Tên tik tok là một cách để cho người dùng có thể nhận ra bạn trên nền tảng này. Chính vì thế đặt tên tik tok hay là một điều cần thiết. Tuy vậy có rất nhiều người xem nhẹ cách đặt tên tiktok của mình. Khiến cho cái tên của họ không thể in sâu trong tâm trí những người xem.

Bí+quyết+đặt+tên+tik+tok+hay+đẹp+cute

Tên tiktok cũng ảnh hưởng một phần nào đó đến sự tương tác, theo dõi của kênh. Ngoài một nội dung chất lượng bạn cũng cần phải đầu tư thời gian để đặt một cái tên hay, dễ nhớ cho kênh của mình.

Vậy hãy cùng toctoc.vn tìm hiểu ngay những sai lầm phổ biến khi đặt tên tiktok. Và bí quyết để sở hữu ngay một cái tên hay trên tik tok là gì nhé.

Tầm quan trọng của việc đặt tên tiktok

Đặt tên trên tik tok quan trọng như thế nào?
Đặt tên trên tik tok quan trọng như thế nào?

Thông thường một sản phẩm mới sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn tới 40% nếu có một cái tên thương hiệu hấp dẫn. Và nếu như bạn quan sát thì tên tiktok cũng chính là một tên thương hiệu.

Trên một nên tảng với hàng triệu người dùng thi việc sở hữu một cái tên đủ thu hút hấp dẫn sẽ khiến người xem dễ dàng nhớ tới bạn hơn. Thậm chí cái tên này có thể giúp bạn thu hút thêm nhiều lượt follow, tương tác.

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng thường bỏ qua hay đặt tên một cách “qua loa đại khái” cho tên kênh tiktok của mình.

Những sai lầm khi đặt tên trên tiktok của đa số mọi người

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải
Những Sai Lầm Thường Mắc Phải

Đặt tên tik tok hay sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu với nhiều người xem. Ngoài việc tạo ra nội dung hấp dẫn, thì cái tên chủ kênh chính là một điểm cộng thêm giúp bạn thu hút tương tác. Chỉ cần đọc tên thôi, người xem sẽ nhớ ra ngay nội dung kênh của bạn là gì, đó chính là nhận diện thương hiệu.

Mặc dù hiểu được sự quan trọng của việc đặt tên tiktok nhưng đa số mọi người vẫn mắc phải những sai lầm như:

  • Đặt tên theo sở thích
  • Đặt cho có, không đổi tên
  • Suy nghĩ rằng mình có làm gì nổi bật đâu mà phải đặt tên hay

Nhưng chỉ cần sử dụng một vài quy tắc đặt tên bạn đã dễ dàng có một cái tên tiktok hay và hấp dẫn rồi.

Quy tắc đặt tên trên tik tok

Những quy tắc bạn cần biết khi đặt tên tiktok
Những quy tắc bạn cần biết khi đặt tên tiktok

Tất cả đều có quy tắc và đặt tên tik tok cũng như vậy. Nếu bạn muốn có một cái tên tiktok hay thì dưới đây là một vài quy tắc bạn nên biết:

Độc quyền

Tên tik tok phải độc quyền không có ai giống bạn, người xem nhìn cái là nhận ra bạn ngay. Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng thì tên kênh của bạn nên giúp khách hàng liên tưởng tới sản phẩm, ngách, ngành hàng mà bạn đang bán. Đây là cách bán hàng hiệu quả, vì khi có nhu cầu khách hàng sẽ nhớ tới bạn đầu tiên.

Đủ 3D

Tên phải đủ 3D – Dễ nhớ, Dễ hiểu, Dễ hình dung. Tên tiktok nếu quá khó nhớ thì sẽ không có hiệu quả cao, tìm kiếm cũng sẽ khó khăn hơn cho người xem. Tên cần dễ hiểu, không quá trìu tượng.

Yếu tốt quan trọng nếu bạn muốn tên tiktok của mình có thể phát triển hơn trong tương lai đó là “dễ hình dung”. Dễ nhớ, dễ hiểu sẽ giúp phân biệt được tên kênh bạn với kênh người khác. Còn dễ hình dung sẽ giúp tên thương hiệu tiktok của bạn phổ biến hơn.

Ví dụ: “Đồ ăn vặt quận 12”, “Cửa hàng thú cưng”…

Thêm nữa là bạn không sử dụng các ký tự đặc biệt để đặt tên tik tok vì nó sẽ khiến người xem rất khó nhớ. Tên càng ngắn gọn, sát chủ đề chia sẻ, dễ hình dung thì càng tốt.

Bí quyết tạo tên tik tok hay, đẹp

Bí quyết để có thể đặt Tên Tik Tok Hay
Bí quyết để có thể đặt Tên Tik Tok Hay

Có khá nhiều cách để bạn đặt tên tik tok hay, cute. Nhưng nếu bạn đang muốn tên tiktok của mình nổi bật, hấp dẫn hơn thì đây sẽ là 4 bí quyết để có một cái tên tik tok hớp hồn người xem.

Thêm con số

Tâm lý của con người thích sự rõ ràng, chính vì thế nếu tên của bạn có sự rõ ràng trong đó sẽ thu hút hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng cách thêm vào tên tiktok của mình những con số, từ chỉ số lượng. Bạn cũng nên tạo sự đối lập trong tên với con số để tạo điểm nhấn.

Ví dụ: Bà già U25, Hai mét bẻ đôi, cô gái 2k, chàng trai mét 9, công chúa m52 vv…

Lặp từ

Biện pháp lặp từ giúp tên nick tiktok của bạn cảm giác kêu hơn và gây chú ý hơn. Một từ đứng riêng lẻ có thể sẽ không ấn tượng, nhưng sử dụng thêm cách lặp từ sẽ giúp tên tiktok nghe hay hơn nhiều.

Ví dụ: Chingching, trangtrang, diepdiep, xuka xuka, Roy Roy….

Thêm từ chỉ hành động

Thêm các từ chỉ hành động làm cho tên của bạn cảm giác có “lực” hơn mỗi khi được nhắc tới. Giúp người xem có ấn tượng hơn.

Ví dụ: “Nam đến đây”, “Meme tôi ở đây”, “Đến đây nào, trái cây”

Đặt tên tik tok hay ngay nào!

Vừa rồi toctoc.vn vừa chia sẻ với bạn bí quyết để đặt tên tik tok hay, đẹp, hấp dẫn. Hãy áp dụng ngay những bí quyết này để tạo tên hay trên tiktok cho mình nhé.

Mỗi lần thay đổi tên sẽ cách nhau 30 ngày vì thế hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ tên trước khi thay thế nha.

Bài viết hay:

 9 Mẹo Tăng Mức Độ Tương Tác Tiktok Hiệu Quả (Đã Kiểm Chứng)

Cách Lên Xu Hướng Tik Tok – 14 Điều ít người biết để tạo nên một video triệu view

Tổng hợp 11 cách tăng view tiktok hiện nay

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *