Nếu bạn nắm rõ những cách tăng bình luận tiktok hiệu quả sẽ rất có ích trong quá trình bạn phát triển kênh hay tạo những video tiktok có độ tương tác cao.

Những nội dung có số lượng bình luận lớn cho thấy đây là một nội dung chất lượng. Điều này rất quan trọng khi bạn đang kinh doanh, bán hàng trên nền tảng video âm nhạc này. Mặc dù vậy còn rất nhiều người chưa hiểu được cách tăng bình luận tiktok như thế nào cho hiệu quả. Để tăng bình luận tiktok không phải đơn giản nhưng cũng không quá khó.

Dưới đây sẽ là 6 cách tăng bình luận tiktok giúp bạn đạt số lượng comment cao, tương tác tích cực nhé.

Cách Tăng Bình Luận Tiktok Hiệu Quả
Cách Tăng Bình Luận Tiktok Hiệu Quả

Lợi ích của tăng bình luận tiktok

Lợi ích Khi Tăng Bình Luận Tiktok
Lợi ích Khi Tăng Bình Luận Tiktok

Người xem luôn có xu hướng tin tưởng hơn đối với những sự kiện có nhiều người tham gia. Ngay cả trong những nội dung tiktok cũng vậy. Nghĩ lại xem bạn sẽ như thế nào khi thấy một video có số lượng tương tác rất cao vài trăm ngàn view, 1 triệu view, hàng trăm bình luận. Bạn sẽ bị kích thích trí tò mò, nhấn vào xem video và đọc các bình luận cả tiếng đồng hồ.

Vậy cụ thể hơn lý do bạn cần phải tăng bình luận tiktok là gì:

Thu hút thêm người xem, đề xuất hiển thị trên bảng tin

Nếu sở hữu một số lượng tương tác lớn, đặc biệt là số lượng bình luận. Bạn sẽ có cơ hội được đề xuất bởi thuật toán của tiktok. Nội dung của bạn sẽ được phân phối tới những tệp có cùng mức độ quan tâm tới chủ đề. Từ đó video của bạn lại tiếp tục thu hút thêm nhiều người xem hơn.

Nhận được sự tin tưởng từ người xem, khách hàng

Nếu bạn đang kinh doanh trên tiktok thì số lượng người bình luận sẽ phản ánh độ hot, chất lượng của sản phẩm bạn đang bán. Người xem sẽ tin tưởng bạn hơn khi thấy có quá nhiều những lượt bình luận đánh giá, mua hàng, chốt đơn. Nó giống như việc bạn mở một shop kinh doanh và đang có rất nhiều khách hàng đang lựa đồ, bàn tán rôm rả trong shop vậy.

Tăng tương tác, giữ chân người xem

Với xu hướng hiện nay là người xem muốn “xem nhanh, hiểu nhanh” thì việc giữ chân người xem rất quan trọng. Khi bạn có số lượng bình luận lớn sẽ khiến cho người xem tò mò, họ sẽ chú ý xem hết video để phát hiện ra điều gì đang được quan tâm. Rồi tiếp tục xem lại, đọc bình luận, tương tác…

Mách bạn một số cách tăng comment trên tiktok hiệu quả

1. Nội dung thu hút

Xây Dựng Nội Dung Video Thu Hút
Xây Dựng Nội Dung Video Thu Hút

Đây là cách tăng bình luận tiktok chủ chốt, bền lâu nhất. Không chỉ riêng tăng bình luận mà còn giúp tăng lượt tim, chia sẻ, view tiktok

Điều này đòi hỏi bạn phải sáng tạo, đổi mới những nội dung ý tưởng liên tục. Luôn bắt kịp xu hướng, biết khách hàng đang có những nhu cầu gì để tạo ra những nội dung chất lượng.

Nội dung chất lượnglà nền tảng cho mọi thứ bạn muốn xây dựng. Bạn sẽ dễ dàng tăng comment, tăng tương tác, tăng follower. Cũng như tăng doanh số kinh doanh của bản thân.

Để lên được xu hướng, tiếp cận tới nhiều người bạn cần tập trung đầu tư vào những khâu chuẩn bị như kịch bản, quay dựng, ánh sáng, chỉnh sửa video hậu kỳ…Thành quả sẽ không đến trước mắt nhưng nếu bạn kiên trì nó sẽ cho bạn trái ngọt trong tương lai.

2. Bình luận dẫn dắt

Bình luận dẫn dắt nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng bạn có thể hiểu đơn giản là mỗi khi bạn đăng video của mình lên hãy là người comment đầu tiên. Comment của bạn nên có tính gợi mở, bàn luận, đi sâu vào chủ đề. Để thu hút những lượt bình luận tương tác qua lại của người xem.

Bình Luận Dẫn Dắt Thu Hút Tương Tác, Bình Luận
Bình Luận Dẫn Dắt Thu Hút Tương Tác, Bình Luận

Thỉnh thoảng khi cảm thấy lượng bình luận giảm bạn lại tiếp tục tạo thêm những bình luận để thu hút tương tác.

3. Tích cực trả lời bình luận

Tích Cực Trả Lời Bình Luận Người Xem
Tích Cực Trả Lời Bình Luận Người Xem

Người xem sẽ có xu hướng thích, quan tâm tới kênh hơn khi được chủ kênh trả lời những phản hồi của mình. Phần lớn người xem mong muốn đóng góp ý kiến, suy nghĩ đối với những video họ quan tâm.

Để tạo thiện cảm với người xem bạn nên tích cực trả lời những comment. Cũng như có thêm nhiều những bình luận hài hước giúp gắn kết người xem.

4. Kêu gọi để lại bình luận

Đa phần người xem khi xem một nội dung hữu ích nào đó đều để lại những bình luận, tim, chia sẻ. Tuy nhiên có một phần không nhỏ người xem lặng lẽ chuyển sang những video khác, mặc dù nội dung bạn chia sẻ có ích với họ.

Điều này có thể làm giảm đi số lượng tương tác khá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn đừng quên kêu gọi người xem để lại bình luận, suy nghĩ, phản biện về vấn đề ở phần phần bình luận. Đây là một lời kêu gọi hành động nhỏ nhưng bạn sẽ phải bất ngờ nếu như áp dụng trong mỗi video.

5. Tương tác với những kênh khác

Bạn cũng nên tích cực tương tác với nhiều kênh tiktok khác nhau cùng chủ đề, khác chủ đề. Tích cực bình luận vào những video có nhiều người xem, tạo ra những comment chất lượng để thu hút thêm nhiều người dùng quan tâm.

Đây cùng là một thủ thuật hay giúp bạn có thể lôi kéo thêm nhiều người quan tâm tới với kênh của bạn.

6. Mua bình luận tiktok

Nếu bạn mong muốn tăng nhanh số lượng tương tác, bình luận với số lượng lớn và từ nguồn người dùng thật thì có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ tăng bình luận tiktok, follower, view đến từ các nhà cung cấp.

Đây là một cách hợp lý để tăng nhanh độ tương tác dành cho các kênh mới lập, nhà sáng tạo muốn đẩy nhanh sự phát triển của kênh, tăng bình luận, đăng ký với nguồn người dùng thật.

Để sử dụng các dịch vụ này bạn cần bỏ ra một khoản phí cho các nhà cung cấp. Đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đáng kể như:

 • Tăng nhanh số lượng tươn tác, tăng bình luận tiktok theo yêu cầu
 • Tăng đề xuất cho video
 • An toàn cho video, cho kênh
 • Nguồn người dùng thật, nguồn đề xuất
 • Giá cả hợp lý

Toctoc.vn – Nhà cũng cấp giải pháp uy tín giúp tăng bình luận tiktok hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu tăng bình luận tiktok, Youtube, Facebook… Nhưng vẫn chưa tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hợp lý thì Toctoc.vn sẽ mang lại giải pháp dành cho bạn. Là một nhà cũng cấp dịch vụ uy tín hàng đầu, toctoc.vn chuyên cung cấp các giải pháp về social marketing trên các nền tảng mạng xã hội.

Toctoc.vn đảm bảo cung cấp cho bạn những lượt bình luận chất lượng. Những bình luận này tới từ những người dùng thật, bạn có thể lựa chọn số lượng dễ dàng với thời gian tăng nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian, cùng với độ bảo mật cực cao cùng với mức giá vô cùng hợp lý.

Đội ngũ hỗ trợ 24.7 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các vấn đề vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của Toctoc.

>> Xem thêm: Dịch vụ tăng bình luận tiktok hiệu quả với Toctoc.vn

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tiktok không bình luận được?

 • Do kết nối wifi: Có thể kết nối wifi của bạn đang bị gián đoạn hãy kiểm tra và thử lại nhé.
 • Nhà sáng tạo đã tắt bình luận trên tiktok: Nhiều video mà nhà sáng tạo tắt tính năng bình luận vì thế bạn không comment được
 • Bạn đang bật giới hạn bình luận và bạn phải biết cách mở giới hạn bình luận trên tiktok. Hãy kiểm tra lại trong phần “Cài đặt & quyền riêng tư” xem bạn có đang tắt phần bình luận cho người lạ hay phần lọc bình luận không nhé.

> Bài viết liên quan:

  1. Tuyệt Chiêu Tăng View Video Facebook Nhanh Không Thể Bỏ Qua

  2. 12 Cách Tăng Follow TikTok Đơn Giản, Hiệu Quả Nhưng Ít Người Để Ý

  3. Địa Chỉ Mua Follow Tiktok Giá Rẻ, Uy Tín, Nguồn Follow Thực Không Thể Bỏ Qua

  4. Hướng dẫn cách livestream trên tik tok nhiều người xem dễ dàng

  5. Cách tạo tiktok shop đơn giản chỉ mất 5 phút

  6. Hack follow tik tok và tim đơn giản với vài bước mà không dùng App

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *