Tổng hợp top 12 chủ đề làm Youtube hay không thể bỏ qua. Đây là top các chu de lam Youtube hay được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm một chủ đề làm Youtube mà vẫn chưa tìm được chủ đề ưng ý thì đây là những gợi ý cho bạn nhé.

Top+12+chủ+đề+làm+youtube+hay+nhiều+người+xem

Top 12 chủ đề làm Youtube hay được nhiều người tìm kiếm

Tìm chủ đề làm Youtube nghe có vẻ dễ khi chỉ cần đăng nội dung của bạn lên là được. Tuy nhiên, nó không đơn giản như thế. Các chủ đề cần đảm bảo có nhu cầu tìm kiếm có thể giúp bạn đạt những mục tiêu xa hơn như bật kiếm tiền. Hay bán hàng, làm tiếp thị liên kết.

Dưới đây sẽ là 12 chủ đề làm Youtube được nhiều người tìm kiếm bạn có thể thao khảo nhé.

Chủ đề âm nhạc

Chủ đề âm nhạc là mộ trong những chủ đề được tìm kiếm nhất trên Youtube. Người xem có thể tìm các chủ đề video nhạc như nhạc trữ tình, nhạc bolero có lời, không lời. Các thể loại nhạc điện tử, nhạc EDM…

Chủ đề Làm Youtube Âm Nhạc
Chủ đề Làm Youtube Âm Nhạc

Ngoài ra người dùng cũng rất hay tìm kiếm các video về tìm kiếm tài năng âm nhạc. Hay các bài hát của cac ca sĩ nhạc sĩ nổi tiếng…

Bạn có thể làm về các nội dung này dưới dạng như reaction, tự tạo nội dung nếu có khả năng sáng tác.

Làm youtube về chủ đề video Game, trò chơi điện từ

Với sự phát triển của các trò chơi điện tử cũng như sự xuất hiện của rất nhiều tựa game mới, nhu cầu tìm kiếm về chủ đề video Game, trò chơi điện tử ngày càng tăng.

Làm Youtube Về Chủ đề Video Game, Trò Chơi điện Từ
Làm Youtube Về Chủ đề Video Game, Trò Chơi điện Từ

Bạn có thể làm kênh Youtube về chủ đề review game, chơi game, reaction, cách chơi game, bình luận…

Nếu bạn biết chơi về một tựa game nào đó thì có thể cân nhắc tạo một kênh sáng tạo nội dung về game. Ngoài kỹ năng chơi game tốt để thu hút người xem thì kỹ năng tương tác với người xem và linh hoạt trong việc thúc đẩy cảm xúc là khá quan trọng. Vì hiện tại ngoài xem các nội dung về game người xem cũng muốn có được nhiều tương tác thực tế với chủ kênh.

Làm youtube chủ đề giải trí

Youtube là nền tẳng video lớn nhất thế giới và tất nhiên đóng góp phần lớn trong đó có các video về chủ đề giải trí. Chủ đề giải trí nói chung rất rộng, có thể kể đến các nội dung hài hước, các chương trình truyền hình, các đoạn video độc đáo vv…

Làm Youtube Chủ đề Giải Trí
Làm Youtube Chủ đề Giải Trí

Nhiều kênh giải trí đã thu hút được cực nhiều lượt đăng ký và rất nhiều lượt xem từ chủ đề này. Ví dụ như các kênh của PewDiePie, Ryan Higa và Smosh. Với vô số những nội dung trong chủ đề giải trí bạn có thể chọn ra một ngách chủ đề mà mình thích để bắt đầu kênh Youtube của mình.

Trong chủ đề giải trí cũng có các hướng nội dung như phim ảnh, phim ngắn, phim hài hước cũng được tìm kiếm nhiều.

Thời trang và làm đẹp

Thời trang và làm đẹp luôn chiếm top tìm kiếm trong dánh sách các chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube. Các chủ đề này luôn luôn có nhu cầu và thay đổi nhanh theo thời gian.

Chủ đề Làm Youtube Thời Trang Và Làm đẹp
Chủ đề Làm Youtube Thời Trang Và Làm đẹp

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang, làm đẹp và có những kinh nghiệm nhất định về mảng này có thể chia sẻ dưới dạng video và đăng lên kênh của mình. Các dạng nội dung về làm đẹp, ăn mặc luôn được tìm kiếm rất nhiều. Với nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc bản thân, làm đẹp thì đây là một dạng chủ đề nội dung Youtube bạn không nên bỏ qua.

Chủ đề làm Youtube về ẩm thực

Ẩm thực luôn nhà một nhu cầu tìm kiếm rất lớn không chỉ riêng trênh Youtube. Các kênh ẩm thực cũng thu hút được rất nhiều tương tác, đăng ký, chia sẻ. Bạn có thể kể đến một vài kênh ẩm thực ở Việt Nam có lượng đăng ký cao như Oops Banana, Hoa Ban Food, Khoai Lang Thang, Ẩm thực mẹ làm, Hương vị quê hương…

Chủ đề Làm Youtube Về ẩm Thực
Chủ đề Làm Youtube Về ẩm Thực

Đặc điểm của các kênh Youtube này là khai thác sâu và các ngách chủ đề liên quan đến ẩm thực có kết hợp thêm một vài các nội dung khác. Ví dụ như ẩm thực du lịch, Review ẩm thực – trải nghiệm, Ẩm thực – kể chuyện. Các nội dung đều đề cao tính trân thực của nội dung chia sẻ, vì thế được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Sức khỏe, thể hình, Gym, Fitness

Ngày nay người xem cũng chú trọng nhiều hơn tới việc rèn luyện sức khỏe, chế độ ăn uống nên các chủ đề về sức khỏe, thể hình, fitness được khá nhiều người quan tâm. Trong chủ đề này bạn cũng có thể chọn rất nhiều ngách chủ đề khác nhau. Có thể ví dụ như chia sẻ về các giảm cân, chế độ ăn kiêng, các bài tập tăng cân, đốt mỡ, chế độ ăn uống lành mạnh…

Chủ đề Làm Youtube Về Sức Khỏe, Thể Hình, Gym, Fitness
Chủ đề Làm Youtube Về Sức Khỏe, Thể Hình, Gym, Fitness

Ngoài ra người xem cũng quan tâm nhiều đến các chương trình có liên quan như American Ninja Warrior, The Ultimate Fighter. Nếu bạn có kiến thức về chủ đề này thì đây là cách để xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt.

Công nghệ

Làm Youtube Chủ đề Công Nghệ
Làm Youtube Chủ đề Công Nghệ

Công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu về học tập, tìm hiểu, áp dụng công nghệ cũng càng cao. Các nội dung được tìm chủ yếu là những cách sử dụng, cách làm, các review về sản phẩm công nghệ khi có nhu cầu mua hàng của người xem.

Bạn có thể chọn chủ đề này để làm sau đó chuyển đổi người xem thành người mua hàng rất hiệu quả.

Học tập, hướng dẫn kỹ năng

Ngày này các kỹ năng là rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Vì thế nhu cầu tìm kiếm các nội dung chia sẻ về kỹ năng sống ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Các video có chủ đề khoa học, giáo dục, video học tập, thúc đẩy tự học có nhu cầu rất cao.

Học Tập, Hướng Dẫn Kỹ Năng
Học Tập, Hướng Dẫn Kỹ Năng

Bạn cũng có thể làm kênh về nội dung chia sẻ, hướng dẫn các kỹ năng để làm một công việc nào đó. Vừa xây kênh hiệu quả vừa có thể cải thiện kỹ năng của bản thân. Sau khi kênh đã có một lượng fan ổn định bản có thể chuyển sang giới thiệu về các khóa học đang có hoặc làm tiếp thị liên kết.

Xe cộ, ô tô

Chủ đề về xe cộ, ô tô cũng được rất nhiều người quan tâm, khi ngày càng có nhiều người có điều kiện để “tậu” thêm xe mới. Hay những ai có đam mêm về xe cộ cũng tìm kiếm rất nhiều.

Chủ đề để Làm Youtube Xe Cộ, ô Tô
Chủ đề để Làm Youtube Xe Cộ, ô Tô

Bạn có thể tọa những kênh có nội dung review xe, chia sẻ kiến thức chọn xe, cách xửa xe, bảo dưỡng xe để khai thác về chủ đề này. Đây cũng là chủ đề để xây thương hiệu và bán hàng rất hiệu quả.

Chủ đề thể thao

Ngoài các chủ đề về sức khỏe, fitness thì thể thao cũng là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Người xem Youtube đã dần chuyển sang cập nhật các thông tin, giải trí về thể thao trên Youtube. Các chủ đề thể thao có thể gồm nhiều ngách nội dung nhỏ về từng bộ môn. Hay các chủ đề khai thác sâu về thông tin cầu thủ, giải đấu, đội bóng, các so sánh…

Chủ đề Thể Thao
Chủ đề Thể Thao

Bạn cũng có thể tạo một kênh Youtube chuyên về thể thao nếu có khả năng và sở thích này. Các nội dung như hướng dẫn các bài tập tăng sức bền, các bài tập để chơi tốt hơn môn thể thao nào đó cũng thu hút được nhiều khán giả.

Và sau đó đây cũng là một chủ đề bạn có thể xây dựng một kênh bán hàng khá hiệu quả.

Chủ đề du lịch

Ngày nay du lịch là một trải nghiệm không thể thiếu của nhiều người. Để tìm kiếm các địa điểm du lịch thú vị người xem thường chọn các kênh có nội về du lịch, trải nghiệm để tham khảo. Bên cạnh đó những người thích đi du lịch, khám phá vùng miền, văn hóa cũng tìm kiếm các nội dung về chủ đề này.

Chủ đề Du Lịch
Chủ đề Du Lịch

Nếu bạn là một người có sở thích đi đó đây, trải nhiệm nhiều vùng đất mới lạ và lưu giữ lại hành trình khám phá của mình có thể chọn các xây dựng một kênh Youtube chia sẻ về chủ đề này.

Thú cưng, vật nuôi

Thú Cưng, Vật Nuôi
Thú Cưng, Vật Nuôi

Chủ đề thú cưng và vật nuôi là một chủ đề thu hút được số lượng đăng ký, view cũng như chia sẻ khá lớn. Đây là dạng chủ đề thiên về tính giải trí nên được nhiều người quan tâm. Nhu cầu chia sẻ về những thú cưng vật nuôi của nhiều người, lưu giữ kỷ niệm cũng ngày càng nhiều hơn. Nên đây cũng là một hướng nội dung bạn có thể xây dựng nếu như muốn tạo một kênh Youtube.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top 12 chủ đề làm Youtube hay nhiều người xem. Nếu bạn đang có ý định xây một kênh Youtube có tốc độ tăng trưởng nhanh mà chưa chọn được chủ đề làm kênh thì có thể tham khảo nhé.

Mong bài viết sẽ có ích với bạn.

Xem thêm

Sub chéo youtube là gì? Cách tăng sub chéo Youtube hiệu quả

5 Cách để video youtube lên đề xuất dễ làm, hiệu quả

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn✅

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *