Chia sẻ 11 cách tăng view tiktok free, buff view thật TikTok lên xu hướng với các Tool tăng view TikTok. Thủ thật hack view tiktok đơn giản. Bí quyết mà hầu hết người dùng sử dụng giúp tăng view TikTok hoàn toàn tự động, miễn phí với các web tăng view tiktok chất lượng. Đảm bảo kênh và video của bạn lên đề xuất xu hướng dễ dàng.

11 Cách Tốt Nhất để Tăng View Tik Tok Nhanh Chóng, đơn Giản
11 Cách Tốt Nhất để Tăng View Tik Tok Nhanh Chóng, đơn Giản

>> Bài viết liên quan:

 1. Cách tải tik tok miễn phí, đăng ký tài khoản, đăng nhập đơn giản trên điện thoại

 2. Hướng Dẫn Cách Lấy Link Video Tik Tok Trên Điện Thoại Đơn Giản

 3. Hướng dẫn cách tải video tik tok không logo trên điện thoại

 4. Cách Xây Kênh Tik Tok Thu Hút hàng triệu view

 5. Bật Mí 11 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công Bạn Không Nên Bỏ Qua

 6. 7 Mẹo giúp bạn tăng view Tik Tok nhanh chóng

Top 11 cách tăng view tiktok

Để tài khoản của người dùng có lượng xem, lượng theo dõi, yêu thích,… cực khủng, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các cách tăng view sau:

Huong Dan Tang View Tik Tok Hieu Qua
Hướng dẫn cách tăng view tiktok

 

Tăng lượt xem tiktok bằng cách mua view trên các Web tăng view tiktok

Có rất nhiều cách tăng view tiktok hiệu quả ngoài kia. Nhưng lý do mà toctoc.vn đưa cách này lên đầu tiên vì lý do hiệu quả đạt được quá tốt so với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Bỏ qua những cách tăng view TikTok miễn phí nhưng cần mất công sức và thời gian. Trong khi bạn sở hữu kênh mới lập, rất ít người theo dõi, tương tác. Và để tạo ra những video có độ viral ngay từ những video đầu tiên là rất khó.

Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ ra vài trục ngàn đồng đã có ngay nguồn view thật chất lượng tới từ nguồn đề xuất tiktok. Nếu nói bạn không cần phải đi kéo tương tác thủ công, bình luận trên các kênh người nổi tiếng vv…là không đúng. Tuy nhiên, đó sẽ là một phần view cộng thêm, khi bạn đã có nguồn view đề xuất chất lượng từ dịch vụ.

Hơn nữa cách này hoàn toàn không có rủi ro. Thứ nhất, các view là thực tiktok sẽ không nghi vấn, không quét kênh. Thứ hai, đơn buff tiktok không chạy bạn sẽ được hủy và hoàn tiền ngay lập tức.

Nhưng nếu bạn vẫn còn lăn tăn với quyết định mua view tiktok trên các Web tăng view tiktok thì đọc thêm bài viết chia sẻ của mình ngay dưới này nhé.

Xây dựng các video theo trend 

Có lẽ, có rất nhiều người mới chơi tiktok có thể chưa biết đến trend trên nền tảng tik tok. Ở đây có thể hiểu rằng, trend là tập hợp các video có cùng một chủ đề, nội dung và được xây dựng theo nhiều cách khác nhau. Đương nhiên, các video về chủ đề này một khi trở thành hot trend thì sẽ nhận được nhiều lượt xem cực khủng.

>> Bài viết liên quan: Cách Lên Xu Hướng Tik Tok – 14 Điều ít người biết để tạo nên một video triệu view

Khi một người sử dụng nào đó truy cập vào tiktok và dành thời gian vào các video có cùng chủ đề. Thì tiktok sẽ mở đầu gợi ý thường xuyên các video có chủ đề tương tự. Và càng gợi ý thì người dùng càng xem, kéo theo đó là những trend được ra đời.

Vì vậy, muốn tăng view tiktok nhanh chóng các bạn nên xây dựng các video theo trend. Mỗi thời điểm khác nhau, sẽ có tầm 10 đến 20 trend tik tok hot với giới trẻ.

Thí dụ về một vài trend trên tiktok năm 2022:

 • Dập dịch covid cùng Tik tok  (#DapdichcovidcungTiktok)
 • Chơi cùng Tik tok (#ChoicungTiktok)
 • Ăn cùng Tik tok (#AncungTiktok)
 • Nhân vật sáng tạo (#Nhanvatsangtao)
 • Ôn thi cùng Tik tok (#OnthicungTiktok)
 • Thể dục cùng Tiktok(#TheduccungTiktok)
 • ……………………

Chú ý nhỏ: Các bạn nên chọn những trend phù hợp với mình nhé. Vì có rất nhiều trend nên bạn sẽ tha hồ sự lựa chọn.

Cách để các bạn tìm trend trend trên tiktok:

 • Cách 1: Các bạn có thể lướt tất cả các video trên tiktok để tìm trend ( Vì các chủ đề video cũng được số đông người làm)
 • Cách 2: Các bạn search trên Google Chrome hay Cốc cốc từ khóa: Trend tiktok 2022, hoặc Trào lưu tiktok 2022
3 Video Tik Tok Theo Trend
Tăng view tiktok bằng cách xây dựng các video theo trend

Buff view tiktok hiệu quả bằng cách gắn hashtag cho video

Bên cạnh những việc đăng video theo trend thì các bạn nên gắn thẻ hashtag vô trend mà mình đang theo. Với mục đích là để phía bên Tik tok xác định được chủ đề content và nội dung video của bạn. Từ đó, các video của bạn có tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn.

 • Thí dụ: Các bạn làm video theo trend “Thể dục cùng Tik tok” thì các bạn gắn hashtag là #TheduccungTiktok
 •  Hoặc trend “Dập dịch covid cùng Tik tok”, thì gắn hashtag tương tự: #DapdichcovidcungTiktok
Dung Hashtag Tang View Tik Tok
Gắn hashtag cho video để tăng view tiktok

Người dùng chèn những bản nhạc hay và hot 

Chắc các bạn cũng biết rằng, phần nền nhạc video đóng vai trò lớn trong việc tăng view trên Tik tok. Bởi lẽ, đôi khi người theo dõi họ dành khung thời gian để coi video của bạn chỉ đơn giản nghe đoạn nhạc được có trong video đó thôi.Trong video của các bạn, yêu cầu nhạc phải: Nhạc hay, Nhạc tâm trạng và sâu lắng, hay nhạc đó phải là cực hot và có nhiều người sử dụng tại thời điểm hiện tại. 

Vì vậy, sau khi xây dựng và sản xuất xong video, việc nối tiếp đó là lựa chọn âm thanh phù hợp để chèn vào video. Các bạn chú ý, nếu làm video theo trend thì video đó sẽ có một đoạn nhạc gắn liền video đó. Đương nhiên, bạn chèn đoạn nhạc đó vô thì mới chạy theo trend được.

 

Chen Nhac Hay Tang View Tik Tok
Chèn những bản nhạc hay vào video

Tăng lượt xem bằng cách tạo hiệu ứng cho video

Cách này cũng cực kỳ hữu ích trong việc tăng view trên Tik tok nhé các bạn. Vì có rất nhiều người coi họ dừng lại coi video của bạn cũng chỉ phần hiệu ứng video của bạn xuất sắc và cực đỉnh. Nếu bạn hay lướt Tik tok thì bạn sẽ thấy nhiều trend khá là đơn giản. Đó là chỉ cần tạo video rồi chèn thêm âm thanh vô.

Nhưng để có nhiều trend trên Tik tok thì yêu cầu các bạn cần phải biết cách canh chỉnh, chèn hiệu ứng phù hợp cho video. Nhằm mục đích video của bạn khi hiển thị sẽ thu hút được nhiều người xem nhất có thể.Tuy nhiên, việc tạo hiệu ứng cho video này cũng khá là khó khăn với các bạn. Nên các bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Thí dụ: Trend biến hình hot hit trên Tik tok 

 • Cách 1: Xem thật nhiều video biến hình, đôi khi các bạn sẽ thấy có video nào đó hướng dẫn người xem làm theo trend này.
 • Cách 2: Các bạn định hướng tên trend. Rồi search trên Google từ khóa: “Hướng dẫn cách làm trend biến hình trên Tik tok”. Từ đó, có rất nhiều kết quả được hiển thị và bạn chỉ cần click vào để xem cách làm thôi.
 • Tang View Tiktok Bang Cach Tao Hieu Ung Video
  Tăng view tiktok bằng cách tạo hiệu ứng video

Bình luận nhiều trên những video có view cao

Để tăng lượng theo dõi trên Tik tok, các bạn cần phải đặt hình đại diện cực kì ấn tượng và thu hút, cùng với các video chất lượng. Ngoài ra, những bình luận hay, độc lạ sẽ được chú ý. Và khi bạn thuộc trong top bình luận thì sẽ có nhiều người quan và sau đó sẽ bấm vào trang tiktok của bạn. Đồng thời, các video của bạn cũng sẽ có nhiều lượt xem hơn.

Tăng lượt theo dõi Tik tok – Cách buff view tiktok hiệu quả

Nếu tài khoản Tik tok của bạn chỉ có 1000 lượt theo dõi. Thì mỗi video up lên sẽ có hiển thị tầm 200 người theo dõi bạn. Đó là một ngày up một video, còn nếu ngày nào cũng up video thì mỗi video sẽ giảm nhiều dưới mức 200.

Chưa kể đến việc Tik tok gợi ý video của bạn đến những người không theo dõi bạn. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tăng lượng view khác, chính là tăng tối đa lượng người tận dụng theo dõi tài khoản.

Lượng người theo dõi càng nhiều thì video up lên sẽ có nhiều view hơn mà nội dung chất lượng sẽ có lượng tương tác lớn. Đồng thời, tương tác nhiều Tik tok sẽ gợi ý hiển thị video đến người mới nhiều hơn. Vì vậy, lượng view của video trên Tik tok cũng tăng.

Tăng lượng theo dõi trên Tik tok bằng những cách như: Mua tài khoản Tik tok, Để avt thật ấn tượng, sử dụng hashtag cho mỗi video, hack lượng follow tik tok miễn phí, hay cũng có thể đầu tư sáng tạo video, chèn hiệu ứng cực đỉnh vào mỗi video, hoặc cũng có thể tạo ra các content giàu ý nghĩa và tích cực,…

tang-luot-follow-tik-tok
Tăng lượt follow trên Tik tok

Sử dụng Tool tăng view TikTok để hack view TikTok free

Hack view Tik tok có nghĩa là dùng các tiện ích hỗ trợ tăng lượt người coi video trên Tik tok hoàn toàn tự động hóa. Cách này tức là các bạn tạo sẵn một số tài khoản Tik tok. Sau đó áp dụng Tool login vào những tài khoản Tiktok này để vào coi video trên Tik tok.

Cho dù vậy, hiện tại Tik tok đang khá là khó khăn trong việc tạo tài khoản ảo để câu tym, câu view trên Tik tok… Chính vì thế, cách này cơ bản chỉ giúp các bạn tăng 1 số lượng xem ít trên Tik tok.

>> Tham khảo: Web tăng view tiktok miễn phí

Tăng view tiktok bằng cách chia sẻ các video lên các mạng xã hội khác

Chẳng hạn, bạn có một lượng fan hay lượng bạn bè nhất định trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Thì các bạn hoàn toàn có thể định hướng đến việc tăng view tiktok không mất phí bằng cách chia sẻ đường link video Tik tok trên các mạng xã hội này.

Về mạng xã hội thì có những nền tảng hot để chia sẻ như: Facebook, Youtube, Instagram,…. Cho nên, khi chia sẻ các video Tik tok lên mạng xã hội không chỉ tăng lượt view mà còn giúp các bạn có thêm nhiều mối quan hệ hơn và có cả fan của chính bản thân mình nữa. Thật hữu ích có phải không các bạn?

Chi Se Video Tik Tok
Chia sẻ các video Tik tok lên mạng xã hội

Trao đổi lượt xem trên Tik tok

Khi các bạn mới chơi Tik tok, việc up video lên sẽ ít người thấy hơn. Đương nhiên, lượt xem ít là điều các người sử dụng phải chấp nhận. Tuy nhiên, để thay đổi số lượng xem trên Tik tok thì bạn cần phải tìm mọi cách để tăng view tiktok của bản thân.

Từ đó, các bạn có thể thử áp dụng thủ thuật auto lượt coi video Tik tok nhé. Tự động hóa tức là tăng tự động lượt coi video bất kì mà các bạn mong muốn.

Trao đổi lượt xem để tăng lượt xem trên Tik tok

Ở đây, các bạn có thể hiểu là thủ thuật trao đổi view hay view chéo bằng cách bạn dành thời gian xem video của người khác và ngược lại. Để trao đổi lượt xem thì các bạn có thể thử hai cách sau đây:

 • Cách 1: Các bạn tham gia vào các group trao đổi view Tik tok trên facebook và chia sẻ link video của mình lên đó
 • Cách 2: Có thể sử dụng các website trao đổi view. Nghĩa là các bạn lên đó rồi tạo tài khoản. Sau đó xem video của những tài khoản khác để tích điểm, rồi đổi điểm ra lượt view tương ứng với video của mình nhé

Tăng view tiktok bằng cách quảng cáo

Cách tăng view tiktik toctoc.vn muốn chia sẻ tới bạn đó là chạy quảng cáo tăng view video. Khi chạy quảng cáo các bạn cần:

 • Trả phí cho bên nhận chạy quảng cáo
 • Xác định được mục tiêu và đối tượng xem
 • Xây dựng nội dung video tốt
 • Chọn ra video cần quảng cáo

Phương thức tăng view tiktok này thường được các chủ cửa hàng, chủ kinh doanh sử dụng nhiều. Vì họ cần quảng bá sản phẩm và các dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn.

Còn các bạn nếu chỉ sử dụng Tik tok để chơi. Để giải trí thì không cần áp dụng cách này vì nó tốn kha khá khoản tiền phí nhé.

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về các cách tăng view tiktok miễn phí hiệu quả nhất. Thông qua những kiến thức ở bài viết trên, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng và tăng lượt xem cho tài khoản Tik tok của mình. Đảm bảo các bạn sẽ tăng được khá nhiều lượng theo dõi. Lượng xem cho tất cả các video ở trên Tik tok. Cảm ơn các bạn đã chú ý và theo dõi bài viết!

>> Bài viết liên quan:

 1. Cách tải tik tok miễn phí, đăng ký tài khoản, đăng nhập đơn giản trên điện thoại

 2. Hướng Dẫn Cách Lấy Link Video Tik Tok Trên Điện Thoại Đơn Giản

 3. Hướng dẫn cách tải video tik tok không logo trên điện thoại

 4. Cách Xây Kênh Tik Tok Thu Hút hàng triệu view

 5. Bật Mí 11 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công Bạn Không Nên Bỏ Qua

 6. 7 Mẹo giúp bạn tăng view Tik Tok nhanh chóng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *