Tăng bình luận Youtube không hề khó nếu bạn biết những cách thu hút tương tác hiệu quả này.

Youtube hiện nay đang là nền tảng video lớn nhất thế giới với lưu lượng tìm kiếm khổng lồ chỉ đứng sau Google. Chính vì thế đây là một nền tảng cực kỳ hiệu quả để quảng bá thương hiệu, phát triển kinh doanh. Hay nhiều những chiến lược marketing online khác.

Để có thể phát triển kênh Youtube hiệu quả bạn cần thu hút được nhiều lượt xem, tương tác. Trong đó tăng bình luận Youtube là một yếu tố quan trọng giúp nội dung của bạn được đánh giá cao và tiếp cận tới nhiều người xem dễ dàng hơn.

Nhưng câu hỏi là làm thế nào để tăng bình luận Youtube hiệu quả? Có những cách nào để tăng bình luận Youtube trong năm 2022?

Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cẩm Nang Tăng Bình Luận Youtube Hiệu Quả Năm 2022
Cẩm Nang Tăng Bình Luận Youtube Hiệu Quả Năm 2022

Những cách tăng bình luận youtube hiệu quả

1. Chủ động để lại bình luận mở

Để Lại Bình Luận Mở Thu Hút Tương Tác Comment
Để Lại Bình Luận Mở Thu Hút Tương Tác Comment

Một mẹo nhỏ và cũng là cách để seeding hiệu quả và tăng bình luận Youtube đó là để lại bình luận của bạn mở ở mỗi video. Sau khi đăng tải video bạn nên để lại bình luận của mình đầu tiên. Bình luận này nên mang hướng mở, nêu ra một câu hỏi tương tác hay bình luận có luận điểm gây tranh cãi. Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy người xem tham gia tranh luận, nêu ra ý kiến bản thân từ đó thêm được nhiều lượt tương tác hơn.

2. Tổ chức mini game thông qua bình luận

Mini game là một cách tăng tương tác không hề mới nhưng luôn hiệu quả. Nếu bạn mong muốn thu hút thêm nhiều lượt comment Youtube thì nên sử dụng chiến lược này.

Ví dụ: Bạn tạo ra một cuộc thi dự đoán tỷ số bóng đã giữa hai đội tuyển, hay bình luận hai số cuối của xổ số. Bình luận nhanh nhất và chính xác nhất sẽ đạt được một phần quà nhất định.

3. Nội dung có điểm nhấn thu hút tương tác

Phần quan trọng nhất để bạn có thể tăng bình luận Youtube hiệu quả đó là đầu tư vào nội dung. Trên bất cứ nền tảng nào cũng vậy. người xem sẽ dễ dàng để lại những lượt tương tác, like, share, bình luận nếu nội dung của bạn hữu ích.

Để hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích của Youtube. Phân tích lý do tại sao video này lại thu hút được số lượng bình luận lớn còn video kia thì không. Hãy đánh giá chi tiết những số liệu về lượt xem, lượt thích, lượt bình luận. Tính toán thời lượng hợp lý cho một video, bạn nên tạo những video có độ dài khoảng từ 5 đến 15 phút.

Bạn cũng nên đầu tư vào các yếu tố kỹ thuật như quay dựng, ánh sáng, âm thanh, kịch bản. Để làm sao nội dung của bạn trông chuyên nghiệp nhất có thể.

Những điều này sẽ giúp bạn được Youtube đánh giá tốt và phân phối, đề xuất với nhiều người xem hơn.

4. Đặt câu hỏi xây dựng trong cuối mỗi video

Đặt Câu Hỏi Xây Dựng Trong Cuối Mỗi Video
Đặt Câu Hỏi Xây Dựng Trong Cuối Mỗi Video

Với cuối mỗi video bạn nên có những câu hỏi để người xem chú ý và kích thích để lại bình luận. Những câu hỏi này có thể là những câu hỏi về vấn đề của người xem, những nội dung người xem muốn bạn chia sẻ trong video tới là gì?

Ví dụ:

 • Bạn có cảm nhận gì về clip này?
 • Trong clip tiếp theo các bạn muốn mình chia sẻ chủ đề nào?
 • Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé…

Những câu hỏi kiểu như thế này sẽ giúp người xem tích cực tham gia bình luận hơn.

5. Bình luận phản hồi người xem

Tương tác với người xem là một điều rất quan trọng để bạn có thêm nhiều lượt bình luận trên Youtube. Bạn nên cố gắng trả lời tất cả các lượt bình luận để tạo thiện cảm. Cùng với nội dung hữu ích và tích cực tương tác, trong những video sau người xem sẽ dễ dàng quay lại ủng hộ bạn hơn. Ngoài tăng bình luận Youtube bạn có thể đạt thêm được nhiều lượt đăng ký, like, share cho nội dung của mình.

Sử Dụng Tính Năng Ghim Bình Luận Để Tăng Bình Luận Youtube
Sử Dụng Tính Năng Ghim Bình Luận Để Tăng Bình Luận Youtube

 

Đây là một tính năng rất hiệu quả để làm nổi bật bình luận của bạn hay bình luận của người xem. Cũng tùy vào nội dung, nếu bạn thấy comment của người xem hay, có tiềm năng thu hút thêm nhiều các bình luận khác thì bạn có thể ghim bình luận đó lên đầu trang.

Mục đích của cách này là để người xem được thấy các bình luận điều hướng, dãn dắt và bình luận hay tích cực giúp nâng cao tương tác.

6. Chia sẻ video, dẫn link điều hướng

Hiện nay thời đại 4.0 các nền tảng internet đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Để có thể thu hút được số người xem từ nhiều nguồn với hiệu quả tối đa bạn nên xây dựng một hệ thống liên kết các nền tảng. Bằng cách chia sẻ video của bạn lên các kênh khác nhau như Facebook, Tiktok, Twitter. Hoặc với mỗi bài viết mới trên các nền tảng này bạn dán link video Youtube tại đó để có thể điều hướng người dùng.

Điều này mục đích cuối cùng là để video của bạn có thê nhiều lượt truy cập hơn. Từ đó việc tăng bình luận Youtube cũng sẽ dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Cách lấy link video Youtube trên điện thoại và máy tính đơn giản

7. Mời bạn bè bình luận

Nếu bạn có nhiều người bạn có các tài khoản trên Youtube thì đừng ngần ngại mời họ xem video và đánh giá giúp bạn bằng các bình luận. Ngoài những ý kiến đóng góp để giúp hoàn thiện nội dung hơn. Đây cũng là một cách để giúp bạn có thêm những bình luận thật.

Bạn cũng có thể đề nghị những người bạn đó chia sẻ giúp mình nội dung video trên trang cá nhân để tiếp cận thêm những người xem mới.

8. Dùng dịch vụ tăng bình luận Youtube

Sử Dụng Dịch Vụ Tăng Bình Luận Youtube
Sử Dụng Dịch Vụ Tăng Bình Luận Youtube

Mặc dù có rất nhiều cách tăng bình luận miễn phí khác nhau để có thể áp dụng. Tuy nhiên nhược điểm chung của những phương pháp này đó là số lượng bình luận tăng trưởng chậm. Nội dung phải hấp dẫn và liên tục thay đổi, thời gian triển khai dài. Và sẽ phù hợp hơn nếu bạn đã đạt được những điều kiện nhất định như số lượng đăng ký lớn, hệ thống kéo traffic…

Nếu kênh Youtube của bạn còn mới, số video được đăng tải chưa nhiều và chưa có các lượt tương tác. Hay bạn mong muốn tăng nhanh, tăng số lượng lớn bình luận thì việc sử dụng các dịch vụ tăng bình luận Youtube là điều hợp lý.

Các dịch vụ này sẽ giúp bạn tăng nhanh số lượng bình luận đi kèm với chất lượng mỗi comment. Bình luận đến từ các tài khoản thật, được đề xuất hay thu hút bằng các chiến dịch marketing khác nhau.

Toctoc.vn là một nhà cung cấp các dịch vụ tăng bình luận Youtube chất lượng. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ đó là:

 • Tăng các bình luận theo ý muốn
 • Bình luận từ tài khoản Youtube thật, không ảnh hướng tới kênh, video
 • Nội dung đa dạng, nhiều chủ đề, bình luận khéo léo
 • Tăng bình luận nhanh, số lượng lớn
 • Thao tác tăng bình luận Youtube đơn giản, dễ dàng, chạy tự động giúp tiết kiệm thời gian
 • Chi phí hợp lý, bảo hành tốt, hỗ trợ 24/7

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây

>> Xem thêm: Cách Mua Comment Youtube Đơn Giản, Uy Tín, Giá Rẻ, Người Thực

Lợi ích khi tăng bình luận Youtube

1. Tạo sự tin tưởng cho người xem

Hãy tưởng tượng nếu bạn là một người xem đang tìm kiếm thông tin trên Youtube. Bạn mở video lên nhưng video đó lại không có hay chỉ lác đác vài comment thì phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là gì. Nhất là những video review về sản phẩm, chia sẻ kiến thức, bán hàng.

Hãy luôn nhớ rằng người xem sẽ đánh giá nội dung của một video và cả các bình luận, sự tương tác. Nếu nội dung hữu ích thì tất nhiên sẽ thu hút nhiều bình luận hơn.

Người dùng có xu hướng ra quyết định theo đám đông. Và quyết định của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận từ những tài khoản khác. Chính vì vậy những video, nội dung bán hàng, giới thiệu sản phẩm có quá ít bình luận. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

2. Đánh giá tốt từ thuật toán Youtube

Bình luận Youtube cũng là một trong số các yếu tố để Youtube đánh giá, xếp hạng và đề xuất video của bạn. Nếu có quá ít những lượt comment và không tối ưu yếu tố này tốt. Thì bạn đang trực tiếp làm giảm đi cơ hội tiếp cận tới nhiều khách hàng, người xem hơn.

Tuy nhiên với nguồn bình luận đến từ những tài khoản Youtube thực và hoạt động thường xuyên. Youtube sẽ đánh giá rất cao nội dung của bạn đem lại là có ích cho cộng đồng. Từ đó sẽ đề xuất video của bạn trên bảng tin, phân phối đúng tệp người xem mục tiêu đang quan tâm tới chủ đề của bạn.

Kết luận

Tăng bình luận Youtube là một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn xây dựng kênh Youtube. Hay mong muốn video của mình được lan tỏa nhiều hơn. Có nhiều các để tăng bình luận miễn phí và trả phí. Bạn hãy lựa chọn cho mình những cách phù hợp nhất để đạt được nhiều lượt comment chất lượng nhé.

Mong bài viết sẽ có ích với bạn.

> Bài viết liên quan

 1. Đây Là Cách Hack Sub Youtube Đơn Giản Để Đạt 1000 Sub Nhanh Chóng

 2. 15 Cách Kiếm 4000 Giờ Xem Youtube Đơn Giản, Hiệu Quả Bạn Nên Biết

 3. Network Youtube là gì? Top 10 Network Uy Tín Nên Tham Gia

 4. Top 7 kho nhạc không bản quyền Facebook, Youtube cực hay cho bạn

 5. 5 Web Tăng Sub Youtube Uy Tín, Chất Lượng Không Bao Giờ Tụt

 6. Top 10 Ảnh Bìa Youtube Đơn Giản Mà Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

 7. Top 11 Mẫu Intro Video Đẹp, Thu Hút Chỉnh Sửa Dễ Dàng

 8. Cách Tăng Lượt Xem Livestream Youtube Thần Tốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *