Sub chéo Youtube cách tăng lượt đăng ký kênh nhanh chóng giúp kênh cán các mốc sub bạn mong muốn với thời gian ngắn hơn. Cách tăng sub chéo Youtube này cũng được rất nhiều người làm Youtube sử dụng. Đây là một cách để buff sub youtube free, không tốn chi phí khá hiệu quả. Cách tăng sub chéo cho kênh Youtube cũng khá đơn giản.

Sub+chéo+youtube+là+gì +cách+tăng+sub+chéo+youtube+hiệu+quả

Nhưng bạn đã biết sub chéo Youtube là gì? Cách tăng sub chéo Youtube thế nào cho hiệu quả? Và có nên sub chéo Youtube không?

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ chia sẻ chi tiết nhé.

Sub chéo Youtube là gì?

Sub Chéo Youtube Là Gì?
Sub Chéo Youtube Là Gì?

Nếu bạn đang làm Youtube thì chắc chắn đã nghe qua cụm từ “sub chéo Youtube”. Sub chéo Youtube là cách tăng sub cho kênh bằng cách đăng ký sub qua lại giữa các kênh có giao kèo trước.

Giao kèo ở đây là nếu họ đã đăng ký kênh của bạn thì bạn sẽ sub lại kênh của họ.

Cách sub chéo này cũng xuất hiện ở nhiều nền tảng khác như sub chéo facebook, hay trao doi sub tiktok. Những cách sub này tăng nhanh lượt theo dõi, đăng ký khá tốt và miễn phí nên nhiều người chọn sử dụng.

Nếu là một người mới chơi Youtube, hay mới tạo kênh thì sub chéo giúp rút ngắn thời gian có sub nhanh hơn. Mỗi khi đăng video lên kênh cũng có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn. Và tạo đà phát triển cho kênh Youtube hiệu quả.

Sub chéo Yotube có thật tăng được sub cho kênh không?

Mặc dù nhiều người đã tăng được kha khá lượng đăng ký bằng cách sub chéo này, nhưng vẫn có nhiều câu hỏi rằng “sub chéo kênh youtube có tăng được sub thật không?”.

Sub Chéo Yotube Có Thật Tăng được Sub Cho Kênh Không
Sub Chéo Yotube Có Thật Tăng được Sub Cho Kênh Không

Câu trả lời là có. Và các lượt sub này là người thực hoàn toàn nhé.

Lý do là vì đây là cách miễn phí nên bạn cần phải bỏ thời gian ra để đi tương tác. Ví dụ như đăng bài, kết nối người muốn tăng sub như mình trong các nhóm trên facebook, zalo, telegram vv… Hay đăng ký tài khoản miễn phí vào làm nhiệm vụ trong các web tăng sub chéo Youtube để tích điểm và đổi thành sub, like, share…

Lượt sub đều là thật vì các lượt đăng ký này chính là đến từ những người như bạn. Họ cũng muốn tăng sub chéo miễn phí, nên họ tăng sub cho các kênh khác và kêu gọi sub lại cho kênh mình.

Tăng sub chéo này khá mất công, nhưng nếu chăm chỉ kéo sub thì bạn sẽ tăng được số lượng đăng ký đáng kể.

Hướng dẫn cách sub chéo kênh Youtube cực đơn giản

Hướng Dẫn Cách Sub Chéo Kênh Youtube Cực đơn Giản
Hướng Dẫn Cách Sub Chéo Kênh Youtube Cực đơn Giản

Cach sub chéo kênh cũng rất đơn giản. Chỉ cần vài thao tác cộng với việc chăm chỉ hơn một chút là bạn sẽ có sub cho kênh của mình. Sẽ có 2 cách đó là sub chéo trong các nhóm, hội sub chéo Youtube. Và tang sub cheo với các trang web sub chéo Youtube.

Dùng nhóm sub chéo youtube

Có rất nhiều nhóm tăng sub chéo trên facebook với số đông người muốn tăng sub cho kênh. Bạn chỉ cần xin vào các nhóm này để đăng bài kêu gọi chéo sub, tương tác chéo youtube.

Tìm Từ Khóa Sub Chéo Youtube Và Tham Gia Vào Các Nhóm Trên Facebook
Tìm Từ Khóa Sub Chéo Youtube Và Tham Gia Vào Các Nhóm Trên Facebook

Bạn nên chăm chỉ đi tương tác các bài viết, bình luận vào các status để tăng sub. Hoặc là tự đăng bài kêu gọi sub chéo kênh và mình chủ động sub lại cho họ.

Chăm Chỉ Tương Tác, đăng Bài Trong Nhóm Sub Chéo Youtube
Chăm Chỉ Tương Tác, đăng Bài Trong Nhóm Sub Chéo Youtube

Dần dần, chắc chắn số sub kênh sẽ tăng nhưng tốc độ sẽ không được nhanh lắm. Và cũng có thể gặp trường hợp bạn sub rồi mà họ “quên” sub lại.

Danh sách các nhóm sub chéo youtube

Dưới đây là danh sách các nhóm sub chéo trên Youtube bạn có thể nhấn vào để tham gia ngay nhé. Các cộng đồng sub chéo Youtube này rất đông thành viên nên tỷ lệ tăng được sub sẽ cao hơn.

Sub chéo YouTube hỗ trợ 4000h 1000sub bật kiếm tiền

Tăng Sub Chéo Kênh Youtubei

Tăng Sub Chéo – Mua Bán Kênh Youtube

Tăng sub với chaynhanh.com

Dùng các trang web trao đổi sub Youtube

Mặc dù cách tăng sub trong cách nhóm chéo sub là khá tốt, nhưng cần khá nhiều thời gian và công sức. Nên ngoài cách đó bạn nên tăng sub thêm bằng các web chéo sub Youtube.

Các web này đươc jxaay lên với mục đích tập trung những ai có nhu cầu tăng sub chéo lại và web làm trung gian ở giữa giúp kết nối. Bạn sẽ không cần phải hô hào, đăng tus liên tục nữa. Chỉ cần làm các nhiệm vụ có trong web và đổi thành điểm để có thêm sub mới. Các web này chạy tự động nên rất tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Top web tăng sub chéo youtube miễn phí, nhanh chóng

Khi đăng ký vào các web này bạn sẽ có các hướng để tăng sub chéo như làm nhiệm vụ tích điểm sau đó đổi sub. Và nạp tiền để mua điểm sau đó đổi sub hoặc mua sub luôn.

Có nên sub chéo Youtube?

Có Nên Sub Chéo Youtube
Có Nên Sub Chéo Youtube

Bạn đã biết được sub chéo Youtube là gì cũng như cách sub chéo kên Youtube bằng hội nhóm, bằng web. Và câu hỏi đặt ra là cách tăng sub chéo này có nên sử dụng hay không. Hay có cách nào để kết hợp giữa cách này và các cách tăng sub khác?

Ưu điểm

Các tăng sub chéo giúp người mới tạo kênh có một lượng sub đáng kể so với tự cày lượt đăng ký tự nhiên. Cách này cũng giúp tiết kiệm được ngân sách xây kênh cho những ai có ngân sách bị bó hẹp. Tăng sub chéo cũng không hề khó về các khâu thao tác, cách làm, mà chỉ cần chăm chỉ để kéo sub về kênh.

Cách này cũng giúp bạn đạt các mốc bật kiếm tiền trên Youtube được như 1000 đăng ký 4000 giờ xem.

Nhược điểm

Mặc dù vậy tăng chéo sub youtube cũng có một vài những nhược điểm.

Tâm lý phụ thuộc, không tập trung đầu tư nội dung

Khi sử dụng cách này để tăng sub nhiều sẽ khiến bạn bị tâm lý phụ thuộc. Vì cơ bản là bạn chỉ cần lên nhóm, lên web làm nhiệm vụ, đi sub chéo thì sẽ có lượng sub thêm. Nếu không được thì mình lại đi tìm chéo sub. Không cần phải vò đầu bứt tai để tập trung vào sáng tạo nội dung cốt lõi của kênh.

Sub chéo giúp thúc đẩy một phần nào đó cho kênh. Nhưng quan trọng nhất vẫn là nội dung hấp dẫn để thu hút sub mới, đúng nhu cầu người xem.

Xem thêm: Cách để video lên đề xuất Youtube

Sai tệp đối tượng người xem

Nếu quá tập trung vào các con số sub thì có thể kênh bạn sẽ bị sai tập người xem. Ví dụ bạn làm kênh chủ đề du lịch, nhưng các sub của bạn là sub chéo của những người không quan tâm đến chủ đề này.

Trong trường hợp này vẫn là câu chuyện về sáng tạo nội dung. Cần tìm hiểu về sở thích, nhu cầu, mối quan tâm của người xem. Sau đó mới là làm về nội dung gì, cách quay dựng thế nào để phục vụ nhu cầu của họ.

Lời kết

Vừa rồi bạn đã nắm được khái niệm về sub chéo Youtube là gì. Những cách để sub chéo Youtube hiệu quả, cũng như những ưu nhược điểm của cách tăng sub này.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích trong việc phát triển kênh Youtube của bạn trong tương lai.

Xem thêm

Kiếm tiền Youtube là gì ? Tại sao bạn nên kinh doanh và kiếm tiền với Youtube

Có Nên Mua Sub Youtube Không? Nên hay Không nên?

Mua Sub Youtube Uy Tín

BẬT MÍ 8 MẸO TĂNG VIEW YOUTUBE CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Dịch vụ Youtube Uy Tín, Giá Rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *