Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng, nút vàng, kim cương được bao nhiêu tiền. Hay Nút bạc Youtube cần bao nhiêu sub là câu hỏi mà nhiều người dùng Youtube, hay kiếm tiền từ Youtube quan tâm.

Nút+bạc+youtube+được+bao+nhiêu+tiền

Vậy thì chính xác một nút bạc, vàng, kim cương hay Ruby kiếm được bao nhiêu tiền và điều kiện để có được các nút này là gì. Cùng toctoc.vn tìm hiểu nhé.

Nút bạc, vàng, kim cương Youtube là gì?

Nút Bạc, Vàng, Kim Cương Youtube Là Gì
Nút Bạc, Vàng, Kim Cương Youtube Là Gì

Nút bạc, vàng, kim cương hay rubi là một trong các giải thưởng của Youtube trao cho các nhà sáng tạo nội dung có nhiều đóp góp cho nền tảng, người xem.

Điều kiện để nhận các nút này là cần không vi phạm các chính sách của Youtube. Thêm vào đó là đủ số lượt theo dõi đăng ký. Số lượng người đăng ký bao nhiêu sẽ tùy vào loại nút bạc vàng hay kim cương…

Nút bạc, vàng, kim cương Youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng

Nút Bạc Youtube được Bao Nhiêu Tiền 1 Tháng
Nút Bạc Youtube được Bao Nhiêu Tiền 1 Tháng

Có nhiều câu hỏi như “Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng” được khá nhiều người quan tâm.

Thực ra các nút này chỉ mang ý nghĩa là tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung đã có nhiều đóng góp chứ không có giá trị về tiền mặt. Nhưng nếu đã đạt được những phần thưởng này chứng tỏ rằng bạn đã đạt được số người đăng ký lớn nhất định. Các nội dung của bạn cũng đem lại nhiều giá trị cho người xem. Và có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ những nội dung của mình.

Ví dụ như: Kiếm tiền qua các lượt view, kiếm tiền qua tiếp thị liên kết, nhận quảng cáo…

Tuy nhiên vẫn có một số nơi bán các loại nút dành dưới hình thức là nút tượng trưng để trưng bày. Mức giá cũng khác nhau khoảng vài triệu cho một nút.

Bạn cũng có thể mua nút Play bạc thật với giá khoảng 10 – 15 triệu. Nút này là do chủ kênh đã vượt qua mức đăng ký và đủ điều kiện nhận nút. Khi nhận nút có thể chọn tên bạn muốn ghi trên nút. Nên nếu có người muốn mua với tên của họ thì cũng có thể linh động. Hoặc nếu muốn mua để trưng bày, không quan tâm đến tên thì mua lại luôn nút đó cũng được.

Điều kiện để có các phần thưởng nút Play từ Youtube

Điều Kiện để Có Các Phần Thưởng Nút Play Từ Youtube
Điều Kiện để Có Các Phần Thưởng Nút Play Từ Youtube

Mỗi một nút phần thưởng lại có một điều kiện về số lượng đăng ký. Nếu bạn vượt qua được số lượt sub yêu cầu thì có thể nhận các nút tương ứng.

Nút bạc

Bạn cần đạt đủ 100.000 đăng ký trên kênh để nhận nút bạc Youtube. Trước đây có rất ít kênh đạt được con số này, nhưng hiện tại nút bạn tại Việt Nam đã rất nhiều người sở hữu. Đây là cột mốc đầu tiên để bạn vượt qua trên con đường làm Youtube.

Nút vàng

Gấp trục lần nút bạc về số người đăng ký để đủ điều kiện là nút vàng Youtube. Để đạt được cần 1.000.000 sub. Con số này không hề đơn giản. Trước đây cả Youtube Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay số kênh qua 1 triệu sub.

Nút kim cương

Để nhận nút kim cương bạn cần đạt 10 triệu lượt đăng ký. Ở Việt Nam đã có vài kênh đạt được con số này như: Thơ Nguyễn, Sơn Tùng – MTP, Vie Channel – HTV2, NTN, FapTV, POPS Kids.

Nút Ruby kim cương đỏ

Đây là nút Play khó đạt được nhất, phải cần 100 triệu người đăng ký bạn mới có thể có nút Play kim cương đỏ. Trên thế giới hiện tại chỉ có 2 kênh Youtube đạt được con số này là T-Series (29/05/2019) và PewDiePie (25/08/2019), Cocomelon – Nursery Rhymes (12/12/2020), SET India (28/03/2021), MrBeast (29/07/2022).

Điều kiện chung để đạt được các nút Play

Khi đạt được đủ con số đăng ký thì vẫn chưa chắc chắn là bạn sẽ nhận được các nút vàng, bạc, kim cương. Cần tuần thủ các điều kiện dưới đây để đủ điều kiện:

  • Có nội dung tải lên trong 6 tháng qua, kênh vẫn đang hoạt động
  • Không vi phạm các chính sách về nguyên tắc cộng đồng trong 1 năm trở lại đây
  • Không bị hủy quyền tham gia chương trình đối tác Youtube
  • Kênh không bị hủy hoặc liên kết với một tài khoản đã bị chấm dứt
  • Không có nội dung gian lận, lừa lọc…
  • Đăng tải chính nội dung gốc mà bạn tự làm, các kênh đăng kiểu tổng hợp video sẽ không đủ điều kiện.

Các nút Play làm bằng gì

Các Nút Play Làm Bằng Gì
Các Nút Play Làm Bằng Gì

Nhiều người tò mò các nút này được làm bằng nguyên liệu gì, có đáng giá không thì đây là câu trả lời.

Nút bạc được làm bằng hợp kim nike, cacbon, kẽm theo tỷ lệ 92% – 5% – 2,5% và một số loại kim loại khác.

Nút vàng được làm từ đồng mạ vàng.

Nút kim cương được làm từ kim loại mạ bạc inset và một nút Play được làm từ một mảnh lớn tinh thể.

Quy trình xác nhận giải thưởng nhà sáng tạo YouTube

Để nhận được phần thưởng bạn sẽ cần phải qua vài bước để xác nhận. Nhưng cũng tùy vào từng quốc gia, khu vực được hỗ trợ cho phần thưởng này thì bạn mới được nhận.

Quy Trình Xác Nhận Giải Thưởng Nhà Sáng Tạo Youtube
Quy Trình Xác Nhận Giải Thưởng Nhà Sáng Tạo Youtube

Một số quốc gia sẽ không nhận được phần thưởng từ Youtube.

Quốc Gia, Khu Vực Có Thể Nhận Các Nút Play Phần Thưởng
Quốc Gia, Khu Vực Có Thể Nhận Các Nút Play Phần Thưởng

Xét duyệt

Đây là quá trình đầu tiên Youtube xét duyệt liệu kênh của bạn đã đạt được đủ điều kiện nhận thưởng hay chưa. Một loạt tiêu chí đã nêu trên sẽ được Youtube đánh giá lần lượt và quyết định bạn có được thưởng không.

Xác nhận thông tin

Qua quá trinhd xét duyệt Youtube sẽ gửi thông báo về mục Create Studio của bạn. Bạn sẽ được cấp một mã nhận thưởng duy nhất. Sau đó truy cập vào trang web nhận thưởng, nhập mã và điền đầy đủ thông tin, địa chỉ vận chuyển.

Vận chuyển

Cuối cùng phần thưởng sẽ được chuyển tới tay của bạn. Thời gian chờ đợi sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian chế tác nút phần thưởng. Trong các phần thưởng sẽ có thư cảm ơn, các phần thông tin liên hệ…

Kết luận

Trên đây bạn đã trả lời được câu hỏi “nút bạc youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng”. Hay các nút vàng, nút kim cương, Ruby có thực sự kiếm được tiền. Điều kiện để nhận được các nút này là gì. 

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới nhé.

Xem thêm:

Kiếm tiền Youtube là gì ? Tại sao bạn nên kinh doanh và kiếm tiền với Youtube

Hướng Dẫn Đăng Ký Bật Kiếm Tiền Kênh Youtube Chi Tiết

Bảng giá dịch vụ Youtube uy tín giá rẻ và an toàn✅

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *