Đây là Các MCN TikTok tại Việt Nam chuyên về Network Tikoker hỗ trợ cho các kênh, TikTok hiện nay là một nền tảng vô cùng tiềm năng về mặt thương mại mạng xã hội. Là nền tảng đi đầu trong xu hướng social commerce, tiktok đã và đang mang về rất nhiều những lợi thế cho những cá nhân kinh doanh online, affiliate.

Nắm bắt được tiềm năng đó đã có rất nhiều những tổ chức đứng ra để hợp tác trực tiếp với tiktok để hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển nội dung, bảo vệ bản quyền, gia tăng doanh thu bán hàng vv…

Vậy bạn đã biết đâu là top network tiktok tại Việt Nam thời điểm hiện tại không?

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về những MCN tiktok nổi tiếng tại Việt Nam nhé.

Chia+sẻ+top+network+tiktok+tại+việt+nam

TikTok Network là gì?

Mạng lưới đa kênh tiktok hay gọi cách khác là tiktok network được viết tắt là MCN (Multi-Channel Network). Đây là các tổ chức, công ty đăng ký hợp tác trực tiếp và trở thành đối tác chính thức của tiktok. Các tổ chức này chuyên hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung, bảo vệ bản quyền, đào tạo, tư vấn và cung cấp nhiều lợi ích khác do tiktok cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Có khá nhiều những network tiktok xuất hiện tại Việt Nam gần đây. Tuy nhiên trong bài viết này toctoc.vn sẽ giới thiệu với bạn những network uy tín, được nhiều người tham gia. Cũng như có những chiến lược phát triển nội dung, cơ chế hỗ trợ rõ ràng cho nhà sáng tạo để bạn lựa chọn nhé.

Top Network TikTok tại Việt Nam

1. Dc Media

Dc Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam
Dc Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam

DC media là một công ty Agency chuyên về lĩnh vực tiktok. Được thành lập bởi Doniechu và Duy Muối, những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông, internet.

Là một network sinh sau đẻ muộn tuy nhiên DC media đã phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Là người đứng sau rất nhiều những tiktoker nổi tiếng như: Hùng Bá vua tiền tệ, Cuội ham ăn, ông giáo review, thợ khóa Kỳ Anh… Với hàng loạt những video triệu view, trục triệu view.

Tới thời điểm này DC Media đã có hơn 300+ tiktoker đạt trên 100K follow với hơn 69 tỷ lượt views. Thêm vào đó DC Media cũng là người đứng sau hàng loạt những trend hashtag đứng đầu, nổi bật nhất đó là hashtag #learnontiktok.

Vào tháng 1/2021 DC Media vinh dự nhận cúp đối tác tiêu biểu của tiktok.

2. Yeah1 Up

Yeah1up Network
Yeah1up Network

Yeah1 đã là một cái tên rất lâu đời trong nền tảng kỹ thuật số. Trực thuộc CTCP Tập đoàn Yeah1 và được công nhận chính thức là đối tác của tiktok tại Việt Nam.

Yeah một đăng hỗ trợ rất nhiều những tiktoker, nhà sáng tạo nội dung phát triển tốt hơn trên nền tảng tiktok. Yeah1 hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của người dùng và nhà sáng tạo thông qua nhiều chính sách.

Tham gia Yeah1 Up network bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ tiếp cận số lượng người dùng lớn trên tiktok. Không thu phí nhà sáng tạo, áp dụng mức hoa hồng trọn gói. Được phủ rộng hình ảnh tiếp cận tới những tài nguyên sẵn có của Yeah1.

Bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, đào tọa phát triển kênh hiệu quả trong tương lai.

3. Melive

Melive network trực thuộc Metub là một Network uy tín tại thị trường tiktok hiện tại. Melive hỗ trợ phát triển dành cho các nhà sáng tạo nội dung, các KOC, KOLs, Streamer….

Melive Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam
Melive Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam

Hỗ trợ đào tạo, tư vấn để kênh của các nhà sáng tạo phát triển tốt, đạt được số người theo dõi cao. Đem lại doanh thu lớn cho chủ kênh tiktok. Melive có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Trong đó có chính sách chai sẻ doanh thu lên tới 50%. Hỗ trợ đào tạo, vận hành, livestream tới từ đội ngũ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội để hợp tác với các KLOs nổi tiếng thuộc network.

4. Astar Network

Là một hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tiktok shop và live commerce.

Nhận thấy được lợi thế từ nền tảng tiktok, Astar đã liên kết hợp tác và trở thành đối tác chính thức của tiktok tại Việt Nam.

 

Astar Tiktok top network tiktok tại Việt Nam
Astar Tiktok top network tiktok tại Việt Nam

Tập trung vào mảng live commerce, bán hàng qua livestream đây là tương lai của ngành mua sắm trực tuyến. Khi tham gia vào network nhà sáng tạo sẽ có cơ hội được hợp tác với những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử, thương mại mạng xã hội.

Được tư vấn hỗ trợ và phát triển kênh tiktok hiệu quả và đem lại doanh số cao. Bên cạnh đó là các hỗ trợ về bản quyền sáng tạo từ Astar.

5. Accesstrade

Accesstrade Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam
Accesstrade Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam

Accesstrade nổi tiếng là nền tảng affiliate hàng đầu Việt Nam. Sau sự ra đời của tiktok shop, nhận thấy được tiềm năng to lớn từ tính năng này Accesstrade đã quyết định hợp tác và trở thành đối tác với tiktok. Tháng 5/2022 Accesstrade đã được công nhận chính thức là đối tác của tiktok tại Việt Nam. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy, khai thác tối đa tiềm năng lợi nhuận từ affiliate trên tiktok.

Với lợi thế là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lâu đời và hàng đầu Việt Nam. Accesstrade hứa hẹ sẽ hỗ trợ các nhà sáng tạo hiệu quả trong các chiến lược kinh doanh, tiếp thị. Bên cạnh đó là hỗ trợ đào tạo, vận hành. Giúp tối ưu được chi phí và tăng doanh thu trên tiktok.

6. Vitamin

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giả Trí Vitamin là một cái tên đứng sau những thương hiệu đình đám như Lẩu Phan, Vương Phủ Tỉnh, Làu Buffet. Với những chiến lược truyền thông hiệu quả qua các clip viral trên mạng xã hội trong đó có tiktok. Với các tiếp cận độc đáo Vitamin đã thu về rất nhiều lượt theo dõi, chia sẻ và nâng cao doanh thu cho các đối tác.

Vitamin Network
Vitamin Network

Với đội ngũ trẻ trung và chuyên nghiệp Vitamin sẽ hỗ trợ những nhà sáng tạo về lộ trình phát triển. Cách thức xây dựng nội dung viral phù hợp với đối tượng khách hàng.

7. Vibula

Vibula là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại mạng xã hội hàng đầu Việt Nam. Và chuyên về xây dựng hệ thống tiktok và đối tác tiktok shop.

Vibula Network
Vibula Network

Tham gia Vibula Network bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều những chiến lược phát triển, tối ưu kênh tiktok sao cho hiệu quả nhất. Hệ thống đào tạo bài bản với những chuyên gia hàng đầu trên nền tảng tiktok. Học tập các chiến lược tiếp cận khách hàng với nội dung sáng tạo.

Bí quyết livestream thu hút hàng ngàn lượt xem đều đặn. Nâng cao doanh thu bán hàng với tiktok shop.

Bên cạnh đó network còn cung cấp những giải pháp, tư vấn lựa chọn KOLs, KOC phù hợp với mỗi nhãn hàng.

8. Lameco

Lameco Network network tiktok Việt Nam
Lameco Network network tiktok Việt Nam

Được thành lập vào tháng 8/2019 Lameco được sáng lập với mục tiêu là triển khai tiếp cận và khai thác những tiềm năng thương mại từ các nên tảng thương mại điện tử trong đó có tiktok.

Hiện tại Lameco cũng đã được tiktok chính thức công nhận là đối tác tại Việt Nam. Lameco cung cấp các giải pháp về đào tạo, tối ưu vận hành gia tăng doanh thu trên nền tảng tiktok.

Đây cũng là một network uy tín nếu bạn đang muốn thang gia vào một hệ thống giúp các nhà sáng tạo nội dung trên tiktok phát triển.

9. Song Linh

Song Linh là một network chuyên cung cấp các giải pháp về tiktok, tiktok shop. Khi tham gia vào mạng lưới này bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo về cách tối ưu tiktok shop. Cách sáng tạo content bán hàng hấp dẫn thu hút khách hàng tiềm năng.

Song Linh Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam
Song Linh Network Top Netwotk Tiktok Tại Việt Nam

Cách chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả trên nền tảng tiktok. Bên cạnh đó là sự tư vấn, hỗ trợ tới từ độ ngũ của Song Linh. Giúp kênh tiktok của bạn phát triển tốt hơn, đem lại doanh thu cao hơn.

Kết luận

Trên đây là top network tiktok tại Việt Nam mà toctoc.vn giới thiệu với bạn. Nếu bạn đang là một chủ kênh tiktok đang có tiềm năng phát triển. Hay bạn muốn kinh doanh, bán hàng trên tiktok. Chạy các chiến lược tiếp thị với tiktok shop thì đừng quên bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu các network tiktok này nhé.

Đừng quên theo dõi toctoc.vn để nhận được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về internet marketing, social media, MMO nhé.

  • Top bài viết nhiều lượt tìm kiếm:

Top những kênh tiktok hay ở Thái Lan

Bí Quyết Đặt Tên Hay Trên Tik Tok Vạn Người Mê

Lời Giải: Vì sao TikTok gây nghiện? Cách hớp hồn người xem

Top 14 web tăng view tiktok cực nhanh, giá rẻ, không tụt

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *