Có nên mua like tiktok không?

Đây là câu hỏi của hầu hết mọi người khi muốn sử dụng các dịch vụ tăng tym hay mua tym tiktok. Sẽ có rất nhiều cách để thu hút được nhiều tim. Nếu với những kênh đã có một lượng fan thì điều đó không có gì khó. Tuy nhiên với những kênh mới lập, kênh kém tương tác thì lại là cả một vấn đề.

Dịch vụ tăng tym, mua tim tiktok ra đời để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nhưng cái khó là có khá nhiều nhà cung cấp, và có quá nhiều “lời đồn” khi mua like khiến bạn khá hoang mang.

Đừng lo, trong bài viết này toctoc.vn sẽ giải đáp, phân tích cho bạn về câu hỏi “Có nên mua like tiktok không?” chi tiết. Giúp bạn ra quyết định chính xác hơn nhé.

Bạn+có+nên+mua+like+tiktok+không

Thả tim, like trên tiktok là gì?

Nếu là một người chơi tiktok thì bạn chắc chắn biết lượt thả tym, like là gì. Nó cũng giống như những lượt like bài viết trên facebook, Youtube, Instagram vv…

Tim Tiktok Là Gì
Tim Tiktok Là Gì

Mỗi khi cảm thấy video hay, hữu ích, người xem có thể để lại những lượt thả tym để bày tỏ sự đồng tình, hưởng ứng trên các video tiktok. Các lượt like này sẽ được phân tích và đánh giá bởi thuật toán tiktok.

Càng nhiều tym thì chính tỏ video của bạn càng được quan tâm.

Trong 4 yếu tố để đánh giá một video là tỷ lệ hoàn thành, lượt like, lượt bình luận, lượt chia sẻ.  Thì số lượng tym ảnh hưởng khá lớn tới việc tăng đề xuất của video.

Có nhiều tim thì bạn được gì?

Lợi ích Khi Có Nhiều Tim Là Gì
Lợi ích Khi Có Nhiều Tim Là Gì

Tất nhiên khi có nhiều lượt tim bạn sẽ có được những lợi ích:

Tăng tiếp cận, dễ được đề xuất

Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận tới nhiều người xem hơn nữa khi có nhiều lượt thả tim. Lúc này thuật toán tiktok đã đánh giá đây là một video được nhiều người quan tâm. Vì thế mà tiếp tục sẽ phân phối, đánh giá, kiểm duyệt tới một nhóm đối tượng lớn hơn.

Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng thu hút thêm các bình luận, lượt chia sẻ giúp video, kênh phát triển tốt hơn.

Tăng uy tín

Nhiều lượt tim chính tỏ rằng nội dung của bạn thu hút, chất lượng và được nhiều người quan tâm. Và thông thường người xem sẽ tiếp tục nhấn vào xem kênh cá nhân của bạn. Từ đó đẩy dần đều tương tác của các video trong kênh. Kênh cũng dần trở nên uy tín hơn.

Tăng nhận diện thương hiệu

Có nhiều tim sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn, tăng uy tín hơn từ đó sẽ giúp bạn tăng được độ phủ thương hiệu của mình trên nền tảng.

Có nên mua like tiktok? Lý do mua like tiktok tiết kiệm hơn

Mua Like Tiktok Tiết Kiệm Hơn
Mua Like Tiktok Tiết Kiệm Hơn

Tăng tim tiktok miễn phí

Nếu muốn tăng tym tiktok thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để làm. Nhưng chỉ có 2 cách chính đó là bỏ công sức hoặc bỏ tiền.

Nếu tăng tim tiktok “thuần” có nghĩa là nguồn miễn phí, thì bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều. Thứ nhất đó là thời gian, để làm được video có nhiều tim tất nhiên bạn phải bỏ thời gian ra nghiên cứu xem chủ đề nào hay, đang hot. Rồi sau đó là nội dung video như thế nào cho hấp dẫn (chất xám). Tiếp đến là cách chỉnh sửa video sao cho hay, hiệu ứng vv…

Để làm ra một video ngắn tầm 15 giây đến 30 giây có thể mất cả vài tiếng đồng hồ. Nhưng chưa chắc đã được quan tâm.

Đây là trong trường hợp không kể tới những video không đầu tư gì nhiều, đăng lên cái ăn đề xuất ngay, cái này ít lắm!

Tiết kiệm hơn khi mua tym tiktok

Tất nhiên nếu bạn bỏ tiền ra thì sẽ thu lại được kết quả nhanh hơn. Nhưng chúng ta cũng phải so sánh với các chi phí khác là chi phí thời gian, công sức đổi lại.

Bạn sẽ cần đầu tư ít thời gian hơn, ít công sức hơn để có được số lượng thả tim lớn. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được độ tiếp cận, cũng như về thuật toán đánh giá video. Video của bạn sẽ được đề xuất tới nhiều người hơn với khoảng thời gian ngắn hơn.

Trong khoảng thời gian đó bạn đã có thể làm thêm các video khác để đăng lên kênh. Mặc dù phải bỏ ra chút chi phí nhưng hiệu quả gấp nhiều lần.

Những ai nên mua like tiktok

Những Ai Nên Mua Like Tiktok
Những Ai Nên Mua Like Tiktok

Điều này cũng sẽ tùy vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn chỉ chơi tiktok và không quá bận tâm tới những lượt thả tym, có nhiều thì tốt mà không có cũng không sao. Thì bạn có thể sử dụng cách tăng tim miễn phí.

Nhưng đối với những ai đang đọc bài viết, và đọc tới đây thì mình nghĩ đó không phải là mục tiêu của bạn. Dưới đây sẽ là những đối tượng nên mua like tiktok:

  • Bạn là người kinh doanh trên tiktok, bán hàng, tiếp thị liên kết (affiliate tiktok)
  • Bạn là người có sản phẩm mới muốn quảng bá, tiếp thị sản phẩm tốt hơn
  • Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên tiktok
  • Bạn mới xây kênh nhưng lượt tương tác còn thấp, muốn thúc đẩy kênh phát triển nhanh hơn.

Những ưu điểm lợi ích của mua like tiktok giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mình đã nói ở phía trên. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải bỏ ra một chút ngân sách để sử dụng những dịch vụ này, nhưng nó hoàn toàn không đáng kể. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp like tiktok chất lượng, uy tín với giá rất hợp lý.

Mình sẽ nói cách để chọn một nơi cung cấp dịch vụ tốt ở phần cuối.

Mua tim, like tiktok có ảnh hưởng gì không?

Sử dụng các dịch vụ tim, like tiktok sẽ không hề có ảnh hưởng gì tới video hay kênh của bạn. Có rất nhiều người nói rằng tăng tim lên sau đó sẽ bị tụt, bị đánh gậy, bị quét và ảnh hưởng tới kênh. Tuy nhiên với kinh nghiệm 8 cung cấp tim tikok từ nguồn người dùng thật, toctoc.vn chưa bao giờ xuất hiện tình trạng này.

Trừ khi bạn lựa chọn những nơi cung cấp nhỏ lẻ, trôi nổi, kém chất lượng, mua cái rồi không thấy tăm hơi đâu thì mình không đảm bảo về chuyện này.

Tuy nhiên sẽ có cách để giúp bạn chọn được nhà cung cấp tốt, nếu bạn thực sự cần.

Chọn nơi cung cấp như thế nào?

Nguồn cung cấp từ đâu

Bạn nên chọn những nơi cung cấp dịch vụ từ người dùng thật, chất lượng. Các nguồn tới từ đề xuất video, chạy quảng cáo, điều hướng traffic. Việc này đảm bảo rằng sẽ không có ảnh hưởng gì cho kênh. Khi tiktok quét cũng sẽ không có vấn đề gì.

Chi phí dịch vụ

Có nhiều nơi cung cấp các dịch vụ giá rẻ tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà họ cung cấp. Cũng như có thể so sánh với các nơi khác, đọc phản hồi, review từ khách hàng đã dùng dịch vụ trước đó.

Bảo hành

Bạn cần tìm hiểu kỹ các chính sách bảo hành từ nhà cung cấp. Hoàn tiền như thế nào, có hoàn tiền ngay khi dịch vụ ngưng không? Bảo hành ra sao để không bị thiệt khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn hỗ trợ

Bạn nên chọn những nơi có tư vấn hỗ trợ miễn phí và trực các ngày trong tuần. Để nếu có những vấn đề phát sinh là có người hỗ trợ và giải đáp giúp bạn.

Quyết định ở bạn

Mình đã đi qua một vòng trả lời câu hỏi “Có nên mua like tiktok không?”. Cũng như phân tích những lợi ích, những điểm lợi thế, tiết kiệm giữa tăng tim tiktok miễn phí và có phí. Những lưu ý, chú ý khi bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ. Lựa chọn cuối cùng là ở bạn nhé.

Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp hãy để lại dưới phần bình luận. Cũng như đóng góp ý kiến để toctoc.vn được biết nhé.

 

Bài viết hay:

Top 9 Network TikTok Tại Việt Nam Bạn Không Thể Bỏ Qua

Cách tìm lại video đã xem trên tiktok đơn giản, nhanh chóng

Top 14 web tăng view tiktok cực nhanh, giá rẻ, không tụt

Thuat Toan Seo Video TikTok – Hiểu Rõ Để Lên Xu Hướng Dễ Dàng

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *