Bí quyết để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng trên shopee một phần đến từ các lượt tương tác. Trong đó có thể kể đến lượt like sản phẩm. Ngay cả khi bạn là người mới mở shop. Hay đã sở hữu shop trên sàn shopee lâu năm. Thì tăng lượt like sản phẩm shopee là điều phải tối ưu.

Vậy làm cách nào để tăng like sản phẩm shopee hiệu quả? Toctoc.vn sẽ giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết nhé.

Bí+quyết+tăng+like+sản+phẩm+shopee+siêu+hiệu+quả

Lý do nên tăng like sản phẩm shopee

Lý Do Bạn Nên Tăng Like Sản Phẩm Shopee
Lý Do Bạn Nên Tăng Like Sản Phẩm Shopee

Hiện nay kinh doanh trên sàn Shopee đã là điều gì đó rất là bình thường với đa số mọi người. Với số lượng lớn người dùng sở hữu các shop cá nhân trên sàn khiến việc cạnh tranh được đẩy lên cao. Chính vì thế, nếu bạn có những yếu tố tối ưu tốt cho shop của mình thì sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

Những yếu tố cần thiết phải tối ưu ở đây như về số lượng follow, bình luận, like sản phẩm trên gian hàng.

Nếu khách hàng truy cập vào shop của bạn và thấy quá ít tương tác, like sản phẩm. Thì chắc chắn họ sẽ rời đi tới một shop đối thủ của bạn.

Vì thế dưới đây là một số lý do mà bạn cần tăng like sản phẩm shopee của mình:

  • Tăng uy tín, sự tin tưởng: Chắc chắn rằng với những số like, tương tác mà sản phẩm bạn có. Sẽ tạo được sự tin tưởng lớn tới khách hàng tốt hơn. So với một sản phẩm không có like nào. Like càng nhiều chứng tỏ rằng càng nhiều người quan tâm và càng uy tín, chất lượng.
  • Tăng đề xuất, thứ hạng hiển thị: Sản phẩm của bạn sẽ dễ có thứ hạng cao hơn khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan.
  • Tăng tỷ lệ mua hàng, doanh số: Khi bạn đã được đứng vị trí tốt trong trang kết quả tìm kiếm và lấy được lòng tin của khách hàng. Thì tỷ lệ đơn hàng, doanh thu thu về cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Cách tăng like sản phẩm shopee hiệu quả

Lợi ích mà việc tăng like sản phẩm Shopee tới cho shop của bạn là điều không thể bàn cãi. Có rất nhiều các tăng giúp bạn đạt được số lượng like lớn trong một thời gian ngắn. Có tăng like trả phí và miễn phí, có web auto, tool tự động. Nhưng nhìn chung cách nào bạn cũng có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của mình.

Dưới đây toctoc.vn sẽ chia sẻ với bạn một vài cách hiệu quả, được sử dụng để tăng like sản phẩm shopee mà rất nhiều chủ shop đã dùng nhé.

Tăng like sản phẩm shopee bằng mini game

Một cách hiệu quả để thêm được nhiều lượt like sản phẩm shopee của bạn đó là tạo nên những game mini thu hút.

Đây là một trong những cách có thể nói là rất lâu đời những không bao giờ lỗi thời. Với mini game này bạn có thể đạt được rất nhiều mục đích khác nhau. Như quảng bá sản phẩm, shop, tăng số lượng người theo dõi, tăng số lượt like sản phẩm. Tiếp cận được thêm rất nhiều các khách hàng mới từ nhiều nền tảng khác nhau.

Những nơi bạn nên đăng bài thông báo mini game là facebook, các group, fanpage. Nếu bạn có các kênh như TikTok, Youtube bạn cũng có thể làm những video giới thiệu về sự kiện. Đăng bài lên các diễn đàn cũng là một ý kiến không tồi. Vì đây là những cộng đồng tập trung rất nhiều những người có nhiều nhu cầu. Việc của bạn là phải chọn đúng cộng đồng đó.

Điều nên lưu ý là bạn cần ghi rõ thể lệ của mini game. Các thể lệ này cần phải rõ ràng, phục vụ mục đích của bạn. Nên có hướng dẫn từng bước để người dùng theo dõi và làm theo.

Ví dụ mục đích của bạn là tăng like sản phẩm shopee. Thì trong thể lệ cần phải có bước like sản phẩm thì mới có thể tham gia nhận quà.

Like chéo shopee trên các group facebook

Tăng Like Sản Phẩm Shopee Bằng Like Chéo Trong Group
Tăng Like Sản Phẩm Shopee Bằng Like Chéo Trong Group

Những người bán hàng hay thích mua hàng trên shopee ngày nay có số lượng lớn. Và thường tập trung tạo thành các hội nhóm chia sẻ trên rất nhiều nền tảng. Ví dụ điển hình nhất là Facebook, bạn có thể tìm thấy rất nhiều group mà trong đó chia sẻ rất nhiều các chủ đề, tips, trick về shopee.

Chỉ cần gõ tìm kiếm trên thanh công cụ “Like chéo Shopee” sẽ có rất nhiều nhóm công khai để bạn lựa chọn tham gia.

Bạn nên tham gia vào các hội nhóm này để kêu gọi like chéo sản phẩm trên shop. Việc của bạn là phải chăm chỉ đăng bài viết kêu gọi like chéo cho shop. Sau khi đã được like sản phẩm bạn sẽ like trả lại những ai đã ủng hộ.

Bạn nên để sẵn link trong bài viết, trong bình luận. Để các thành viên trong nhóm dễ dàng truy cập, thao tác hơn.

Không chỉ đăng bài, bạn cũng nên vào tương tác, tăng like chéo với những bài viết khác. Tạo không khí tương tác tích cực, chăm chỉ đăng bài, chăm chỉ like chéo. Sẽ giúp bạn có được số lượng like khá ổn và chất cho sản phẩm, cho shop.

Nhược điểm của các này là bạn sẽ cần tốn kha khác công sức. Nhưng đổi lại là các lượt tương tác miễn phí.

Tăng like sản phẩm shopee bằng tool

Sử Dụng Tool Tăng Like
Sử Dụng Tool Tăng Like

Nếu bạn chưa biết tool là gì thì sẽ phải dần làm quen với cái tên này. Mặc dù bạn có thể tự làm, tự thu hút các lượt like, tương tác. Nhưng nó sẽ ngốn rất nhiều thời gian. Khiến cho bạn có thể bù đầu và không làm được thêm gì. Hay là làm kém hiệu quả đi.

Thay vào đó, một cách mà bạn có thể sử dụng để tăng like sản phẩm shopee đó là dùng tool. Cái ưu điểm ở đây là các tool này sẽ tự động. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Các tính năng mà tool cung cấp cũng rất hữu ích. Tăng lượt like nhanh, chuẩn, dễ dàng.

Nhược điểm là bạn cần phải tìm hiểu một chút về các tính năng này. Nếu bạn có chút yếu về công nghệ có thể ban đầu sẽ hơi khó khăn.

Tool tăng like auto cũng được rất nhiều người sử dụng để tăng các lượt tương tác cho sản phẩm, cho shop.

Tool có cả bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn nên dùng bản trả phí để được sử dụng đầy đủ tính năng và hỗ trợ.

Một số tool tăng like bạn có thể tham khảo là: Autoshopee, shopeePlus

Tăng like bằng cách mua dịch vụ

Mua Dịch Vụ tăng like shopee
Mua Dịch Vụ tăng like shopee

Nếu bạn là một shop mới lập, đang rất “lu bu” và không biết phải tăng like thế nào. Bạn cũng không có nhiều thời gian để vào các group đăng bài. Hay bỏ thời gian ra để tìm hiểu về các tool tăng tương tác, tool tăng like sản phẩm shopee. Thì lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng like là rất hợp lý.

Lý do là bây giờ các nhà cung cấp dịch vụ có rất nhiều những gói để bạn lựa chọn. Chỉ cần vàii thao tác đơn giản bạn đã có số like mà mình muốn. Hơn nữa chi phí bỏ ra lại rất phù hợp. Hay nói thẳng là rẻ so với số lượng bạn mua.

Chế độ bảo hành đơn hàng rõ ràng. Nếu trong quá trình đặt đơn mà không chạy thì đơn sẽ được hủy và hoàn tiền ngay cho bạn. Đối với những đơn tăng mà không đủ thì bạn sẽ được bù sao cho đủ.

Tư vấn viên trực 24/7, nếu gặp khó khăn trong quá trình đặt đơn. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp.

Hiện tại tại toctoc.vn cũng đang cũng cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới sàn shopee. Bên cạnh đó là rất nhiều các dịch vụ liên quan trên các nền tảng Facebook, TikTok, Youtube, Instagram, Twitter, traffic web… Bạn có thể lựa chọn để tăng tương tác, thu hút người dùng truy cập dễ dàng với chất lượng cao.

Các lượt tương tác là thật, được kéo từ nhiều nguồn khác nhau. Không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới shop của bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhỏ và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ được ngay.

Tạm kết

Tăng like sản phẩm shoppe là rất cần thiết. Ngay cả khi bạn đã xây dựng shop lâu năm. Hay là mới tạo shop kinh doanh mới. Đây là một trong những yếu tố góp phần ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Khách hàng có sẵn sàng bỏ tiền túi để mua hàng hay không.

Có rất nhiều cách để tăng like cho sản phẩm trên shopee hiệu quả. Trong bài viết toctoc.vn đã chia sẻ với bạn những cách tăng like miễn phí cũng như có phí tốt nhất để bạn lựa chọn.

Hãy lựa chọn cho mình cách tăng like phù hợp nhất với khả năng, thời gian cũng như tài chính của bạn nhé.

Bài viết hay:

Tổng hợp 12 Cách Tăng Theo Dõi Follow Shopee Siêu Hiệu Quả Năm 2022

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *