Mách bạn cách tăng like bài viết facebook cá nhân, bài viết fanpage, bài viết trong group facebook dễ dàng. Bỏ túi ngay những mẹo tăng like bài viết miễn phí, có phí chất lượng nhất. Giúp bạn gia tăng mức độ tương tác. Gia tăng uy tín giúp bán hàng trên facebook hiệu quả hơn. Được đề xuất tới nhiều người dùng hơn với giá cực rẻ, thậm chí 0 đồng.

Không chỉ là tăng 100 like miễn phí, mà còn nhiều hơn thế. Mình sẽ đưa ra cho bạn những lý do mà bạn nên tăng like bài viết của mình ngày bây giờ!Cách+tăng+like+bài+viết+facebook

Lý do bạn nên tăng like bài viết facebook

Lý Do Bạn Nên Tăng Like Bài Viết Facebook
Lý Do Bạn Nên Tăng Like Bài Viết Facebook

Có rất nhiều vẫn đặt ra câu hỏi là “tăng like bài viết làm gì?” thì mình sẽ giải đáp luôn.

Facebook là nền tảng có hàng tỷ người dùng và trong đó có cả bạn. Bạn có thể thấy một tâm lý chung đó là người dùng facebook luôn mong muốn mỗi bài đăng của mình có thật nhiều like. Họ đăng bài trên facebook cá nhân. Họ đăng bài trên page, trong group facebook.

Và tất nhiên tăng like bài viết phải có một lợi ích gì đó. Như sự chú ý, tương tác, uy tín, đính chính thông tin, chia sẻ điều hay vv… Càng nhiều like chính tỏ là càng nhiều người quan tâm. Vì thế đây là điều mà khiến ai cũng cố gắng để đặt được một con số càng lớn càng tốt.

Tăng like bài viết facebook cá nhân

Bạn đang sở hữu một facebook profile và có số lượng người tương tác chưa được cao. Các bài viết chỉ có lẹt đẹt vài lượt thích, tim vv…

Trong khi đó những người quen của bạn có lượt like rất khủng. Đăng bài cái có 100 like ngay.

Nếu bạn nhận ra và mình nghĩ bạn cũng nhận ra đó là. Có nhiều like cũng như việc có nhiều người ủng hộ bạn. Vì thế uy tín của bạn sẽ được nâng cao hơn. Độ tiếp cận của cũng vì thế lại được nới rộng hơn.

Thông thường, mỗi bài đăng sẽ tiếp cận tới 5% số lượng bạn bè mà bạn có.

Nếu bạn có nhiều tương tác, like thì việc chuyển đổi sang các hình thức khác như chia sẻ. Kinh doanh bán hàng, tiếp thị sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.

Tăng like bài viết fanpage

Fanpage facebook là một cách tuyệt vời để giúp bạn quảng bá, kinh doanh.

Lượt like các bài viết trên page càng lớn thì độ uy tín càng cao.

Nhất là trong thời buổi hiện tại, mọi người thường mua sắm online nhiều.

Tăng like bài viết fanpage giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đáng tin cậy hơn. Bên cạnh đó cũng giúp fanpage của bạn tiếp cận tới nhiều người hơn trên facebook. Không gói gọn trong giới hạn bạn bè như profile cá nhân.

Tất nhiên, nếu có nhiều like bạn sẽ dễ dàng thu hút thêm các bình luận, share. Đem lại các lợi thế cho công việc kinh doanh của bạn.

Tăng like bài viết cho group facebook

Group facebook là nơi bạn có thể hứng các nguồn traffic. Hay có thể nói là bạn tạo nên một ao cá chứa các tệp khách hàng của mình. Group fanpage cũng giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Vậy thì like bài viết facebook sẽ giúp bạn luôn giữ được mức độ tương tác của các thành viên có trong nhóm. Tạo nên độ uy tín cho các thông tin có trong group. Từ đó cũng tăng uy tín cho bạn.

2 cách tăng like bài viết facebook

2 Cách Tăng Like Bài Viết Facebook
2 Cách Tăng Like Bài Viết Facebook

Có nhiều cách để tăng like bài viết facebook cho bạn hiệu quả. Trong đó nếu dựa theo chi phí thì sẽ là tăng like bài viết miễn phí và trả phí.

Thông thường những gì miễn phí thì bạn cần phải mất công sức và thời gian nhiều hơn.

Mình sẽ chia sẻ với bạn các cách cũng như mẹo để tăng like hiệu quả.

Tăng like bài viết miễn phí

App tăng like miễn phí

Các app tăng like miễn phí sẽ là cách đầu tiên. Vì nó có thể tăng like bài viết cho bạn tốt cũng như nhanh hơn, với số lượng lớn hơn.

Một số app bạn có thể tham khảo, tìm hiểu ví dụ như:

  1. Facebook Simple Account
  2. Facebook Xface
  3. Facebook Likebot
  4. Max Like Page
  5. VipLike
  6. Facebook Yolikers
  7. Facebook MyFbliker
  8. Swipa
  9. Facebook FBoost
  10. Facebook Hublaa Liker

Đây là các app auto like facebook, nghĩa là nó sẽ tự động chạy và tăng like cho bạn. Tùy vào từng app, nhưng mình thấy nhìn chung tất cả các app đều dễ dùng, giao diện đẹp, khá thân thiện người dùng.

Đầu tư, chia sẻ nội dung hấp dẫn (công khai)

Để có được nhiều like trên các bài viết của mình thì bạn cần có nội dung thu hút, hữu ích, đúng tâm lý người đọc. Có nhiều cách để tạo nên content facebook hấp dẫn. Bạn có thế lấy ý tưởng ở nhiều nền tảng khác, tổng hợp lại và đăng lên trang.

Hoặc nếu bạn đã có những am hiểu, chia sẻ hữu ích thì quá tuyệt vời. Bạn cũng đừng quên để bài viết ở chế độ công khai để nhiều người được thấy hơn.

Tích cực tương tác

Nếu là bài viết facebook cá nhân, bạn nên tương tác với nhiều người bạn từ trước đó. Càng tương tác thì về sau những bài bạn đăng sẽ được thông báo tới nhiều người. Và họ cũng sẵn sàng để lại những lượt like bài viết.

Nếu là bài viết trên fanpage bạn nên tham gia vào những fanpage có chung chủ đề. Tại đây sẽ có nhiều người cùng mối quan tâm. Bạn có thể viết những bài viết chia sẻ hay và kéo họ về trang của mình. Hoặc chia sẻ những bài viết từ trang của bạn lên các trang khác để nhận về lượt like.

Dùng Hashtag hiệu quả

Hashtag là một tip rất quan trọng khi bạn muốn tăng like hay tương tác trên bài viết. Hashtag này sẽ đưa bạn tiếp cận tới nhiều người dùng có quan tâm tới chủ đề. Mỗi bài viết bạn nên có 1 đến 2 hashtag chung, và 1 hashtag riêng về nội dung của bài viết.

Từ đó người dùng dễ dàng tìm kiếm bài viết của bạn hơn.

Tag bạn bè khéo léo

Thông thường bài viết facebook sẽ tiếp cận tới 5% bạn bè của bạn. Nhưng nếu như có thêm hashtag thì những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn bạn sẽ nhìn thấy bài viết.

Tăng like bài viết trả phí

Tăng like miễn phí là một cách bạn có thể thu hút những lượt like cho bài viết. Tuy nhiên sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức để bạn đạt được con số mình muốn.

Nếu như bạn mới lập fanpage, group thì tăng like bài viết miễn phí sẽ khá khó khăn. Vì lúc này tệp người dùng hay thành viên trong nhóm còn rất ít.

Bạn tạo một fanpage mới để kinh doanh bằng cách chạy quảng cáo. Nhưng số lượng bài viết, like ít thì cũng khó để chốt đơn.

Nên một giải pháp toàn diện cho nút thắt này là bạn nên sử dụng các dịch vụ tăng like bài viết facebook. Các dịch vụ này được cung cấp bởi các Website, Tools từ các nhà cung cấp khác nhau.

Dưới đây sẽ là một vài nhà cung cấp dịch vụ uy tín bạn có thể tham khảo.

Tăng like bài viết với Web chaynhanh.com

Chaynhanh.com là web dịch vụ cung cấp các dịch vụ về tăng like facebook. Web hoạt động với thời gian hơn 8 năm và cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng.

Website Dịch Vụ Chaynhanh.com
Website Dịch Vụ Chaynhanh.com

Ngoài các dịch vụ về tăng like facebook, chaynhanh.com còn cung cấp đa dịch vụ internet marketing trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Nguồn cung cấp dịch vụ đảm bảo, uy tín với giá rẻ là điểm vượt trội tạo nên tên tuổi của website dịch vụ này.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tăng like bài viết hoàn toàn miễn phí nếu tham gia chương trình Affiliate của chaynhanh.com.

Số tiền bạn nhận được có thể dùng trực tiếp để tăng like, dùng dịch vụ. Hoặc rút về tài khoản cá nhân của mình.

Web tăng like bài viết toctoc.vn

Toctoc.vn là một website dịch vụ tăng like chất lượng. Với nguồn like người dùng thực, đa dạng các quốc gia. Website sử dụng giao diện thân thiện với người dùng. Các thao tác đặt đơn đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ 24/7 với cơ chế hoàn trả, bảo hành rõ ràng với các đơn dịch vụ.

Website Dịch Vụ Toctoc.vn
Website Dịch Vụ Toctoc.vn

Website cung cấp các dịch vụ trên đa nền tảng facebook, tiktok, instagram, twitter vv…

Ngoài ra toctoc.vn cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về internet marketing. Cách để xây dựng kênh, profile cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội.

Tăng like bài viết với Chayngay.com

Một web dịch vụ với giao diện được tối ưu trải nghiệm người dùng. Các dịch vụ được liệt kê rõ ràng, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ nhanh chóng, ưng ý nhất.

Nguồn dịch vụ chất lượng làm nên uy tín của chayngay.com.

Website Dịch Vụ Chayngay.com
Website Dịch Vụ Chayngay.com

Bên cạnh đó nếu bạn cần tư vấn sẽ có đội ngũ trực 24/7. Hoàn tiền ngay nếu đơn hàng bị hủy, giải quyết nhanh những đơn dịch vụ gặp vấn đề.

Dùng dịch vụ tăng like bài viết facebook có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay các nguồn cung dịch vụ tăng like bài viết đều đến từ người dùng thực. Vì thế sẽ không có tình trạng bị đánh chết trang hay group. Đây cũng là cách để bạn gia tăng những lượt tiếp cận đề xuất khi mới lập trang, group.

Kết luận

Tăng like bài viết facebook trên trang cá nhân, fanpage, group có rất nhiều lợi ích nổi bật. Nhất là nếu bạn đang kinh doanh hay có ý định kinh doanh. Các lượt tiếp cận, tương tác, nâng cao uy tín sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Trên đây là chia sẻ về cách để tăng like bài viết cho facebook nhanh, hiệu quả, chất lượng tới từ toctoc.vn.

Nếu bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy để lại những câu hỏi nếu bạn có thắc mắc nhé đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn giải đáp.

Đừng quên theo dõi toctoc.vn để cập nhật thường xuyên những kiến thức hay về internet marketing nhé.

Bài viết liên quan:

7 Cách tăng mắt livestream Facebook nhanh, tốt, miễn phí

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Dịch Vụ Facebook Rẻ và Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *