Một bản nhạc nền hấp dẫn, sôi động giúp tác động tâm lý người xem giữ chân và thúc đẩy hành động khi Livestream tiktok chắc chắn sẽ là một xu hướng trong năm 2023 này. Và nếu như bạn đang có ý định bán hàng qua livestream thì đây là lựa chọn quá hợp lý. Tuy nhiên, để livestream tỷ lệ chốt cao, khách hàng mua nhiều thì có nhiều yếu tố quyết định trong đó có nhạc nền live.

Nhạc+nền+live+tiktok

Đừng bao giờ đánh giá thấp nhạc nền, âm thanh nền trong khi live. Vì khi phân tích kỹ bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi chọn được bài nhạc nền phù hợp.

Qua quá trình live mình có tổng hợp được nhạc nền live tiktok rất hay dưới đây. Tự tin rằng nhạc này sẽ giúp bạn bán được nhiều đơn nhé.

Tổng hợp nhạc nền live tiktok chốt nghìn đơn

Nếu bạn đang tìm nhạc nền hay, chất lượng giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khi live thì dưới đây là câu trả lời nhé. Nhạc nền thúc đẩy, tạo sự sôi động cho phiên live, giúp chốt khách dễ hơn. Đẩy mạnh năng lượng thúc đẩy tâm lý quyết định mua hàng nhanh chóng.

Nếu muốn tạo sự thu hút bạn có thể nói, hát, rap trên nền nhạc thôi miên sôi động, hấp dẫn này nhé.

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Nhạc Nền Khi Live
Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Nhạc Nền Khi Live

Đầu tiên nhé hãy trả lời câu hỏi nếu bạn xem video tiktok mà bị tắt tiếng, không có tiếng. Hay video livestream mà không có âm thanh thì bạn sẽ có hành động gì?

Mình đoán có tới 99,9% người xem trong đó có bạn sẽ “lướt luôn” nếu hình ảnh không vớt vát lại được gì. Đã có một thời gian mà nhiều người đua nhau livestream bán hàng theo kiểu kịch câm. Trên tay cầm bảng hay bìa cát-tông với chữ “em không biết live mọi người muốn mua nhấn vào giỏ hàng nhé”. Nhưng giờ nếu làm cách đó thì chắc là bán được đơn là kỳ tích.

Tiktok là nền tảng video âm nhạc, nên nhạc là cực kỳ quan trọng, cả live hay cả làm video.

Thế thì khi thêm nhạc vào live, mà lại là nhạc hay nhiều người nghe thì sẽ có lợi ích gì? Dưới đây là lượt kê 5 lợi ích nổi trội nhất:

Tạo năng lượng, kích thích, thu hút người xem

Giúp thúc đẩy tương tác, tạo không khí sôi động, đẩy cao năng lượng của khách hàng. Mà năng lượng là ngân lượng mà.

Thôi thúc mua hàng

Nhạc hay giúp thôi thúc, thúc đẩy não bộ hành động của người nghe. Khi đó họ sẽ dễ ra quyết định hơn. Đó là lý do mà các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn hay có bật thêm nhạc nền khi bán hàng.

Tâm lý sôi sục

Tạo tâm lý sôi nổi hơn rất nhiều khi không có nhạc nền. Điều này giúp thúc đẩy người mua hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nhạc không bản quyền

Tiktok đã làm căng hơn với chính sách nhạc bản quyền. Nhưng với nhạc không bản quyền tiktok này giúp bạn không cần lo lắng có bị đánh gậy, chặn live hay không. Tự tin thoải mái live mà không sợ tiktok sờ gáy.

Tăng tự tin cho người live

Nhạc nền live giúp chủ livestream tăng thêm sự tự tin từ đó sẽ trực tiếp làm phiên live có sức hút, thú vị hơn. Người chủ phiên live rất quan trọng và chắc chắn người xem không muốn thấy người live rụt rè, thiếu năng lượng.

Kho nhạc nền không bản quyền cho live tiktok

Ngoài bản nhạc nền cho live tiktok hiệu quả bạn cũng nên có những kho nhạc không bản quyền. Để trong khi làm video hay live hoặc sử dụng cho bất cứ dạng nội dung trên nền tảng nào có thể lấy ra và áp vào ngay.

Kho Nhạc Không Bản Quyền chất lượng
Kho Nhạc Không Bản Quyền chất lượng

Cũng có rất nhiều kho nhạc bản quyền với các bản nhạc chất lượng. Nhưng qua thời gian trải nghiệm cũng như sử dụng mình có đúc kết được 7 kho nhạc không bản quyền với số lượng bài nhạc khổng lồ tha hồ cho bạn lựa chọn.

Mình cũng chia sẻ chi tiết về từng kho nhạc trong bài viết:

Ngoài yếu tố về nhạc nền bạn cũng cần chuẩn bị thêm các yếu tố như ánh sáng, hình ảnh, kịch bản… sao cho được chỉnh chu nhất.

Tạo sự chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn khi cộng với nhạc nền live.

Nếu bạn muốn biết cách “set up” một buổi livestream từ A-Z như thế nào thì nên đọc bài viết này của mình.

Bài viết này mình có hướng dẫn đầy đủ về các yếu tố nên được tối ưu cho mỗi ngành hàng. Bạn có thể tham khảo và chọn phong cách phù hợp nhé.

Tóm lại

Nhạc nền live tiktok là yếu tố không thể thiếu được trong mỗi phiên live. Nhạc nền giúp làm mềm khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi rất hiệu quả. Nhưng bạn nên lựa chọn nhạc nền sao cho hợp với tệp khách hàng của mình. Cũng như tránh dùng các nhạc có bản quyền dễ bị sập live và khóa live.

Nếu thấy bài viết về chủ đề nhạc nền live tiktok này hữu ích với bạn đừng quên để lại cảm nhận của mình ở phần bình luận nhé.

Bài viết hay về chủ đề tiktok bạn nên đọc

Tổng hợp những từ ngữ cấm trong tiktok video live NÊN TRÁNH

Cách Bán Hàng Trên TikTok Ngàn Đơn Không Cần Vốn

Tư duy chọn sản phẩm bán trên tiktok shop hiệu quả

Hiểu hết về mô hình vận hành tiktok shop trong một bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *