Giới hạn follow trên tiktok là một cách để tiktok ngăn chặn các hành vi spam follow. Làm giảm đi những lượt follow không chất lượng. Nhưng giới hạn theo dõi trên tiktok chính xác là con số bao nhiêu. Nó có ảnh hưởng gì khi bạn vi phạm hay không?

Giới+hạn+follow+trên+tiktok+là+bao+nhiêu

Nếu bạn đang tò mò và tìm câu trả lời thì trong bài viết này toctoc.vn sẽ giải đáp nhé.

Giới hạn follow trên TikTok là gì?

Nếu đã sử dụng tiktok chắc chắn bạn đã thấy có rất nhiều các giới hạn mà tiktok đưa ra. Các giới hạn này nhằm quản lý người dùng tốt hơn, bảo vệ cộng đồng. Trong đó có giới hạn follow trên tiktok nhằm tránh tình trạng follow quá mức. Hay các trường hợp lợi dụng để tăng quá nhanh số follow cho các tài khoản tiktok.

Giới Hạn Follow Trên Tiktok Là Gì
Giới Hạn Follow Trên Tiktok Là Gì

Giới hạn follow trên tiktok là một chính sách để hạn chế tình trạng thúc đẩy follow, lợi dụng lỗ hổng chính sách để có được số follow lớn trong thời gian ngắn.

Giới hạn này không có thông báo khi vi phạm. Chính vì thế để tránh tình trạng “bốc hơi” tài khoản của mình bạn nên nắm bắt được về chính sách này.

Thông thường nếu sử dụng cách tăng follow tiktok bằng trao đổi sub chéo thì có khả năng cao sẽ gặp giới hạn follow.

Vậy giới hạn theo dõi trên tiktok là bao nhiêu?

Giới hạn follow trên TikTok là bao nhiêu?

Một số thông tin cho rằng mỗi một tài khoản có thể theo dõi tối đa là 2000 tài khoản khác. Nhưng trên thực tế thì con số này là hơn. Bạn có thể theo dõi lên đến 10.000 người. Bạn phải hiểu rằng đây là số tài khoản ở mục “Đang follow” của bạn nhé.

Giới Hạn Trên Tiktok Là Bao Nhiêu
Giới Hạn Trên Tiktok Là Bao Nhiêu

Nếu bạn đã tới số lượng người theo dõi này và cố gắn theo dõi thêm thì sẽ nhận được thông báo “Bạn đã đạt ngưỡng theo dõi, không thể follow thêm những tài khoản khác”.

Con số này có thể hơn nữa nếu như tiktok có những chính sách mới hơn trong tương lai.

Nếu như vậy thì một ngày bạn có thể nhấn theo dõi bao nhiêu người?

Theo một số bài test thì một ngày bạn có thể nhấn theo dõi khoảng từ 140 – 200 tài khoản tiktok. Cũng tùy vào độ “già” của tài khoản của bạn. Nếu tài khoản mới thì bạn sẽ có thể nhấn theo dõi nhiều hơn một chút.

Vì sao bị giới hạn follow tiktok

Tiktok đã tính đến trường hợp nhiều người sẽ sử dụng cách follow chéo nhau, hay tự follow bằng nhiều nick để tăng theo dõi cho một nick tiktok nào đó. Chính vì thế tiktok đã có các chính sách giới hạn số lượng theo dõi tiktok.

Nếu bạn cố gắn theo dõi quá nhiều nick trong một khoảng thời gian ngắn thì có thể nhận thông báo “Bạn đang theo dõi quá nhanh (You’re following too fast). Nếu bạn vẫn cố tình theo dõi khi đã nhận được thông báo thì nhẹ nhất là các video của bạn sẽ bị flop, bóp tương tác. Lúc này bạn nên dùng lại việc theo dõi để tránh bị hạn chế, khóa tính năng theo dõi.

Một số giới hạn khác trên tiktok

Một Số Giới Hạn Khác Trên Tiktok
Một Số Giới Hạn Khác Trên Tiktok

Ngoài giới hạn về số lượng follow trên tiktok còn một vài các giới hạn bạn nên để ý. Các giới hạn này có thể ảnh hưởng khá lớn tới kênh. Và nhiều khi sẽ không được thông báo một cách rõ ràng.

Giới hạn độ tuổi trên TikTok

Để có một tài khoản trên tiktok bạn cần phải đủ 13 tuổi trở lên. Tiktok có tệp người dùng bắt đầu từ 13 đến 65+. Nên nếu bạn lập một nick chưa đủ 13 tuổi thì sẽ không được.

Mặc dù thế việc lập nick cũng không quá khó khi bạn có thể lập bằng Gmail. Sau đó chọn ngày tháng năm sinh sao cho đủ tuổi.

Nếu không đủ tuổi bạn sẽ không được mở các tính năng như livestream, tiktok shop, gian hàng vv… Mà đây là các tính năng quan trọng nếu như bạn muốn bán hàng hay làm tiếp thị liên kết trên tiktok.

Giới hạn thay đổi tên người dùng TikTok

Nếu muốn đổi tên nick bạn cần phải chờ một khoảng thơi gian giữa 2 lần đổi, con số này là 30 ngày. Chỉ trong trường hợp bạn mới lập nick, sau đó bạn đổi một cái tên khác thì có thể đổi được ngay.

Giới hạn lượt thích mỗi ngày

Theo một số thông tin là bạn chỉ có thể thích được tối đa 500 lượt một ngày. Đến con số này thì sẽ không tim được nữa. Đây là chính sách để tránh trường hợp spam tim.

Nếu như nick tikto của bạn đang ở dạng cá nhân thì bạn nên chuyển sang tiktok doanh nghiệp. Trong tiktok doanh nghiệp bạn sẽ có phần thêm link trong tiểu sử. Và bạn chỉ cho được một link vào phần tiểu sử của mình.

Link này nên là các link để trang đích, website…

Giới hạn độ dài video TikTok

Giới hạn về độ dài video trên tiktok chắc hẳn nhiều người đã biết, nhưng lại không biết rõ con số cụ thể. Một video trên tiktok có thể dài 60 giây. Và giới hạn cho video ở thời điểm này là 3 phút.

Tiktok cũng đang thử nghiệm dần đưa vào các định dạng video dài 10 phút và video nằm ngang.

Giới hạn chặn follow TikTok

Nếu bạn không muốn ai đó xem nội dung video của mình, không muốn tương tác, nhắn tin trên tiktok thì có thể chặn. Bạn có thể chặn tối đa khoảng 100 tài khoản. Nếu bạn là người bị chặn thì có thể đợi khoảng 2h để quay lại.

Giới hạn ký tự trên tiktok

Trên mỗi video bạn sẽ có phần Caption để ghi các đoạn mô tả, gắn các thẻ tag vào video. Phần này rất quan trọng vì hành vi người dùng đó là xem video sau đó là xem Caption.

Phần caption có thể khiến người xem tò mò và tương tác nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm các thẻ tag để thu hút thêm nhiều người xem ở phần caption này.

Giới hạn ký tự ở caption là 300 ký tự, cần cân đối giữa các ký tự dùng để mô tả và để thêm các thẻ tag.

Kết luận

Vừa rồi toctoc.vn đã giải đáp cho bạn câu hỏi giới hạn follow trên tiktok là bao nhiêu. Vì sao tiktok lại đưa ra các chính sách giới hạn follow tiktok. Và thêm vào đó là một vài các giới hạn mà bạn cần chú ý để không ảnh hưởng tới kênh của mình.

Mong rằng bài viết sẽ có ích với bạn.

Xem thêm

Bao Nhiêu Follow Thì được Kiếm Tiền Trên Tiktok?

Cách gắn link sản phẩm vào video tiktok bán hàng cực đơn giản

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *