Top 11 web tăng follow instagram uy tín, giá rẻ, miễn phí bạn không nên bỏ qua nếu muốn tăng lượng follow cho kênh insta của mình. Đây là những app tăng follow ig lâu đời, chất lượng. Bao gồm nhiều dịch vụ tăng follow người Việt, follow tây từ người thật.

Top+12+web+tăng+follow+instagram+uy+tín+giá+rẻ

Đây không phải là app, web hack follow instagram, mà là những cái tên cung cấp giải pháp tăng tương tác uy tín cho instagram phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Cùng toctoc.vn tìm hiểu ngay danh sách 11 web tăng follow instagram gồm có những gì nhé.

Top 11 trang web tăng follow instagram uy tín, giá rẻ

1. Web tăng follow instagram uy tín, giá rẻ tại Chaynhanh.com

Nếu muốn tăng follow instagram uy tín, chất lượng bạn nên sử dụng web chaynhanh.com. Web chaynhanh.com ngoài cung cấp dịch vụ tăng follow instagram ra còn rất nhiều các dịch vụ internet marketing khác.

Web Buff Follow instagram Uy Tín Giá Rẻ Chaynhanh.com
Web Buff Follow instagram Uy Tín Giá Rẻ Chaynhanh.com

Web cung cấp nguồn follow instagram chất lượng từ người dùng thật, cả Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống đặt đơn tự động, đơn giản nhất có thể các thao tác để không gặp vấn đề khi lên đơn. Giao diện web hoàn toàn bằng tiếng Việt và thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

Điểm đặc biệt là bạn có thể tăng follow instagram miễn phí. Nếu là người mới và lần đầu tiên tạo tài khoản tại chaynhanh.com bạn sẽ được tặng một số tiền nhất định để sử dụng các dịch vụ trên web.

Ngoài cách trên bạn sẽ tăng follow instagram hay bất cứ dịch vụ nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí nếu như tham gia affiliate cho web và đạt đủ số hoa hồng cần để đặt đơn.

Ví dụ, bạn làm affiliate cho web và được hoa hồng là 10$. Số tiền để tăng 1000 follow instagram cần 10$. Lúc này bạn có thể chọn rút tiền về ví hoặc dùng trực tiếp 10$ này để chạy. Như vậy, bạn không mất bất cứ chi phí nào cho đơn vừa đặt.

Cơ chế hoa hồng của chaynhanh.com là trọn đời. Nếu người khách mà bạn giới thiệu có nạp tiền để chạy dịch vụ thì một phần sẽ được chiết khấu cho bạn. Nếu họ cứ nạp như thế thì bạn lại có hoa hồng.

2. Tăng follow instagram với App InsEnGage

Tăng Follow Instagram Với App Insengage
Tăng Follow Instagram Với App Insengage

Một ứng dụng rất hiệu quả với cách tăng follow instagram bằng thẻ tag. Phần mềm này giúp tăng lượt theo dõi hoàn toàn từ người thật cho tài khoản instagram của bạn. Ngoài ra còn các tính năng như lên lịch bài, thả tim, tương tác vv…

Nhược điểm là chỉ dùng được cho instagram. Phiên bản miễn phí có nhiều hạn chế. Và chỉ sử dụng được với Androi 4.1 trở lên.

3. App tăng follow ig – GetInsta

App Tăng Follow Ig Getinsta
App Tăng Follow Ig Getinsta

Phần mềm Getinsta được khá nhiều người sử dụng vì các dùng đơn giản, cộng với giao diện thân thiện. Tốc độ lên follow khá nhanh, các follow từ người thực và đến từ nhiều nguồn chất lượng.

GetInsta có thể dùng cả trên IOS và Android hay cả website. Nên có nhiều lựa chọn tăng follow mỗi khi cần.

4. App tăng follow instagram – Free Likes & Views

Một ứng dụng tăng follow instagram với độ phủ rất rộng đó là Fre Likes & Views. Bạn có thể tăng follow của bất cứ quốc gia nào trên thế giới mà đang sử dụng được instagram.

App Tăng Follow Instagram Free Likes & Views
App Tăng Follow Instagram Free Likes & Views

Bạn cần tích cực follow các tài khoản insta khác để đổi lại điểm số. Sau đó lấy những điểm số này để tăng like, follow instagram cho tài khoản của mình.

Một tính năng rất hay nữa là app có hỗ trợ, cập nhật rất nhiều những hashtag đang trend. Bạn nên dùng những hashtag này trong bài đăng để thu hút nhiều người xem hơn.

5. Tăng fl ins với Followers Pro +

Đây là một app được phát triển cho hệ điều hành IOS, nên nếu bạn đang dùng IOS có thể chọn ứng dụng này. Ứng dụng giúp tăng lượng theo dõi trên instagram hiệu quả từ nguồn người thật.

Tăng Fl Ins Với Followers Pro +
Tăng Fl Ins Với Followers Pro +

Thêm nữa, còn phân tích được số người đã follow bạn và nhiều tính năng hữu ích khác. Vi dụ, những ai đã hủy follow bạn đều có thể thấy. Xem những ai đã tương tác với bài đang của mình trên instagram.

6. Buff follow instagram với Addmefast

Một web tăng dịch vụ tương tác cho nhiều nền tảng trong đó có instagram. Web cung cấp đầy đủ các dịch vụ về instagram như like, share, follow. Các nguồn follow là nguồn chất lượng được addmefast kéo từ nhiều nơi.

Bạn có thể dùng dịch vụ bằng cách đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền hoặc tích điểm khi đi tương tác với các tài khoản khác.

Mặc dù vậy điểm trừ là web sử dụng giao diện tiếng Anh, hỗ trợ tiếng Anh nên sẽ hơi khó để sử dụng.

7. Tăng follow insta bằng Tags – For Instagram

Tương tự như GetInsta, Tags – For Instagram giúp bạn kiếm về tương tác instagram khá hiệu quả. Đây là một app tăng miễn phí, nhưng bạn phải mất thời gian đi tương tác các tài khoản khác để đổi điểm.

Sau khi đã có điểm rồi sẽ đổi thành các tương tác tương ứng tùy vào bạn. Hạn chế ở chỗ các tương tác chỉ được tăng là nguồn trong nước.

8. Tăng lượt theo dõi instagram – Demy Like For Instagram

Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Demy Like For Instagram
Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Demy Like For Instagram

Demy Like For Instagram được nhiều người chọn là cách tăng folllow instagram cho tài khoản. Các tài khoản theo dõi là người thật và tăng miễn phí. Tốc độ lên follow cũng tùy vào từng thời điểm.

Cách tăng rất dễ, chỉ cần tải ứng dụng về sau đó làm theo hướng dẫn là bạn đã có follow instagram ngay rồi nhé.

9. Tăng lượt fl trên instagram bằng Instagress

Instagress là một ứng dụng tăng tương tác cho instagram khá tốt. Tài khoản của bạn có thể nhận được các lượt tương tác, follow nhanh chóng.

Giao diện đẹp và dễ dùng giúp đơn giản trong khâu tăng tương tác. Mặc dù không hoàn toàn miễn phí nhưng đây là app đáng sử dụng. Nếu muốn bạn có thể nâng cấp lên bản cao hơn để dùng các tính năng khác.

10. Tăng follow trên instagram với IFT Like

Là một phần mềm tăng chia sẻ, like, tương tác instagram giống như Free Likes & Views. Để tăng follow bạn có thể làm các nhiệm vụ theo dõi các tài khoản khác để tích điểm. Hoặc nếu không muốn có thể nạp tiền và dùng dịch vụ được cung cấp ngay trong ứng dụng.

11. Tang follow instagram hiệu quả với TocToc.vn

Web tăng follow instagram uy tín, chất lượng toctoc.vn
Web tăng follow instagram uy tín, chất lượng toctoc.vn

Toctoc.vn là một website cung cấp rất nhiều các dịch vụ internet marekting, thúc đẩy tương tác mạng xã hội, trong đó có cả instagram. Là một web tự động với giao diện dễ dùng và hoàn toàn là tiếng Việt nên sẽ không có bất cứ khó khăn nào khi đặt đơn.

Chỉ cần nạp một số lượng chi phí nhất định, sau đó chọn số follow instagram bạn muốn tăng, phần còn lại để hệ thống tự động thu hút người theo dõi cho tài khoản.

Tốc độ tăng theo dõi nhanh, và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu. Nguồn follow chất lượng từ đề xuất và quảng cáo, đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật vì web sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến nhất. Không tiết lộ thông tin khách hàng, bảo mật tài khoản tuyệt đối.

Hơn nữa, nếu có khó khăn bạn chỉ cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ sẽ được giải quyết ngay. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện hoạt động 24/7.

Lời kết

Trên đây toctoc.vn đã tổng hợp top 11 web tăng follow instagram uy tín, giá rẻ. Thậm chí bạn còn có thể tăng miễn phí với nhiều web và app khác trong danh sách này. Giúp tài khoản tăng follow người thực dẽ dàng, tăng tương tác, thu hút người xem tin của bạn.

Xem thêm

Kiếm tiền từ Reels Facebook mỏ vàng chưa nhiều người biết tới

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow đơn giản chỉ 3 bước

Hướng dẫn cách tăng like Instagram Việt, nước ngoài giá rẻ, bảo hành, uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *