Đây là cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên tiktok cực đơn giản, hiệu quả. Giúp bạn tránh tình trạng bị chặn follow trên tiktok. Tránh bị tiktok hạn chế các tính năng khiến không follow được, khóa tài khoản khi mắc phải lỗi follow, thả tim hay comment quá nhanh.

Cách+khắc+phục+lỗi+follow+quá+nhanh+trên+tiktok+cực+đơn+giản

Nhưng nếu bạn đã bị mắc phải các lỗi này và đang tìm cách khắc phục thì dưới đây là giải pháp chi tiết nhé.

Lỗi “bạn đang follow quá nhanh trên TikTok” là thế nào?

Lỗi Bạn đang Follow Quá Nhanh Trên Tiktok Là Thế Nào
Lỗi Bạn đang Follow Quá Nhanh Trên Tiktok Là Thế Nào

Bạn sẽ gặp phải thông báo này khi cố gắng follow quá nhiều nick tiktok trong thời gian ngắn.

Cụ thể nếu trong một ngày bạn nhấn theo dõi nhiều người nhằm mục đích kết bạn, tương tác, theo dõi, nhưng số follow này lại vượt quá giới hạn của tiktok. Giới hạn tiktok cho bạn theo dõi trong một ngày là khoảng 75 follow. Một số nick có thể tăng từ 140 – 200 nếu là tài khoản mới. Nhưng đa số sẽ chỉ được tăng khoảng 75 – 80 follow mỗi ngày.

Cách này là để tiktok hạn chế tình trạng follow quá nhiều cho một nick, spam follow. Nhiều khi bạn lập một tài khoản mới và muốn theo dõi nhiều người nên tăng follow nhanh mà không để ý có thể mắc lỗi này.

Vì sao có lỗi “BẠN ĐANG THEO DÕI QUÁ NHANH”

Vì sao có lỗi bạn đang theo dõi quá nhanh
Vì sao có lỗi bạn đang theo dõi quá nhanh

Nền tẳng nào cũng vậy trong đó có cả tiktok luôn muốn người dùng của mình có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Mà nguyên nhân của sự không hài lòng phần nhiều đến từ tình trạng spm follow, tim vv…

Và có rất nhiều bên lợi dụng cách bấm theo dõi nhiều, nhanh và liên tục để tăng tương tác, nhận lại các follow chéo tiktokCách này mặc dù giúp nhiều người đạt được mục đích nhưng lại ảnh hưởng xấu đến nhiều người dùng khác.

Nếu nhấn theo dõi quá nhanh trong thời gian ngắn bạn có thể bị tiktok coi là dấu hiệu bất thường. Khi đã được thông báo những vẫn cố tình vi phạm thì có thể ảnh hưởng tới kênh, bị dính flop, chặn follow, khóa kênh…

Cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên Tiktok

Cách Khắc Phục Lỗi Follow Quá Nhanh Trên Tiktok
Cách Khắc Phục Lỗi Follow Quá Nhanh Trên Tiktok

Không theo dõi trong 1 – 3 ngày

Nếu bạn đã bị mắc phải lỗi theo dõi quá nhanh thì nên dừng lại và không nhấn theo dõi nữa. Chỉ nên bắt đầu nhấn theo dõi tiếp khi đã dừng khoảng từ 1 – 3 ngày.

Theo dõi một số lượng nhỏ

Bạn không nên nhấn một lần liên tục theo dõi các tài khoản khác nhau. Thay vào đó cứ mỗi 5 đến 10 phút hay nhấn theo dõi một lần. Mỗi lần từ khoảng 10 follow.

Không dùng các tools, phần mềm auto follow

Không nên sử dụng các phần mềm, tools để nhấn follow nhanh, thả tim nhanh. Bạn nên tương tác như một người xem bình thường, xem video, comment, thả tim…

Nếu lạm dụng các tools quá nhiều thì sẽ bị báo bất thường và khóa tài khoản.

Một số câu hỏi thường gặp

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Lỗi follow quá nhanh có bị khóa tài khoản không?

giới hạn follow trên tiktok là một chính sách chung, nên khi bạn vi phạm thì tất nhiên là có thể sẽ bị khóa tài khoản. Tiktok sẽ gửi thông báo cho bạn khi đã đạt giới hạn follow. Khi đã được thông báo nhưng vẫn cố tình vi phạm thì sẽ bị khóa tạm thời.

Tùy theo độ nặng nhẹ của lỗi mà tài khoản của bạn có thể bị khóa thời gian ngắn hay dài. Thông thường là khoảng 24h. Nếu vi phạm nhiều lần có thể bị khóa luôn tài khoản.

Lỗi “Bạn đang bình luận quá nhanh?”

Đây cũng là một lỗi tương tự mà tiktok coi là hành vi bất thường. Khi bạn bình luận trong video liên tục trong thời gian ngắn thì có thể bị báo lỗi này. Nguyên nhân là tiktok sẽ cho đây có thể là đang spam comment.

Nếu cố tình và liên tục mắc thì có thể hạn chế hoạt động trong 1 ngày. Nặng nhất là khóa tài khoản.

Lỗi “Nhấn quá nhanh” nghĩa là gì?

Cũng tương tự như các lỗi trên. Khi bạn làm một hành động nào đó quá nhanh, liên tục thì có thể bị báo lỗi. Cụ thể là khi nhấn thả tim video liên tục bạn sẽ có một thông báo là nhấn quá nhanh. Nếu vẫn vi phạm thì có thể bị khóa tài khoản. Thông thường là trong khoảng 1 ngày.

Kết luận

Trên đây là cách khắc phục lỗi follow quá nhanh trên tiktok giúp bạn nắm bắt được lý do vì sao mình vi phạm. Cách khắc phục khi bị mắc phải các lỗi này một cách đơn giản và nhanh nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi gì hãy để lại dưới phần bình luận để được giải đáp nhé.

Xem thêm

Bao Nhiêu Follow Thì được Kiếm Tiền Trên Tiktok?

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow đơn giản chỉ 3 bước

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *