TikTok được xem là một nền tảng mạng xã hội mang lại nhiều tiện ích và những giờ phút giải trí vui vẻ cho người dùng trên điện thoại. Không những thế hiện nay hình thức kiếm tiền trên Tiktok ngày càng trở nên phổ biến. Vậy thì bạn đã biết cách kiếm tiền trên TikTok chưa? Nếu đã có ý định học cách kiếm tiền online và cụ thể là kiếm tiền trên TikTok thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Bật Mí 11 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Thành Công Bạn Không Nên Bỏ Qua
Bật Mí 11 Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Thành Công Bạn Không Nên Bỏ Qua

TikTok là gì?

TikTok là gì

TikTok (Douyin) đây là nền tảng video âm nhạc cũng là mạng xã hội hàng đầu của Trung Quốc đến với thị trường vào năm 2017. Sau đó, TikTok được phát triển ở các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ,..

Ở nền tảng này bạn có thể thỏa sức thử thách bản thân từ các video triệu view và chia sẻ đến với nhiều người xem. Không dừng lại đó , cùng hiệu ứng âm thanh và tính giải trí cao TikTok đang ngày càng nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ.

Cùng sự lớn mạnh không ngừng, được hàng ngàn triệu người sử dụng trong ngày và trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất, TikTok ngày càng khẳng định vị thế của mình với những ứng dụng phổ biến khác.

Cách để đăng ký một tài khoản TikTok

Cách để đăng ký một tài khoản TikTok

Ứng dụng TikTok đang hỗ trợ với 2 nền tảng phổ biến nhất đó là Android và iOS. Bạn hãy vào mục tìm kiếm trên CH Play (Android) và AppStore (iOS) cùng với từ khóa “TikTok”

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok bằng cách sau

Khi bạn đã tải thành công ứng dụng về máy. Hãy truy cập vào ứng dụng chọn “Đăng ký”

Bước 2: Chọn một loại tài khoản Gmail hoặc Facebook,… để  đăng ký TikTok

Bạn có thể sử dụng hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng những kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, LINE,…

Khi xác nhận sử dụng tài khoản Facebook cá nhân hãy đăng nhập TikTok ấn “Tiếp tục”. Việc này đồng nghĩa bạn đã lập được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok sẽ cấp quyền lấy các thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện, Tên hiển thị,…

Bước 3: Cập nhật thông tin

Việc tạo thành công tài khoản TikTok thì bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, ngôn ngữ,… lúc này bạn đã hoàn thành việc đăng ký và hãy sử dụng theo cách riêng của bản thân nhé!

Giờ đây bạn có thể tạo những video theo xu hướng hoặc cách riêng của bạn và chia sẻ nó tới nhiều người hơn bằng việc sử dụng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác đến với người xem trên TikTok.

Lúc tài khoản của bạn đã đón nhận được lượt theo dõi khá tốt thì bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên TikTok giúp mang đến thu nhập cho bạn.

Làm thế nào để có thể bật kiếm tiền trên TikTok?

Bật kiếm tiền trên TikTok

Cần các điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

  • Người dùng khi đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản phải được trên 10.000 follower.
  • Tính trong 30 ngày gần nhất cần có trên 10.000 lượt xem video.
  • Kích hoạt “tài khoản Pro”.
  • Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý

Sau khi đã hoàn tất tất cả các điều kiện cần thì bây giờ chúng ra sẽ đến với cách làm thế nào để kiếm tiền trên Tiktok một cách chi tiết nhé.

Tiến hành kiếm tiền trên TikTok 

Bước 1: Tắt nguồn và gỡ sim ra khỏi điện thoại

Bước 2: Thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động

Do hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế ở một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên phải đổi địa chỉ IP sang các quốc gia này.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)

Ở thiết bị di động bạn hãy truy cập vào AppStore hay CH Play để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy”

Bước 4: Thay đổi múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”

Tại đây bạn có thể thay đổi múi giờ ở bang nào của Mỹ đều được và chuyển khu vực là ở Hoa Kỳ.

Bước 5: Chỉnh sửa ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

Bước 6: Bật kiếm tiền trên Tiktok

  1. Truy cập vào phần mềm VPN vừa tải để thay đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
  2. Tải lại ứng dụng TikTok ( chú ý khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? bạn hãy chọn Không).
  3. Hãy chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.
  4. Bật ngay tính năng Creator (Nhà sáng tạo) cùng tính năng kiếm tiền trên TikTok

Đến đây xem như đã hoàn thành xong và đợi phản hồi xét duyệt trên TikTok. 

11 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

11 Cách kiếm tiền trên TikTok

Có thể với bạn các kiếm tiền trên các nền tảng như Facebook, Google đã là khá quen thuộc vì độ phổ biến của chúng. Tuy nhiên kiếm tiền trên Tiktok là một chủ đề mà toctoc.vn nhận thấy có một phần không nhỏ người dùng chưa hiểu hết về cách thức tạo ra nguồn thu nhập. Vậy ngay bây giờ toctoc.vn sẽ bật mí với bạn 11 cách thức kiếm tiền trên Tiktok. Bí quyết đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho rất nhiều người. Hãy xem bản thân bạn phù hợp với cách nào nhé.

1. Quảng bá thương hiệu

Quảng bá thương hiệu

Đa số các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram có thể kiếm tiền từ hình thức quảng bá thương hiệu, TikTok cũng không phải ngoại lệ. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất.

Bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ những nhãn hàng trong hay ngoài nước tiếp đó bạn có thể chia sẻ cảm nhận và cũng như lý do vì sao người xem nên sử dụng sản phẩm này. Với hình thức này cho phép bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua thông qua cách thức quảng bá. Sau đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng.

2. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

Trong hình thức này, nhiệm vụ chính của các TikToker đó là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng những liên kết (đường link) đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Câu nói quen thuộc mình nghĩ rằng mọi người đều được nghe qua “Link mình để trên Bio nha”. Đây là các đường link tiếp thị liên kết.

Với mỗi hành động click vào link Bio TikToker đó sẽ nhận được phần trăm hoa hồng. Và càng nhiều click sẽ càng có nhiều hoa hồng tương ứng. Cách kiếm tiền trên TikTok này hay được thực hiện thông qua các video review, đánh giá, mẹo/thủ thuật,…

Với Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại đã xuất hiện nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi,…Điều quan trọng phải lưu ý, nếu bạn muốn kiếm tiền từ cách thức này thì phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì lúc này mới có thể chia sẻ các link trên Bio.

3. PR sản phẩm

PR sản phẩm

Bạn chính là một KOL (Key Opinion Leader) có tầm ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan tuyệt vời thì với hình thức kiếm tiền bằng PR là lựa chọn khá tốt.

Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn rồi đưa ra những thỏa thuận với mức thù lao cụ thể. Công việc của bạn là tạo ra những video hấp dẫn nhưng lồng ghép trong đó sản phẩm thương hiệu của họ. Kèm thêm bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.

4. Liên kết giỏ hàng từ bên trong ứng dụng

TikTok cho phép bạn xây dựng những kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng nhằm thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Ở đây bạn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp cùng Taobao (nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc) để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Việc này được thực hiện bằng cách dùng những video của bạn để chia sẻ, quảng bá sản phẩm hay link sản phẩm đều được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ đưa họ đến kệ hàng và họ cũng có thể xem tiếp những sản phẩm khác trong đó.

5. DropShipping

Có lẽ DropShipping không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, dành cho các bạn chưa hiểu rõ hình thức này được thực hiện bằng cách bạn là người quảng cáo cũng là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình mặc dù bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Vì việc của bạn là hợp tác cùng nhà cung cấp các hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ cần bán hàng, chốt đơn còn lại những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên,… bạn không phải quan tâm mà nhà cung cấp sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng cách thức này hiệu quả thì bạn phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua những video bổ ích, thú vị và dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng là điều quan trọng nhất.

6. Kinh doanh cá nhân

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoặc mặt hàng cho riêng mình, bạn sẽ dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi từ sự ủng hộ lượng fan hùng hậu của mình.

Xem thêm: Sơ lược về Tiktok Shop. Xu hướng kiếm tiền thương mại điện tử hot nhất 2022

7. Nhận donate từ livestream

Nhận donate từ livestream
Nhận Donate

Hình thức kiếm tiền này sẽ thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp với fan ngay trên nền tảng ứng dụng. Các fan có thể mua những vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó họ có thể tặng đến bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền rồi rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với cách thức này các TikToker nổi tiếng mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng.

8. Freelancer từ vị trí Video Creator

Với một người năng động, linh hoạt và có sức sáng tạo thì đây là “sân chơi” đầy hấp dẫn cho các Freelancer. Hầu hết , các doanh nghiệp ngày nay đều gặp phải khó khăn trong việc xây dựng các video hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của họ.

Vì vậy , đây là hình thức kiếm tiền cho các Freelancer bằng khả năng biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video. Công việc này cần có sự sáng tạo và nghệ thuật đồng thời mang lại nguồn thu nhập khá cao. Chính vì vậy kiếm tiền trên tiktok là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các bạn Freelancer và Video Creator.

9. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Làm thế nào để có thể bật kiếm tiền trên TikTok

Khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Facebook hoặc Google thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng sẽ tương tự mà còn mang lại nguồn thu nhập tốt. TikTok có tính năng giúp các nhà phát triển chèn quảng cáo và làm cho các nhà bán hàng phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Trên TikTok việc quảng cáo này trở nên đơn giản hơn vì thế rất phù hợp với những ai là người mới và mong muốn kiếm tiền trên Tiktok.

10. Cách để bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks được biết đến là nền tảng kiếm tiền online miễn phí đã ra mắt vào 2014 và có sự hỗ trợ liên kết cùng tài khoản TikTok để kiếm tiền. Người dùng sẽ có được khoản thu nhập từ việc cho ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và sau đó được đăng tải trên TikTok. Một tài khoản nhận nhiều lượt theo dõi lớn thì đây là cách thức kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng.

11. Kiếm tiền gián tiếp

Hình thức này được thực hiện bằng việc kêu gọi fan từ TikTok follow fanpage Facebook hoặc đăng ký kênh YouTube của bạn. Và sau đó bạn có thể sử dụng những hình thức kiếm tiền của hai nền tảng này một cách dễ dàng và đa dạng.

TikTok chính là nền tảng hỗ trợ giúp bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Lúc đó, bạn vừa có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Bài viên liên quan giúp bạn thúc đẩy kênh, xem thêm :Cách tăng view Follow Like Tiktok hiệu quả

Vừa rồi toctoc.vn vừa thống kê ra những cách kiếm tiền trên Tiktok, Có thể thấy , TikTok đang là trào lưu của giới trẻ ngày nay với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Tại đây mỗi cá nhân sẽ xem được các video từ idol, tin tức, giải trí,… Không những thế Tik Tok còn giúp cá nhân kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về hình thức kiếm tiền trên tiktok thì hãy truy cập vào ngay website toctoc.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *