Bạn đang tìm cách tăng follow facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Bạn muốn tăng lượt theo dõi tự nhiên, miễn phí nhưng lại không có phương pháp? Bạn muốn tăng nhanh lượt theo dõi facebook cá nhân và fanpage của mình để bán hàng nhưng lại chưa có hướng đi? 

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết Bí quyết tăng follow facebook hiệu quả trong năm 2022 này! toctoc.vn sẽ bật mí giúp bạn chiếc chìa khóa để tăng follow facebook một cách nhanh chóng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bí Quyết Tăng Follow Facebook Hiệu Quả Năm 2022
Bí Quyết Tăng Follow Facebook Hiệu Quả Năm 2022

Follow facebook là gì?

Follow facebook là gì

Follow facebook là một cụm từ ghép bởi follow (theo dõi) và facebook (nền tảng mạng xã hội). Vậy chắc hẳn bạn đã mường tượng được khái niệm của follow facebook là gì. Cũng giống trong cuộc sống những người nổi tiếng luôn được các fan hâm mộ săn đón. Từng hành động, công việc, trạng thái đều được các fan cập nhật. Hãy tưởng tượng mỗi một follow facebook là một fan của bạn, bạn càng có nhiều follow thì bạn lại càng được biết tới nhiều và càng nổi tiếng hơn trên facebook.

Vì sao có một lượng follow facebook lớn đều là mong muốn của mọi người?

Tất nhiên tất cả mọi người sử dụng facebook đều mong muốn có nhiều lượt follow facebook. Lý do là vì hầu hết mọi người đều mong muốn được “nổi tiếng” và được “quan tâm”. 

Ngày nay mạng xã hội phát triển, việc bản thân trở nên nổi tiếng, có tiếng nói sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Chưa kể việc trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu nhập đáng kể.

Phân loại follow facebook

Follow facebook được chia làm 2 loại: lượt theo dõi cá nhân và lượt theo dõi fanpage. Lượt theo dõi cá nhân là số người đăng ký theo dõi trang cá nhân của bạn. Những người này sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng bài ở chế độ công khai, hay nhìn thấy bình luận của bạn khi bạn comment trên fanpage. Lượt theo dõi fanpage cũng có thuật toán tương tự. Khi một ai đó theo dõi trang fanpage của bạn họ sẽ được thông báo về những bài đăng mới, những cập nhật của bạn trên fanpage.

Cách tăng follow facebook tự nhiên

Có rất nhiều cách để tăng follow facebook trong đó có tăng lượt theo dõi facebook tự nhiên. Việc tăng follow tự nhiên sẽ giúp trang cá nhân hay fanpage của bạn phát triển bền vững. Tuy nhiên để đạt được số lượng follow đủ lớn thì bạn cần có những chiến lược marketing, chia sẻ giá trị cho cộng đồng.

Dưới đây sẽ là 7 cách giúp trang cá nhân và fanpage của bạn tăng follow một cách tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Khai thác tính năng kết bạn của facebook

Khai thác tính năng kết bạn của facebook

Tính năng kết bạn và gợi ý kết bạn trên facebook sẽ giúp bạn tăng follow facebook một cách tự nhiên. Mặc dù phương pháp này bạn cần phải mất khá nhiều thời gian nhưng đổi lại là lượt theo dõi thật.

Bật tính năng theo dõi, kết bạn công khai

Bật tính năng theo dõi, kết bạn công khai

bạn hãy bật tính năng theo dõi và kết bạn của mình dưới dạng công khai. Trong trường hợp bạn không chấp nhận lời mời kết bạn thì người đó sẽ được chuyển vào danh sách những người theo dõi bạn. Từ đó bạn sẽ có được thêm những lượt theo dõi tự nhiên

Đăng bài viết dưới dạng công khai

Khi đăng một bài viết hãy để chế độ công khai để bạn bè bạn cũng có thể nhìn thấy. Thông thường một bài viết của bạn sẽ tiếp cận được 5% số lượng bạn bè có trong danh sách bạn bè của bạn. Tuy nhiên nếu bài viết có nội dung tốt và được nhiều người comment hay chia sẻ thì sẽ dễ dàng có thêm nhiều lượt theo dõi mới tự nhiên.

>> Xem thêm: TOP 11 cách đăng tin trên facebook tăng tương tác, thᴜ hút người xеm ngay lập tức 

Comment trong các hội nhóm, fanpage có liên quan 

Comment trong các hội nhóm, fanpage có liên quan 

Một cách tiếp theo nữa để tăng follow facebook tự nhiên đó là hãy chăm chỉ tham gia vào các hội nhóm, fanpage có liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm. Hãy chuẩn bị thêm một vài những hình ảnh thú vị cùng với câu bình luận hài hước có thể bạn sẽ nhận được sự chú ý của một lượng người dùng nhất định.

Nếu bạn có fanpage và mong muốn có thêm người theo dõi thì hãy bỏ thời gian bình luận trên những bài viết của những fanpage lớn trong lĩnh vực mà bạn đang cung cấp sản phẩm.  Một lời chào hàng ngắn gọn, hài hước cùng với hình ảnh sản phẩm kèm theo đường link fanpage của bạn có thể thu hút được một số lượng khách hàng quan tâm.

Tạo ra những Nội dung viral mạnh

Tạo ra những Nội dung viral mạnh

Nội dung viral là những nội dung video, hình ảnh có mức lan truyền cực nhanh thậm trí có thể trở thành trend trong một khoảng thời gian ngắn. Và tất nhiên nếu bạn sáng tạo được những nội dung lan truyền mạnh như vậy thì rất dễ dàng có được sự đón nhận. Và thậm trí là sự “mong chờ” đến từ cộng đồng về một nội dung viral tiếp theo.

Có rất nhiều nội dung có thể trể nên viral như: video drama, chia sẻ kiến thức, câu nói hay, mẹo vặt, review đồ công nghệ vv….Rất nhiều những nội dung và ngách bạn có thể lựa chọn để thực hiện.

Tận dụng tính năng mời theo dõi fanpage để tăng follow facebook tự nhiên

Bật tính năng theo dõi, kết bạn công khai

Một cách tăng follow facebook tự nhiên và khá hiệu quả đó là bạn hãy mời theo dõi những người đã tương tác với bài viết trên fanpage của bạn. Cách này khá tốt nếu trang fanpage của bạn được xây dựng với nội dung tốt, chia sẻ hữu ích về những chủ đề mà có tên người dùng quan tâm.

Tuy nhiên hãy hạn chế gửi lời mời quá nhiều trong một lần. Vì khi đó facebook sẽ cho rằng đây là hành vi bất thường và có thể đưa ra các hình thức xử phạt ảnh hưởng xấu đến fanpage của bạn.

Sử dụng quảng cáo để tăng follow facebook

Sử dụng quảng cáo để tăng follow facebook

Một cách tăng follow facebook tự nhiên và rất hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ quảng cáo của facebook. Bạn có thể tiếp cận tới hàng ngàn người trong một khoảng thời gian ngắn. Những lượt tăng follow facebook khi sử dụng quảng cáo cũng rất chất lượng vì bạn có thể dựa vào dữ liệu của facebook để truyền thông chính xác tới những đối tượng bạn mong muốn.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế duy nhất đó là đê thực hiện được cách tăng follow facebook này bạn cần bỏ ra một khoản chi phí cho nền tảng. Cách này sẽ phù hợp hơn với các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nguồn tài chính cùng với một kế hoạch rõ ràng.

Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn khi bạn muốn tăng follow facebook nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản? Đó là bạn có thể sử dụng những dịch vụ tăng follow facebook uy tín, giá rẻ và nhanh.

Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook không?

Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook không?

Câu trả lời sẽ là có. Những lợi ích khi bạn sở hữu số lượng người theo dõi lớn đó là độ uy tín cá nhân trên nền tảng sẽ tăng lên. Bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Đối với fanpage, việc tăng follow facebook sẽ có ích rất nhiều trong công việc kinh doanh. Gia tăng độ uy tín của trang web, trang fanpage sẽ được đề xuất nhiều hơn tới người dùng.

Hãy tưởng tượng bạn là người mua hàng thì một fanpage chỉ có vài lượt theo dõi với một fanpage có hàng ngàn tới hàng chục ngàn theo dõi thì bạn sẽ lựa chọn trang fanpage nào.

Hơn thế nữa việc tăng follow facebook khi sử dụng dịch vụ lại rất đơn giản và nhanh chóng.

Tổng kết: Trên đây là những cách giúp bạn tăng follow facebook một cách tự nhiên cũng như giải đáp về sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ mời bạn truy cập vào toctoc.vn để tham khảo nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *