Nếu bạn đã quá khó chịu với vô số các loại quảng cáo hiển thị mỗi khi xem video Youtube thì đây là top 9 app xem Youtube không quảng cáo hiệu quả nhất thời điểm hiện tại. Giúp bạn xem youtube không quảng cáo, tải video, tải nhạc chất lượng cao, vẫn chạy video ngay cả khi tắt màn hình. Hỗ trợ cho các hệ điều hành Android, IOS. Các ứng dụng này thay thế hiệu quả cho Youtube Vanced ứng dụng xem Youtube không quảng cáo đã không còn hoạt động tại thời điểm này và hoàn toàn miễn phí.

App+xem+youtube+không+quảng+cáo

Tại sao bạn lại gặp nhiều quảng cáo trên Youtube đến thế?

Một video Youtube hay có thể bị xé vụn nếu như có quá nhiều quảng cáo xuất hiện. Tuy nhiên, giống như mọi nền tảng có số lượng người dùng lớn thì Youtube là một kênh tiếp thị cực hiệu quả. Và tất nhiên doanh thu từ quảng cáo sẽ là nguồn thu lớn cho Youtube và các nhà sáng tạo nội dung.

Vì thế các quảng cáo sẽ được sắp xếp để xuất hiện trên các video dưới nhiều định dạng khác nhau. Đây là lý do mà bạn gặp nhiều quảng cáo trên Youtube. Điều này thường khiến người xem cảm thấy khá khó chịu.

Top các 9 app xem Youtube không quảng cáo miễn phí, hiệu quả nhất

Ứng dụng Newpipe

Đây là một ứng dụng có các tính năng khá tương tự giống như phiên bản Youtube Premium trả phí. Ứng dụng này chặn tất cả các quảng cáo trên Youtube nên bạn có thể thoải mái xem video mà không bị ngắt quãng.

App Xem Youtube Không Quảng Cáo Newpie
App Xem Youtube Không Quảng Cáo Newpie

Một số tính năng điểm nổi bật của ứng dụng này là hỗ trợ chạy video dưới nền, tải về video với chất lượng cao.

Các tính năng nổi bật mà Newpie cung cấp:

 • Chặn quảng cáo
 • Phát video trong nền khi tắt màn hình điện thoại
 • Chuyển định dạng video dễ dàng và tải về
 • Tiết kiệm dữ liệu di động, ứng dụng nhẹ không tồn nhiều không gian bộ nhớ
 • Hỗ trợ phát video trên chế độ khung hình nhỏ và có thể di chuyển quanh màn hình (chế độ PiP)
 • Sử dụng được trên ipad
 • Chất lượng video từ 144p – 4K, khung hình tối đa 60fps /s
 • Hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ
 • Phát trực tiếp
 • Không cần đăng nhập

Tải về ứng dụng NewPie

Ứng dụng Pure Tuber

Đây là một ứng dụng chặn quảng cáo Youtube hiệu quả với hỗ trợ nhiều tính năng chất lượng. Một lựa chọn tối ưu để thay thế Youtube Vanced.

App Xem Youtube Không Quảng Cáo Pure Tube
App Xem Youtube Không Quảng Cáo Pure Tube

Pure Tuber cung cấp các tính năng hỗ trợ như:

 • Không có quảng cáo trên video, bỏ qua quảng cáo khi bắt đầu mở video
 • Phát trên nền điện thoại khi tắt màn hình, hỗ trợ chế độ PiP (trình phát nổi) chạy Youtube trong khi vẫn có thể xem video khác hoặc sử dụng các nền tảng khác như facebook, tiktok…
 • Hỗ trợ chất lượng video 144p – 8K, tăng tốc lên tới X3 cho video
 • Tự động chuyển video khác khi kết thúc, chế độ hẹn giờ dừng video
 • Kích thước màn hình thay đổi theo lựa chọn
 • Chạy video với độ phân gải cao nhất mà video có
 • Không cần đăng ký, đăng nhập tài khoản khi sử dụng

Tải về Pure Tube

Ứng dụng uYouPlus

Ứng dụng được phát triển bởi một thành viên trong Vanced Team. uYouPlus hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS với giao diện lấy cảm hứng từ Youtube phiên bản 16.46.5 và sử dụng các mã nguồn mở như Youtube Vanced.

Ứng dụng hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng khi xem Youtube. Chặn các quảng cáo được hiển thị không gây khó chịu cho người dùng. Thêm vào đó uYouPlus có thêm một vài tính năng cộng thêm mà Youtube Vanced không cung cấp.

 • Chặn quảng cáo hiển thị khi phát video
 • Phát video trong nền khi tắt màn
 • Hỗ trợ tải video, âm thanh với chất lượng cao tới 4K, tối đa 60 khung hình/s, độ phân giải từ 144p – 4K
 • Hỗ trợ chạy video dưới dạng pop – up hình thu nhỏ trên màn để có thể thao tác thêm nhiều các ứng dụng khác.
 • Điều chỉnh các cài đặt dễ dàng bằng cử chỉ như tăng/giảm âm lượng, tăng/giảm độ sáng, tua nhanh/chậm…
 • Chia sẻ video trên nhiều ứng dụng, nền tảng có liên kết

Vanced kit for VideoTube

Một ứng dụng khá phổ biến mà người dùng thường lựa chọn để xem video Youtube mà không có quảng cáo. Các bước cài đặt đơn giản, không còn những giới hạn khi sử dụng. Giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn khi xem video trên Youtube.

App Xem Youtube Không Quảng Cáo Vancedkit
App Xem Youtube Không Quảng Cáo Vancedkit

Các tính năng hỗ trợ nổi bật:

 • Hỗ trợ sử dụng nhiều loại ngôn ngữ
 • Không hiển thị quảng cáo
 • Không cần cài thêm các phần mềm hỗ trợ khác
 • Chạy video dưới cửa sổ nhỏ

Tải về VancedKit

Ứng dụng Vanced Tuber

Ứng Dụng Vanced Tube
Ứng Dụng Vanced Tube

Vanced Tuber là ứng dụng thay thế hiệu quả cho Youtube Vanced. Không còn cần phải tải những bản cài đặt APK từ các web mà Vanced Tuber hiện đã có trên cửa hàng CHplay. Xem video tốt hơn khi không bị ngắt quãng bởi quảng cáo. Có đầy đủ các tính năng hỗ trợ như các ứng dụng khác. Thêm vào đó ứng dụng sẽ tự động làm mờ màn hình khi vào chế độ tiết kiệm pin, dừng video khi tắt màn. Để chạy video khi tắt màn hình bạn có thể chọn phát trong cửa sổ nổi.

Tải về ứng dụng VancedTuber

Ứng dụng YouTube Red

Đây là một ứng dụng được chính Youtube cung cấp. Giúp nâng cao trải nghiệm khi người dùng nghe nhạc và không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Ứng dụng App Tube Browser

Là một ứng dụng mới được ra mắt tuy nhiên Tube Browser có nhiều tính năng hỗ trợ tối đa trải nghiệm xem video nên đã được rất nhiều người dùng sử dụng. Tube Browser giúp chặn các quảng cáo có thể xuất hiện khi xem video giúp không bị gián đoạn, ngắt quãng.

Tải về ứng dụng Tube Browser

Ứng dụng YouTube Go

Youtube Go là một ứng dụng ngoài những đặc điểm hỗ trợ chặn các video quảng cáo thì bên cạnh đó là những tối ưu giúp tiết kiệm tài nguyên của bạn. Dễ dàng quản lý quá trình sử dụng dung lượng data để xem, tải video. Bạn có thể tải xuống và xem ngoại tuyến. Ngay cả khi không có kết nối mạng quá mạnh bạn vẫn có thể nghẻ nhạc, tải video.

Tải về ứng dụng YouTube Go 

Ứng dụng iTube

Đây là một ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện được rất nhiều việc trong khi nghe nhạc trên Youtube như lướt facebook, tiktok, nhắn tin vv…Điểm cộng của ứng dụng này là chế độ tiết kiệm pin hiệu quả, hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến, mạng internet kém. Bạn có thể dễ dàng tải iTube về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bằng file cài đặt APK. Nếu bạn sử dụng SamSung thì có thể tải ngay trên cửa hàng ứng dụng Galaxy Store.

Tải về ứng dụng iTube

Người tạo nội dung trên Youtube có được trả tiền khi chặn quảng cáo không?

Vì doanh thu từ quảng cáo là một trong những nguồn thu của Youtube cũng như các nhà sáng tạo nội dung. Vì thế khi sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo trên Youtube thì quảng cáo sẽ không có cơ hội hiển thị. Từ đó Youtube cũng sẽ không có doanh thu để chia sẻ cho các nhà sáng tạo. Tuy nhiên, doanh thu từ quảng cáo cũng không phải là nguồn thu chính. Ngoài quảng cáo cáo các nhà sáng tạo có thể tạo thu nhập từ rất nhiều cách khác. Ví dụ tiêu biểu đó là tiếp thị liên kết, bán sản phẩm…

Có khá nhiều cách để tạo thu nhập trên tiktok nếu bạn quan tâm có thể đọc bài viết chia sẻ của toctoc.vn về top 10 cách kiếm thêm thu nhập trên Youtube.

Kết luận

Để có trải nghiệm tốt nhất mỗi khi xem video Youtube bạn có thể dùng những app xem Youtube không quảng cáo được đề cập ở phía trên. Các ứng dụng này ngoài chặn quảng cáo hiển thị trong video còn có rất nhiều những tính năng thú vị khác. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng của video.

Nếu thấy những chia sẻ của toctoc.vn hữu ích hay có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Kiếm tiền Youtube là gì ? Tại sao bạn nên kinh doanh và kiếm tiền với Youtube

Quảng cáo youtube là gì ? Tại sao bạn nên quảng cáo Youtube ads

Cách tạo tên user người dùng trên YouTube giúp kênh phủ thương hiệu

Có Nên Mua Sub Youtube Không? Nên hay Không nên?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *