Đây là một cách kiếm tiền mới từ GPT Shop của OpenAI công ty đã và đang phát triển ChatGPT. Thực ra đây mới chỉ trong giai đoạn đầu của GPT Shop khi mới bắt đầu mở vào đầu năm 2024.

Có khá nhiều các để kiếm tiền và bây giờ lại có thêm GPT Shop, Shop bán các sản phẩm sáng tạo từ AI. Không cần nhiều kỹ năng như code, lập trình… bạn cũng tạo được các sản phẩm và bán trên toàn thế giới.

Quá tiềm năng phải không?

Đây lại là thời điểm đầu nữa, nên hãy nắm bắt nó ngay. Cũng giống như thời điểm đầu mà tiktok mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam, khi xưa mà có tài liệu xây kênh tiktok thì giờ có phải “giàu” không haha.

Nào, cùng tìm hiểu xem GPT Shop là gì và thu nhập kiếm được sẽ là bao nhiêu nhé.

Cách+kiếm+tiền+với+gpt+shop

Ra mắt GPT Shop

Đầu tháng một này OpenAI đã chính thức trình làng GPT Shop. Qua bao nhiêu thời gian trì hoãn, mà trước đó đã có ý định ra mắt cuối năm 2023 không thành.

GPT shop ra mắt đúng lúc mà nền kin tế đang yếu, vật giá thì leo thang, công việc từ trước nghe có vẻ ổn định nhưng lại lao đao như thuyền cỏ trước sóng thần.

Cách Kiếm Tiền Từ Gpt Shop
Cách Kiếm Tiền Từ Gpt Shop

Nên nhiều anh em cũng đã tìm kiếm cho mình những công việc tay trái khác. Đảm bảo có thu nhập, có thể phát triển và không phụ thuộc nhiều vào một công việc cố định.

AI xuất hiện như nấm mọc sau mưa nên những ai có kỹ năng ứng dụng AI vào công việc được đánh giá khá cao so với trước đó. Ví dụ như số lượng hồ sơ tìm việc làm có ghi thêm cả kỹ năng sử dụng trí tuệ nhân tạo trên Linkedin ngày nhiều hơn.

Và, BÙM… GPT Shop ra mắt cho anh em, nơi anh em có thể kiếm tiền mà không cần quá nhiều kỹ năng.

Bạn có thể kiếm bao nhiêu tiền từ GPT shop?

Câu trả lời là có thể là từ 0 đến vô hạn tiền.

Mặc dù chưa rõ về con số bạn có thể kiếm được, cũng như con số mà GPT shop sẽ lấy phần trăm là bao nhiêu nhưng đây chắc chắn sẽ là một làn sóng kiếm tiền mới trong năm nay.

GPT shop có tiềm năng trở thành một nguồn thu nhập thụ động khi bạn có thể bán rất nhiều sản phẩm sáng tạo từ AI và bán trên toàn thế giới. Trong khi không cần đòi hỏi quá nhiều về các kỹ năng chuyên sâu.

Bạn chỉ cần kết hợp óc sáng tạo, trí tưởng tượng của mình và dùng AI để biến nó thành các dạng nội dung, sản phẩm và bán trên GPTs.

Ngoài ra các kỹ năng sử dụng AI, nhất là sử dụng AI sáng tạo đang được đánh giá rất cao. Sẽ có lợi thế hơn nhiều nếu như bạn có các kỹ năng về AI, thành thạo AI để hoàn thành công việc với thời gian, chi phí thấp và chất lượng cao hơn.

Để bắt đầu kiếm tiền với GPTs bạn cần làm gì?

Tất cả mọi người đều có thể kiếm tiền với GPTs. Nhưng đầu tiên bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản ChatGPT trước.

Tài khoản ChatGPT có dạng miễn phí và có phí. Nếu muốn bạn có thể dùng bản miễn phí nhưng cũng có kha khá các tính năng.

Nhưng quan trọng nhất là GPTs chỉ hỗ trợ trên ChatGPT phiên bản Plus và Enterprise.

  • Nếu chưa có tài khoản bạn tạo tài khoản theo hướng dẫn này nhé

Tất tần tật cách sử dụng chatGPT miễn phí cực đơn giản

Các bước để kiếm tiền với ChatGPT

Bước 1: Tạo tài khoản OpenAI

Bước 2: Truy cập vào Explore GPTs từ thanh công cụ bên trái

Bước 3: Suy nghĩ về chủ đề bạn muốn làm

Bước 4: Cài đặt, tùy chỉnh GPT sao cho thân thiện như ảnh, thông tin, mô tả…

Bước 5: Liên tục cài đặt và chỉnh sửa với các ứng dụng AI, bạn cần tuân thủ các chính sách của GPTs

Bước 6: Xác minh hồ sơ GPTs

Bước 7: Xuất bản GPTs ở chế độ công khai

Kết luận

Cách Kiếm Tiền Với GPT Shop sẽ là một chủ đề hot trong năm 2024 này. Trong khi phát triển AI đang là xu hướng thì GPTs ra mắt chính la một cơ hội mới cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai không có kỹ năng về công nghệ quá cao.

Không cần viết code, lập trình bạn vẫn có thể kiếm tiền. Các công cụ AI ngày một hoàn thiện hơn nên ai có những kỹ năng này sẽ là một lợi thế lớn trong tương lai.

  • Xem thêm

AI sẽ khiến bạn mất việc?

Top 10 công cụ AI hỗ trợ công việc HOT nhất hiện nay

Google Bard AI là gì? So sánh Google Bard AI và ChatGPT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *