Các chủ đề tiktok hot luôn là một thỏi nam châm thu hút rất nhiều người dùng tương tác trên nền tảng này. Các chủ đề hot trên tiktok rất đa dạng, nhưng trong đó các content tik tok về ẩm thực, âm nhạc, giải trí, thể thao, game, thời trang đang là những chủ đề đang hot hiện nay.

Đây cũng là một số các chủ đề bạn có thể tham khảo để làm tiktok trên kênh. Khi đó bạn sẽ dễ dàng tạo video hot trend và có cơ hội cao lên xu hướng hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm kiếm những chủ đề đang hot trên tiktok Trung Quốc để tìm ra những ý tưởng cho nội dung của mình nhé.

Top+các+chủ+đề+tiktok+hot

Các chủ đề hot trên TikTok Việt Nam

Content tiktok 2022 đang có rất nhiều những chủ đề tiktok hot. Nhưng trong đó một số chủ đề vẫn thu hút được lượng lớn người dùng quan tâm. Hãy cùng xem các chủ đề đó là gì nhé.

Ăn uống

Chủ đề ăn uống luôn hot trên nền tảng tiktok Việt Nam. Rất nhiều các idol tiktok đã nổi tiếng với chủ đề này.

Chủ đề ẩm Thực Trên Tiktok
Chủ đề ẩm Thực Trên Tiktok

Có rất nhiều ngách để bạn có thể triển khai chủ đề ăn uống. Ví dụ như Review đồ ăn, cách chế biến món ăn, giới thiệu ẩm thực vv…

Theo một số thống kê về độ quan tâm của người xem trên tiktok. Có tới 61% số người được phỏng vấn cho câu trả lời “có” khi được hỏi về việc có thích thú khi được xem chủ đề ăn uống trên nền tảng.

Chủ đề ăn uống có rất nhiều nội dung thú vị gắn liền với các hoạt động thường ngày. Chính vì vậy tạo nên sự chân thực và thu hút nhiều tín đồ ẩm thực.

Các hashtag phổ biến bạn có thể tìm kiếm về chủ đề ăn uống đó là: #ẩmthực (3 tỷ lượt xem), #amthuc (11,6 tỷ lượt xem), #ẩmthuc (27,2 triệu lượt xem)

Thời trang

Nếu nói tới các chủ đề hot trên tiktok mà không nói tới thời trang đó là một thiếu sót. Ngay cả trong những hoạt động offline. Hay những nền tảng khác thì thời trang cũng luôn là chủ đề hot mà nhiều người quan tâm.

Chủ đề Tiktok Hot Thời Trang
Chủ đề Tiktok Hot Thời Trang

Tiktok cũng không ngoại lệ, có tới hơn 47% người dùng được phỏng vấn có hứng thú với chủ đề này.

Bạn cũng có thể khai thác các ngách chủ đề như: Tư vấn thời trang, phối đồ, trend thời trang, review quần áo, thiết kế thời trang vv…

Các hashtag về chủ đề thời trang: #thoitrang (6,2 tỷ lượt xem) , #thoi_trang_bau (664,7k lượt xem) , #thờitrang (1,2 tỷ lượt xem), #thời_trang (12,5 triệu lượt xem)

Âm nhạc

Âm nhạc Việt Nam trên nền tảng TikTok hiện nay có thể nói đã lan ra toàn thế giới. Bạn có thể thấy rất nhiều người dùng từ các quốc gia khác nhau đã thực hiện các trend trên nền nhạc của Việt Nam.

Chủ đề Tiktok Hot âm Nhạc
Chủ đề Tiktok Hot âm Nhạc

Dễ dàng nhận thấy hiện nay các ngách chủ đề như: Nhạc chế, nhạc điện tử, sáng tác, cover, hát nhép… Xuất hiện rất nhiều trên tiktok và thu hút rất nhiều người dùng.

Với khả năng sáng tạo của mình các nhà sáng tạo tiktok Việt Nam đang làm mưa làm gió trên tiktok. Đặc biệt là dòng nhạc điện tử.

Rất nhiều các trích đoạn, ca khúc được làm “sống lại” tạo nên những làn sóng trend vô cùng mạnh mẽ.

Bạn có thể tìm kiếm các hashtag như: #nhacthinhhanh (6,2 triệu lượt xem), #edm (9,1 tỷ lượt xem), #edmfamily (147,2 triệu lượt xem), #nhạcchế (144,1 triệu lượt xem), #amnhac (1,4 tỷ lượt xem).

Thể thao

Ngày nay theo ước tính trên nền tảng tiktok có hơn 60% người dùng tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Vì thế các chủ đề về sức khỏe, thể dục, thể thao được rất nhiều người đón nhận. Đây cũng là một chủ đề tiktok hay bạn nên quan tâm.

Chủ đề Thể Thao Trên Tiktok
Chủ đề Thể Thao Trên Tiktok

Nhất là các môn thể thao như: Bóng đá, bóng chuyển, tennis, gym thu hút đông đảo lượng người xem.

Bạn có thể chia sẻ các nội dung như: Hướng dẫn thực hiện đúng các động tác, những mẹo tránh chấn thương, thử thách vv…

Các hashtag về chủ đề thể thao: #thểthao (405,2 triệu lượt xem), #bóngđá (3,3 tỷ lượt xem), #Golf (36,3 tỷ lượt xem)

Game

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong thời đại 4.0 với sự xuất hiện của rất nhiều các tựa game đình đám và thu hút rất nhiều người chơi. Trên nền tảng tiktok các chủ đề về game cũng luôn là chủ đề hot mà nhiều tiktoker khai thác.

Chủ đề Game Trên Tiktok
Chủ đề Game Trên Tiktok

Theo các khảo sát có tới 8 trên 10 người chơi trò chơi điện tử trên điện thoại. Và có hơn 76% người dùng quan tâm tới chủ đề này.

Bạn rất dễ dàng thấy các nội dung về game được chia sẻ như: Cách chơi game hay, mẹo chơi game, cosplay nhân vật, các clip ngắn…

Nếu bạn là một người có kỹ năng chơi game tốt đừng bỏ qua cơ hội cho nhiều người biết tới mình. Qua đó cũng thể hiện được tài năng của bạn.

Hoặc nếu không bạn có thể sưu tập các video chia sẻ hay về game cũng là một cách thu hút người xem tốt.

Các hashtag về chủ đề game: #game (177,7 tỷ lượt xem), #lienminhhuyenthoai (3,7 tỷ lượt xem), #gamehay (1,1 tỷ lượt xem)

Giải trí

Giải trí là chủ đề được quan tâm nhiều nhất cũng như là chủ đề được nhiều nhà sáng tạo nội dung hướng tới nhất.

Chủ đề Tiktok Hot Giải Trí
Chủ đề Tiktok Hot Giải Trí

Bạn sẽ không hề khó bắt gặp những video có chủ đề này. Nội dung chủ đề rất đa dạng xoay quanh công việc, cuộc sống sinh hoạt.

Các nội dung có thể là troll, video vui nhộn, chia sẻ hài hước…

Các hashtag bạn có thể xem: #giảitrí (2,4 tỷ lượt xem), #hài (11,9 tỷ lượt xem), #vuinhon (10,4 tỷ lượt xem)

Các chủ đề hot trên TikTok Trung Quốc

Trung Quốc là nơi xuất hiện của những trào lưu trend đầu tiên trên nền tảng tiktok. Chính vì thế mà các chủ đề hot cũng rất đa dạng và được chia thành nhiều ngách cung cấp nội dung thú vị.

Với nền tảng có số lượng người sử dụng trong nước lớn có rất nhiều ý tưởng bạn có thể tìm hiểu từ tiktok Trung Quốc – Douyin

Ẩm thực

Trên tiktok Trung Quốc có rất nhiều những nội dung chia sẻ về ẩm thực khác nhau. Cách các chủ đề này thể hiện cũng khác nhau.

Nấu ăn như phim hoạt hình anime

Mô phỏng quá trình chế biến món ăn theo các phim hoạt hình, anime tạo sự sáng tạo, đổi mới trong phong cách trình bày.

Nấu ăn Mô Phỏng Anime
Nấu ăn Mô Phỏng Anime

Nấu món ăn có trong phim

Làm món ăn có trong phim kết hợp với các đoạn hội thoại giúp cho nội dung thu hút hơn. Đôi khi cũng rất hài hước và thú vị.

Nấu Các Món ăn Trong Phim
Nấu Các Món ăn Trong Phim

Nấu ăn công sở

Ở công sở lại có thể nấu ăn, hơn thế nữa là nấu ăn ngon. Đây là một cách diễn đạt chủ đề ẩm thực, nấu ăn rất sáng tạo.

Nấu ăn Công Sở
Nấu ăn Công Sở

Ẩm thực thôn quê, dân dã

Ẩm thực thôn quê, dân dã luôn được rất nhiều người dùng quan tâm vì cách thể hiện chân thực, dân dã đời thường. Cách video được thiết kế chuyên nghiệp nhưng không mất đi vẻ chân thực, gần gũi với người xem.

Ẩm Thực Thôn Quê, Dân Dã
Ẩm Thực Thôn Quê, Dân Dã

Ẩm thực gia đình

Nội dung xoay quang những món ăn gia đình và sự ấm cũng tới từ các thành viên. Nội dung được thể hiện một cách ấm cúng, giản dị, gắn kết yêu thương.

Ẩm Thực Gia đình Chủ đề Hot Tiktok
Ẩm Thực Gia đình Chủ đề Hot Tiktok

Nấu ăn phong cách mini

Nếu như thông thường ta bắt gặp quá nhiều các món ăn với cách thể hiện quen thuộc, thì nấu ăn phong cách mini mà lại y như thật rất thu hút người xem. Các đồ ăn, thực phẩm được làm từ nguyên liệu thật với kích thước mini. Quá trình chế biến như ngoài đời nhưng với kích thước nhỏ hơn rất nhiều.

Chủ đề Tiktok Hay Nấu ăn Mini
Chủ đề Tiktok Hay Nấu ăn Mini

Review đồ ăn vặt

Review đồ ăn vặt xuất hiện rất nhiều không chỉ trên tiktok Trung Quốc mà cả tiktok Việt Nam. Đồ ăn vặt với hương vị thơm ngon, chuẩn bị nhanh và dưới cách dẫn dắt hấp dẫn rất thu hút những tín đồ ăn vặt.

Review đồ ăn Vặt Chủ đề Tiktok Hay
Review đồ ăn Vặt Chủ đề Tiktok Hay

Review nhà hàng

Review những món ăn ngon tại nhà hàng giúp người xem có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi có ý định ra ngoài đi ăn. Thu hút rất nhiều sự quan tâm tới từ người dùng.

Đây cũng là cách để các cửa hàng nâng cao uy tín, thương hiệu. Bên cạnh đó các reviewer cũng có thể tạo thêm nguồn thu từ những hoạt động đánh giá này.

Review Nhà Hàng Trên Tiktok
Review Nhà Hàng Trên Tiktok

Review món ăn

Review các món ăn ngon đang là trào lưu được nhiều người đón nhận. Các món ăn dưới sự trải nghiệm của các reviewer được chia sẻ lại một cách thu hút.

Review Món ăn
Review Món ăn

Âm thực trên tàu

Nếu nấu ăn ở nhà, nhà hàng là điều quá bình thường thì bạn hãy thử nấu ăn trên thuyền. Các địa điểm khác nhau cho những trải nghiệm nội dung khác nhau.

Ẩm Thực Trên Tàu
Ẩm Thực Trên Tàu

Nấu ăn theo hướng dẫn và thực tế

Đây là cách thể hiện pha chút hài hước khi bắt trước cách nấu ăn được hướng dẫn. Kết quả sẽ phụ thuộc vào tay người làm. Tuy nhiên rất nhiều người bị thu hút vì cách trình bày và mong chờ kết quả cuối cùng khi làm xong món ăn.

Nấu ăn Theo Hướng Dẫn Và Làm Thực Tế
Nấu ăn Theo Hướng Dẫn Và Làm Thực Tế

Các chủ đề tik tok hot đang được cập nhật…

Kết luận

Các chủ đề tiktok hot bên cạnh mục đích giải trí, thông tin bạn còn thế thể lấy ý tưởng từ rất nhiều những nội dung hấp dẫn này. Giúp bạn tạo nên những video hot tiktok thu hút hàng ngàn thậm trí hàng triệu lượt xem.

Chủ đề TikTok hay giúp video bạn thu hút được nhiều tương tác hơn, đặc biệt là những kênh mới lập chưa có nhiều người theo dõi. Làm Tik tok với những chủ đề này sẽ có tiềm năng phát triển lớn cho kênh trong tương lai.

Cập nhật mới nhất >>>: Xem các chủ đề tiktok hot đầy đủ được mới cập nhật : https://docs.google.com/spreadsheets/d/1aQlkNP-0qLSf-NA80_QsPnakKDeo2lg6A5Y8sFSL430/edit#gid=1051473379

Bài viết hay: 

Lời Giải: Vì sao TikTok gây nghiện? Cách hớp hồn người xem

9 Mẹo Tăng Mức Độ Tương Tác Tiktok Hiệu Quả (Đã Kiểm Chứng)

Content bẩn là gì? Tác hại khôn lường từ Content bẩn trên TikTok!

Top 14 web tăng view tiktok cực nhanh, giá rẻ, không tụt

Dịch Vụ Tiktok Uy Tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *