10k follow tiktok được bao nhiêu tiền? 1000, 1M follow tiktok được bao nhiêu tiền? Bạn đã nghe tiktok kiếm được tiền, nhưng follow liệu có kiếm được không.

10.000+follow+tiktok+được+bao+nhiêu+tiền

Nếu bạn đang tò mò rằng liệu follow tiktok có kiếm được tiền không và nếu có thì kiếm được bao nhiêu? Tất cả sẽ được làm rõ và có trả lời cụ thể cho bạn ngay trong bài viết này nhé.

Follow tiktok được bao nhiêu tiền?

Follow Tiktok được Bao Nhiêu Tiền
Follow Tiktok được Bao Nhiêu Tiền

Tính ra follow tiktok không có giá trị về mặt tiền bạc. Bạn có thể dùng những follow của mình để đạt được nhiều lợi ích khác từ tiktok.

Nhưng nếu bạn đang tính tới trường hợp xây kênh nhận booking quảng cáo, bán kênh hoặc cung cấp các dịch vụ tăng follow tiktok thì có thể tính bằng tiền nhé.

1000 follow tiktok được bao nhiêu tiền

Trong trường hợp có số follow ít và cụ thể là 1000 thì sẽ rất hiếm có những lời đề nghị booking quảng cáo cho bạn. Lúc này bạn có thể bán kênh, kênh có được giá hay không còn tùy thuộc vào chủ đề, tệp người follow. Giá sẽ giao động khoảng từ 100k – 300k.

Nếu đạt 1000 người theo dõi bạn nên kiếm thêm thu nhập bằng làm affiliate tiktok, bán sản phẩm của mình, quảng bá sẽ hiệu quả hơn.

Để tăng 1000 follow thì chi phí sẽ là khác nhau tùy theo mỗi nhà cung cấp. Tuy nhiên mấu chốt là bạn đừng ham rẻ mà mua phải những nơi cung cấp kém chất lượng.

10k follow tiktok được bao nhiêu tiền

Đầu tiên là booking quảng cáo, nếu kênh của bạn có lượng theo dõi là 10k thì số tiền nhận booking quảng cáo sẽ là khoảng 1 triệu đến 5 triệu/video. Nếu kênh đạt từ vài trục đến vài trăm nghìn follow và có ảnh hưởng thì con số có thể là 10 triệu hoặc nhiều hơn.

Nếu bạn muốn bán kênh thì sẽ tính theo số follow mà giá sẽ khác nhau. Theo khảo sát thì giá sẽ giao động từ khoảng 55đ – 150đ tùy theo.

1m follow tiktok được bao nhiêu tiền

Khi bạn đã đạt tới một mức follow phải nói là khổng lồ như 1M follow thì tất cả những con số áp dụng cho 1000 follow hay 10k follow sẽ là chuyện khác. Lúc này con số để nhận booking quảng cáo sẽ không nhất định. Số tiền sẽ tùy theo mục đích, khả năng và thỏa thuận của cả 2 bên.

Số tiền bán kênh 1M follow cũng sẽ rất lớn và tùy theo thoản thuận giữa người mua và người bán.

Lý do bạn nên có một lượng folllow lớn trên tiktok

Lý Do Bạn Nên Có Một Lượng Folllow Lớn Trên Tiktok
Lý Do Bạn Nên Có Một Lượng Folllow Lớn Trên Tiktok

Nếu bạn vẫn nghĩ follow tiktok chỉ là con số, để cho đẹp thì đạn đã đúng. Nhưng chưa đủ!

Đây chính là số fan hâm mộ của bạn. Những người nhấn theo dõi kênh sẽ là những người nhận được thông báo đầu tiên mỗi khi bạn ra video mới. Nếu video của bạn đã khiến họ thích thú thì chắc chắn độ tương tác của các video mới đăng sẽ rất cao.

Từ đó sẽ có rất nhiều lợi ích về cho kênh ví dụ có thể kể đến:

  • Độ tương tác cao, tăng view cho video nhanh hơn
  • Dễ được phân phối tới nhiều người hơn và lên đề xuất
  • Thu hút được thêm nhiều lượt theo dõi mới
  • Gây sự chú ý tới nhiều nhãn hàng có quan tâm đến chủ đề bạn đang làm
  • Cơ hội tạo ra nhiều nguồn thu nhập cao và đều đặn từ kênh tiktok

Và còn rất nhiều những lợi ích khác nếu như bạn có một kênh tiktok với nhiều người follow. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận nhiều cách kiếm tiền khác nhau.

Làm thế nào để có nhiều follow trên tiktok?

Làm Thế Nào để Có Nhiều Follow Trên Tiktok
Làm Thế Nào để Có Nhiều Follow Trên Tiktok

Ai chơi tiktok cũng muốn sở hữu cho mình một kênh tiktok có số người theo dõi đáng nể. Ngoài thể hiện mình thì còn nhiều lợi ích khác mà kênh đem lại. Nhưng đa số mọi người vẫn quanh quẩn trong câu hỏi là làm thế nào để có nhiều follow?

Để có được nhiều người theo dõi trên tiktok dưới đây là một vài gạch đầu dòng bạn có thể áp dụng nhé.

Tạo content chất lượng

Đây là con đường sẽ khiến bạn bùng nổ ngay từ view, comment và follow cho kênh. Tạo nội dung chất lượng là cách tốt nhất để thuyết phục người xem nhất vào nút follow kênh của bạn.

Nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm ra một nội dung chất lượng. Càng khó hơn là đa số mọi người sáng tạo nội dung một mình.

Vậy thì cách tiếp theo có thể giúp bạn.

>> Bật mí 5 bước đơn giản để tạo nội dung tiktok nhiều người xem

Đứng trên vai người khổng lồ

Đây là cách nhiều người đã rất thành công khi giúp video lên được xu hướng, thu hút rất nhiều người tương tác. Bạn có thể hiểu đơn giản khi bạn chưa có ai biết đến mà được một người nổi tiếng giới thiệu, bạn xuất hiện trong video họ thì chắc chắn nhiều người sẽ tò mò và tìm hiểu về kênh bạn ngay.

Nhưng nếu không quen ai nổi tiếng thì sao?

Bạn có thể dùng tính năng Duet trên tiktok hoặc ghép video giữa bạn và video ai đó đang lên xu hướng hoặc thú vị. Điều này được khá nhiều người dùng và hiệu quả rất tốt.

Tăng follow để thúc đẩy

Cách cuối cùng khi bạn khó có thể triển khai được 2 cách trên đó là tăng follow để thúc đẩy.

Thử nghĩ xem, 2 kênh cùng chủ đề, bạn đều thấy thú vị như nhau, nhưng kênh nào có nhiều follow hơn chắc chắn sẽ thuyết phục hơn đúng chứ?

Bạn nên tăng follow một số lượng nhất định để lấy uy tín cho kênh, bên cạnh đó là thúc đẩy view và các yếu tố khác như comment hoặc share, tim để bộ máy tiktok đánh giá cao video của bạn.

Từ đó đề xuất tới nhiều người xem hơn. Dần dần sẽ có nhiều lượt theo dõi tự nhiên hơn.

Kết luận

Vậy là bài viết này đã giải đáp cho bạn câu hỏi 10k follow tiktok được bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó cũng gợi ý cho bạn những cách kiếm tiền hiệu từ kênh tiktok nhiều follow.

Hãy để lại comment của bạn nếu có câu hỏi nào cho toctoc.vn nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách trao đổi sub tiktok, follow chéo cực đơn giản

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *