Mỗi ngày được đăng bao nhiêu video lên youtube? Là câu hỏi của khá nhiều Youtuber mới hay những ai có tính tò mò.
Số lượng video cũng ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của kênh. Đặc biệt là những kênh mới xây có ít người đăng ký.

Mỗi+ngày+được+đăng+bao+nhiêu+video+lên+youtube

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ giải đáp chi tiết về giới hạn video tải lên Youtube một ngày là bao nhiêu. Giúp bạn biết được 1 ngày được đăng bao nhiêu video lên Youtube. Lựa chọn tần suất đăng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Từ đó tạo lịch đăng, số video đăng tối ưu nhất để tận dụng view từ lượng người đăng ký có sẵn và lượng view mới được phân phối từ Youtube thật hiệu quả.

Vì sao nên để ý tới giới hạn video tải lên Youtube một ngày?

Vì Sao Nên để ý Tới Giới Hạn Video Tải Lên Youtube Một Ngày
Vì Sao Nên để ý Tới Giới Hạn Video Tải Lên Youtube Một Ngày

Youtube là một hệ thống rất thông minh, nó thu thập và cung cấp nhiều chỉ số giúp đánh giá chính xác người xem đang muốn gì.

Bởi vì thế không tự nhiên Youtube ra giới hạn video tải lên hằng ngày. Người xem chắc chắn không có đủ thời gian để xem tất cả video bạn đăng. Nếu tải quá nhiều video có thể khiến người xem khó chịu.

Nếu ảnh hưởng tới người xem rất có thể kênh bạn sẽ bị cấm đăng, hoặc một biện pháp nào đó.

Chính vì thế bạn cần có một lịch đăng hợp lý. Vừa khiến họ xem được video của bạn, vừa khiến Youtube không bật chế độ bảo vệ người dùng.

Mỗi ngày được đăng bao nhiêu video lên Youtube?

Số lượng video được đăng lên kênh sẽ phụ thuộc vào:

  • Quốc gia, khu vực
  • Độ uy tín của kênh
  • Video có vi phạm chính sách hay không

Mỗi một quốc gia sẽ có giới hạn đăng video khác nhau. Bên cạnh đó là phụ thuộc vào thời gian hoạt động của kênh, không thể kênh mới lập mà đăng được nhiều video liên tục được. Nếu các nội dung có vi phạm chính sách thì có thể ảnh hưởng đến số lượng tải lên.

Một điều quan trọng là Youtube sẽ thông báo 3 video cho người đăng ký mỗi 24h. Nghĩa là nếu đăng nhiều hơn thì bạn cần phải chọn xem video nào sẽ được gửi thông báo.

Chỉ Có 3 Video, Sự Kiện Trực Tiếp được Thông Báo Cho Người đăng Ký Trong 24h
Chỉ Có 3 Video, Sự Kiện Trực Tiếp được Thông Báo Cho Người đăng Ký Trong 24h

Và những video không được gửi thông báo sẽ có thể view thấp trong thời gian đầu.

Nên một cách để thu hút được nhiều người xem hơn đó là tạo một lịch đăng với tần suất đăng hiệu quả. Tần suất đăng đều sẽ giúp nhắc nhớ người xem rất tốt.

Tần suất đăng video Youtube nên là bao nhiêu?

Để có một lịch đăng video với tuần xuất có thể tiếp cận nhiều người xem nhất luôn là một bài toán khó cho các Youtuber. Có nhiều lý do để cân đo đong đếm khi đăng video lên kênh theo lịch với tần suất nào đó.

  • Nếu đăng nhiều quá có thể khiến người xem khó chịu. Hoặc người xem quá bận nên không thể xem mỗi video của bạn đăng.
  • Nếu đăng quá ít thì khiến mạch rời rạc, người xem có thể sẽ quên bạn ngay. Vì họ đăng ký kênh khi cảm thấy được giá trị trong nội dung, nhưng phải chờ đợi quá lâu khiến nọ nản lòng. Ngoài kia thì có rất nhiều các dạng nội dung khác nhau làm người xem phân tâm, nên họ quên kênh bạn là điều dễ hiểu.

Vậy mấu chốt là bạn cần phải hiểu người xem của mình. Cần nghiên cứu, phân tích chi tiết người xem. Họ thích xem những dạng nội dung nào. Họ thường xem vào những khung giờ nào. Xem bao lâu, có tương tác, comment, like, share không vv…

Càng có nhiều thông tin bạn càng dễ dàng tìm ra được đâu là khung giờ nên đăng và với tần suất bao nhiêu.

Tải video lên Youtube không bị giới hạn số lượng

Như mình đã nói ở trên tải video lên Youtube sẽ bị giới hạn về số lượng phụ thuộc vào một vài yếu tố. Như vậy để tải video lên Youtube không bị giới hạn số lượng là không thể.

Tải Video Không Giới Hạn Số Lượng
Tải Video Không Giới Hạn Số Lượng

Khi bạn đăng video bạn cũng nên tính toán tới các yếu tố như nhu cầu người xem và khả năng sáng tạo video của bạn. Nếu nhu cầu người xem ít mà bạn lại làm quá nhiều sẽ khiến họ chán và sau đó không quan tâm đến nội dung nữa.

Nếu nhu cầu người xem cao và khả năng ra video của bạn cũng đều đặn thì quá tuyệt vời. Nhưng nếu đăng nhiều hơn 3 video bạn sẽ phải cân nhắc xem video nào sẽ được gửi thông báo cho người xem.

Ví dụ: Bạn đăng lên 4 video, nhưng chỉ gửi được thông báo cho 3 video tới người đã đăng ký.

Nên đây là lý do chỉ cần đăng 3 video/ ngày là đủ.

Bạn có thể làm như thế này

Ví dụ bạn có dự định đăng 3 video lên kênh, vậy thì 3 video này sẽ được phân chia thành đăng sáng, đăng chiều và đăng tối. Làm sao cho mỗi một buổi người đăng ký đều nhận được thông báo từ kênh bạn.

Cách làm này sẽ không khiến người xem khó chịu. Trong khoảng từ 3h đến 6h đầu các lượt xem video sẽ đến từ người đăng ký là chủ yếu. Vì đăng vào các khung giờ khác nhau nên video sẽ có tỷ lệ được xem cao hơn.

Số view cao giúp video được phân phối tới nhiều người xem mới hơn. Dần dần có thể lên được xu hướng hiệu quả hơn.

Nếu đăng quá ít thì sao?

Hãy phân tích ví dụ này:

Kênh bạn có tệp người xem còn trẻ có nhiều thời gian. Họ có thể lướt mạng xã hội, xem rất nhiều video trên Youtube. Nên trong trường hợp này bạn có thể đăng nhiều video hơn. Vì số lượng người muốn xem cao cũng đảm bảo họ có thể xem hầu hết các video được đăng mới.

Nhưng kênh thứ 2 có tệp người xem là dân văn phòng, ít thời gian. Họ chỉ nghỉ ngơi thư giãn vài tiếng cuối tuần thì bạn lại nên đăng vừa phải, đăng ít, chất lượng, theo lịch cố định. Ví dụ như 7h tối thứ 7 hàng tuần. Cách này giúp tạo thói quen cho người xem và chỉ cần tới đúng lịch họ sẽ vào xem.

Kết luận

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi “Mỗi ngày được đăng bao nhiêu video lên Youtube?” sẽ là 3 video. Khi bạn đăng đều giúp bạn tăng view video youtubetăng số người đăng ký kênh nhanh hơn và nhanh chóng đạt 4000 giờ xem để bật kiếm tiền nữa. Số lượng này giúp bạn đảm bảo không bị quá giới hạn và mỗi video đều được thông báo cho người đăng ký khi đăng mới. Và tùy vào nguồn lực của mình bạn có thể chọn lịch đăng, tần suất đăng sao cho hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Kênh youtube bị bóp tương tác – Nguyên nhân & Cách khắc phục

5 Cách để video youtube lên đề xuất dễ làm, hiệu quả

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn✅

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *