Nếu bạn đang là một chủ shop trên sàn shopee thì chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của lượt theo dõi, follow là như thế nào. Đặc biệt với những shop mới còn chưa có nhiều tương tác. Lượt theo dõi có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ đơn hàng, doanh thu.

Vì thế trong bài viết này toctoc.vn sẽ chia sẻ với bạn danh sách 12 cách tăng theo dõi follow shopee hiệu quả được cập nhật mới nhất. Những cách này sẽ giúp bạn có được những lượt theo dõi chất lượng có cả miễn phí và trả phí để bạn lựa chọn. Giúp tăng nhanh, hiệu quả follow shopee dễ dàng giúp shop bạn phát triển tốt hơn.

Tổng+hợp+12+cách+tăng+theo+dõi+follow+shopee+siêu+hiệu+quả

Tăng theo dõi follow shopee miễn phí

Tham gia chương trình khuyến mãi của shopee

Đây là một chiến lược rất hiệu quả để tăng theo dõi follow shopee cho shop của bạn. Với shop của mình bạn hãy tham gia những chương trình khuyến mãi với danh sách các sản phẩm tốt giá rẻ mà mình có. Đều này sẽ rất hấp dẫn khách hàng, khi tìm được sản phẩm tốt với giá rẻ.

Tăng Theo Dõi Follow Shopee Khi Tham Gia Vào Các Chương Trình Khuyến Mãi
Tăng Theo Dõi Follow Shopee Khi Tham Gia Vào Các Chương Trình Khuyến Mãi

Đây là một chiến lượt để tăng follow theo dõi shopee cho shop của bạn rất hiệu quả. Tuy nhiên, cách nào cũng có hai mặt của nó và cách này cũng không ngoại lệ

Ưu điểm: Giúp bạn tăng khách hàng theo dõi thật. Vì đây là lượng khách hàng follow khi thấy shop bán đồ giá rẻ lại còn tốt. Sẽ không có tình trạng là các follow ảo nhìn đẹp mà không có tương tác.

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ phải giá xuống một cái giá rất thấp và nguy cơ lỗ là thấy rõ. Rất nhiều shop khi tham gia các chiến dịch này đã phải gánh lỗ
  • Khi chạy chiến dịch này bạn cần có một tinh thần thép để mà “gồng lỗ” (nhưng hãy coi đây là chi phí để bạn tạo tệp khách hàng theo dõi follow chất lượng)

Lời khuyên: Nếu bạn muốn tham gia tăng theo dõi từ chiến dịch này bạn cần phải tìm ra những sản phẩm phù hợp. Sản phẩm phù hợp ở đây là các sản phẩm giá rẻ. Bạn sẽ xem đây như là một phần quà tặng cho khách hàng và đổi lại là lượng follow thực.

Livestream shopee thường xuyên

Tiếp theo là cách mà rất nhiều shop sử dụng và cũng có hiệu quả rất cao đó là livestream trên shopee. Cũng giống như tính năng livestream trên các nền tảng khác, livestream trên shopee cũng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng giúp tăng follow thực tốt.

Một điểm khác khi livstream trên Shopee đó là bạn chỉ phát trực tiếp kèm theo các sản phẩm đã có trên shop. Buổi livstream sẽ được kết nối trực tiếp tới gian hàng để khách hàng có thể mua luôn.

Một mẹo hay khi livestream đó là bạn nên thưởng xu cho người xem để tăng tương tác và thu hút số lượng lớn người theo dõi.

Thường xuyên đăng bài Shopee feed

Một tính năng mà bạn có thể áp dụng khi hỗ trợ đăng tải cả hình ảnh và video đó là Shopee feed. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng kèm theo các mã giảm giá, đáng giá từ khách hàng trên video, hình ảnh khi đăng bài shopee feed. Nhằm thu hút thêm nhiều người quan tâm, theo dõi shop của bạn.

Thêm vào đó là bạn nên bỏ chút thời gian để tương tác, bình luận trong những feed có nhiều người quan tâm. Chú ý là nên tương tác, bình luận hữu ích, liên quan, tránh bình luận quá nhiều, spam

Ngoài ra một tính năng khác nữa giúp bạn tiếp cận tới nhiều người hơn đó là story. Bạn nên đăng thêm nhiều bài đăng hơn trên story để thu hút được nhiều hơn số lượng người theo dõi.

Tạo Mini game hấp dẫn

Chiến lược thu hút người dùng bàng các mini game chưa bao giờ là lỗi thời. Với các mini game bạn có thể lựa chọn triển khai trên các group facebook, group này phải chất và được lựa chọn kỹ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng shopee feed để thông báo.

Ảnh Minh Họa Mini Game Tăng Theo Dõi Follow Shopee
Ảnh Minh Họa Mini Game Tăng Theo Dõi Follow Shopee

Khi thông báo về mini game bạn hãy nhớ thêm vào các quy trình, thể lệ để nhận được các phần quà. Quy trình và thể lệ có thể theo dạng từng bước cần phải làm gì, điều kiện là phải nhấn theo dõi, like, bình luận, chia sẻ vv… Mục đích là để tăng tương tác và tiếp cận được thêm nhiều người chơi hơn.

Hoạt động tích cực trên các hội nhóm bán hàng online

Bạn cũng nên tham gia tích cực vào các hội nhóm trên các nền tảng khác, điển hình là facebook. Đây là những cộng đồng lớn mà trong đó có thể chứa tệp khách hàng của bạn.

Ngoài đăng bài bán hàng trên Shopee bạn cũng nên chăm chỉ đăng bài trên nhóm Facebook. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng ngoài luồng. Giúp shop của bạn được biết tới nhiều hơn. Từ đó dễ dàng tăng theo dõi follow cho gian hàng của bạn.

Tham Gia Các Cộng đồng Shopee Trên Facebook
Tham Gia Các Cộng đồng Shopee Trên Facebook

Nhận mã giảm giá khi nhấn theo dõi

Nhận mã giảm giá khi nhấn theo dõi là một cách để tăng theo dõi follow rất hiệu quả trên shopee. Người dùng rất dễ bị thuyết phục bởi tâm lý “lời hơn”. Khi chỉ cần nhấn theo dõi shop dã nhận ngay được một mã giảm giá mà có thể sử dụng trong lần mua sau.

Bạn có thể áp dụng vào tâm lý này của người dùng giúp tăng thêm một số lượng lớn follow thực, chất lượng. Về lâu dài cũng có thể giúp bạn giảm được các chi phí khác, chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

Tăng follow chéo từ các shop khác trong Group

Với số lượng đông đảo người dùng shopee rất dễ hiểu khi có rất nhiều các group facebook xuất hiện với mục đích là trao đổi follow giữa các shop với nhau.

Các member trong các group hoạt động rất tích cực, đây là môi trường rất tốt để bạn có được những lượt follow chất lượng.

Bạn chỉ cần gõ “chéo follow shopee” sẽ có rất nhiều các group hiện ra. Các follow tới từ đây là các follow thực, không có hại gì với shop của bạn.

Tăng Follow Chéo Với Các Shop Trong Group
Tăng Follow Chéo Với Các Shop Trong Group

Công việc của bạn là chăm chỉ tương tác, đăng bài kêu gọi chéo follow và follow ngược lại các chủ shop. Để tiếp cận được nguồn follow nhiều hơn bạn cần tham gia vào nhiều nhóm hơn, tích cực tương tác đăng bài hơn.

Mặc dù có thể nói là khá mất thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ có được một số lượng follow tốt và miễn phí

Tối ưu đăng sản phẩm chuẩn SEO

Tối ưu Seo Cho Gian Hàng, Sản Phẩm để Tăng Theo Dõi Follow Shopee
Tối ưu Seo Cho Gian Hàng, Sản Phẩm để Tăng Theo Dõi Follow Shopee

Để tiếp cận được nhiều người dùng trên sàn shopee và thu về các lượt follow, like bạn cần phải tối ưu thật tốt Shop của mình.

Đây cũng là những yếu tố cần phải tối ưu trước khi bạn sử dụng các chiến dịch quảng cáo hoặc không.

  • Tên sản phẩm: Cần phải rõ ràng bao gồm các từ khóa người dùng tìm kiếm, các cụm từ mô tả đặc tính công dụng của sản phẩm
  • Hình ảnh: Trực quan, đầy đủ các góc, đủ ánh sáng, ảnh chụp trực tiếp khi sử dụng. Sử dụng cùng một phong cách, màu sắc, ánh sáng cho ảnh của một sản phẩm để tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp
  • Video: Chân thực, có thể sử dụng các video tự quay nhưng chất lượng phải tốt. Video nên có thêm nhạc, mô tả ngắn.
  • Mô tả: Mô tả sản phẩm chân thực, đúng, đủ, không giật tít. Nên liệt kê các lợi ích để khách hàng nắm bắt dễ dàng.
  • Hashtag: Bạn có thể thêm tới 18 hashtag vì thế hãy lựa chọn các hashtag liên quan tới sản phẩm bạn đang bán để tiếp cận được nhiều người hơn.

Tăng theo dõi follow shopee có phí

Chạy quảng cáo

Đây là một cách để tiếp cận nhanh với số lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn. Nếu lựa chọn chạy quảng cáo trên shopee bạn sẽ có hai hướng để chạy

Quảng cáo nội sàn

Quảng cáo nội sàn là quảng cáo ngay trên shopee để tiếp cận người dùng trên nền tảng này. Có 3 loại quảng cáo để bạn lựa chọn đó là

  • Quảng cáo đấu thầu từ khóa: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị khi có người tìm kiếm các từ khóa trên thanh tìm kiếm của shopee
  • Shop ads: Đây là cách để hiển thị shop của bạn tiếp cận người dùng. Cũng giống như quảng cáo đấu thầu từ khóa nhưng khác ở chỗ là thông tin shop của bạn sẽ được hiển thị hết.
Quảng Cáo Nội Sàn Shopee Tăng Theo Dõi Follow Shopee Hiệu Quả
Quảng Cáo Nội Sàn Shopee Tăng Theo Dõi Follow Shopee Hiệu Quả
  • Discovery ads (quảng cáo khám phá): Quảng cáo này có một ưu điểm là mục tiêu, đối tượng đã được shopee lên sẵn cho bạn. Quảng cáo này sẽ được hiển thị với người dùng tại mục “sản phẩm tương tự”, “có thể bạn cũng thích” và “gợi ý hôm nay”.

Quảng cáo ngoại sàn

Quảng cáo ngoại sàn là việc bạn chạy quảng cáo trên các nền tảng khác ngoài sàn shopee như facebook, tiktok, instagram…

Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn là chỉ mỗi trên shopee.

Tuy nhiên, để tối ưu quảng cáo hiệu quả bạn cần có những kinh nghiệm nhất định về cách thức triển khai trên các nền tảng này.

Hợp tác với KOLs, người nổi tiếng

Một chiến lược khác được khá nhiều thương hiệu, nhãn hàng sử dụng. Đó là hợp tác với người nổi tiếng để review về các sản phẩm đang kinh doanh. Bạn có thể liên hệ hợp tác với các KOLs và đề xuất tạo ra những chiến lược Affiliate.

Với sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của các KOLs sẽ thu hút về cho bạn số lượng người theo dõi khổng lồ. Đây là cách kéo follow rất chất lượng. Nếu không hợp tác dưới dạng affiliate bạn cũng có thể đề xuất booking quảng cáo.

Dùng tool tăng follow shopee

Đây là cách mà bạn có thể gia tăng số lượng follow nhanh và dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều tool tăng follow shopee hiệu quả, chưa kể đến cả các app tăng follow shopee để cho bạn lựa chọn. Các tool có thể kể đến như ShopeePlus, Subcheo, ShopeeLike…Tuy nhiên để tăng lượng theo dõi bạn cần tìm hiểu một chút về cách hoạt động của các phần mềm này.

Một trong những tính năng rất hiệu quả mà các tool này cung cấp cho bạn đó là quét tệp người theo dõi của các shop khác.

Giả sử bạn biết một shop có số lượng người theo dõi rất cao. Thêm nữa lại đúng ngành hàng của bạn, lúc này tool sẽ có nhiệm vụ là quét tất cả những tài khoản đang follow web đối thủ. Sau đó sử dụng nick bạn để follow tệp người dùng này.

Các tool có thể quét được cả số người theo dõi thực của các shop. Vì thế sẽ không có chuyện là sẽ follow cả những nick clone.

Người dùng khi thấy có người theo dõi thì thông thường sẽ follow lại bạn. Vì thế bạn sẽ nhận được một số lượng follow khá tốt.

Điểm trừ là việc bạn phải mày mò về cách sử dụng, sẽ khá khó khăn với những ai không quen sử dụng những tool này. Thêm nữa là shopee đang xử lý rất nặng nếu phát hiện ra bạn sử dụng tool. Vì thế bạn cân nhắc khi sử dụng các tăng theo dõi này.

Mua dịch vụ tăng follow shopee từ các web

Cách tăng theo dõi follow shopee cuối cùng đó là sử dụng các dịch vụ từ các web tăng follow shopee. Đây là cách bạn nên lựa chọn nếu như shop bạn mới. Thứ hai là bạn cũng không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về những cách tăng khác, hay sử dụng dụng tool.

Mình thấy có rất nhiều những đơn vị cung cấp các dịch vụ này. Bạn có thể thao khảm một số các dịch của các website đó. Điểm cộng đó là chi phí để có những lượt theo dõi shopee từ các trang dịch vụ này khá rẻ, phù hợp túi tiền của đa số mọi người. Các lượt theo dõi follow shopee lên nhanh, chuẩn.

Bên cạnh đó nếu các đơn dịch vụ của bạn có phát sinh vấn đề như không lên, không nhận đơn, không chạy, thời gian chạy lâu…Thì đội ngũ hỗ trợ sẽ giải quyết giúp bạn 24/7. Nếu đơn bị hủy thì bạn sẽ được hoàn tiền ngay lập tức.

Hiện tại toctoc.vn cũng đang cũng cấp các dịch vụ tăng theo dõi follow shopee, buff follow shopee, like, tim share trên sàn shopee. Bên cạnh đó còn rất nhiều các dịch vụ social media marketing trên nhiều nền tảng như Facebook, TikTok, Youtube, Instagram, Twitter để bạn lựa chọn.

Tạm kết

Thực tế là các lượt theo dõi, lượt like sản phẩm trên sàn shopee sẽ ảnh hưởng khá lớn tới tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của các shop. Đặc biệt là các shop mới lập có lượng theo dõi, like, đơn hàng ít. Tăng theo dõi follow là một thủ thuật chim mồi, kỹ thuật seeding không thể thiếu trong kinh doanh và bán hàng.

Bạn thử đặt mình vào tâm lý của người mua. Nếu mua hàng tại shop mà lượt theo dõi quá ít vài trục, lượt tim, lượt bình luận lác đác thì chắc chắn bạn sẽ lướt qua shop khác. Tâm lý chung là ít người biết tới, ít người mua hàng là sản phẩm chất lượng không cao. Và không có ai dại lại đi mua những sản phẩm như vậy.

Vì thế để nâng cao uy tín trong mắt người dùng bạn hãy lựa chọn cho mình cách tăng theo dõi follow shopee phù hợp với mục đích và chi phí mà bạn có nhé.

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Trên Shopee Để Mua Hàng Giá Rẻ

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *