài viết dưới đây nếu có nhu cầu:

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn

Trên đây là chia sẻ của mình về chủ đề cũng như lời khuyên về lựa chọn “Có nên mua follow tiktok không?”. Mong rằng sẽ giải đáp và cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

 

Top kiến thức hay:

Cách Bán Hàng Trên TikTok Ngàn Đơn Không Cần Vốn

Cách Làm Affiliate Marketing Trên Tiktok Bí Quyết Xây Dựng Nguồn Thu Nhập Hiệu Quả

Mách Bạn 6 Cách Tăng Bình Luận TikTok Hiệu Quả

KOL và KOC Kiếm Tiền Như Thế Nào?

Hướng dẫn cách livestream trên tik tok nhiều người xem dễ dàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *