Công cụ AI đang là chủ đề rất hot trong thời gian gần đây. Những gì con người làm được thì phần mềm trí tuệ nhân tạo AI đã đều có thể hoàn thành. Hoặc ít nhất là có thể hỗ trợ một cách rất hiệu quả, giúp tăng năng xuất làm việc lên đáng kể.

Top+10+công+cụ+ai+hỗ+trợ+văn+bản+hiệu+quả

Trong tất các những công cụ AI đang làm mưa làm gió thì phần mềm trí tuệ nhân tạo giúp sáng tạo nội dung văn bản, tối ưu văn bản đang được quan tâm rất nhiều.

Đã có rất nhiều các công cụ gây sốt trên toàn thế giới về độ thông minh, tốc độ tổng hợp thông tin đáng kinh ngạc.

Vậy các công cụ AI hỗ trợ đó là gì? Nó có những tính năng gì để hỗ trợ cho công việc của bạn?

Trong bài viết này toctoc.vn sẽ liệt kê giúp bạn nhé.

Phần mềm trí tuệ nhân tạo là gì?

Công cụ AI, Phần mềm trí tuệ nhân tạo, trí thông minh nhân tạo là những từ chỉ các công nghệ, thuật toán lập trình thông minh, sử dụng các công nghệ máy học (machine learning), học sâu (deep learning), xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural language processing (NLP)) để giải quyết những công việc của con người.

Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì?
Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Là Gì?

Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống giúp công việc của con người trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Top 10 Công cụ AI hỗ trợ văn bản

Nếu bạn vẫn đang loay hoay, vò đầu bứt tai về các đầv việc liên quan đến văn bản thì hãy thử sử dụng các phần mềm trí tuệ nhân tạo hỗ trợ văn bản này nhé. Tất cả các phần mềm trí tuệ nhân tạo này bạn nên trải nghiệm trên PC để dễ dùng và hiệu quả nhất nhé.

Phần mềm trí tuệ nhân tạo ChatGPT

Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Chatgpt
Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Chatgpt

ChatGPT là cái tên đã thu hút được rất nhiều người quan tâm sau khi ra mắt. ChatGPT là một công cụ AI được OpenAI phát triển. Các tính năng ChatGPT hỗ trợ nhiều về văn bản. Bạn đặt câu hỏi như thế nào thì ChatGPT đều sẽ tìm ra và cung cấp cho bạn. ChatGPT thường được ứng dụng vào viết content, kịch bản. Chỉ cần hướng dẫn ChatGPT chi tiết hoặc đặt ra nhiều câu hỏi để khai thác thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ thông minh của công cụ AI này.

>> Hướng dẫn sử dụng chatGPT

Công cụ hỗ trợ Copy.ai

Copy.ai Công Cụ Hỗ Trợ Văn Bản
Copy.ai Công Cụ Hỗ Trợ Văn Bản

Là một phần mềm trí tuệ nhân tạo với mã nguồn mở. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tối ưu các bài viết, blog. Copy.ai giúp chỉnh sửa, tạo các nội dung thân thiện với SEO, giúp bài viết đạt thứ hạng cao hơn.

Truy cập vào Copy.ai

Notion AI

Công Cụ Ai Notion Ai
Công Cụ Ai Notion Ai

Notion AI sở hữu những tính năng mạnh về nội dung, văn bản. Notion AI giúp bạn lên ý tưởng, viết bài viết theo từ khóa, lên giàn ý, kịch bản. Bên cạnh đó còn có các tính năng về sửa lỗi ngữ pháp. Điều chỉnh giọng văn theo yêu cầu, dịch văn bản, giải thích văn bản. Bạn ra yêu cầu như thế nào thì Notion AI đều đáp ứng được.

Truy cập vào Notion AI

Co-writer

Đây là một phan mem tri tue nhan tạo giúp bạn tìm các cảm hứng sáng tác. Giúp viết các nội dung chất lượng cao dễ dàng trong thời gian ngắn.

Co Writer Công Cụ Ai Hỗ Trợ Văn Bản
Co Writer Công Cụ Ai Hỗ Trợ Văn Bản

Được phát triển bởi QuillBot AI, Co-write có các tính năng như: Tóm tắt, hỗ trợ viết, tìm kiếm trên web, trích dẫn, diễn giải, phân tích, kiểm tra ngữ pháp và ghi chú. Rất tiện lợi cho việc sáng tạo nội dung văn bản, viết lách…

Thử viết với Co-writer

AI Data Sidekick

AI Data Sidekick là một công cụ AI được phát triển và thêm tại cửa hàng tiện ích của Google. Phiên bản hiện tại được cung cấp miễn phí sử dụng.

Ai Data Sidekick Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Hỗ Trợ
Ai Data Sidekick Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Hỗ Trợ

Các tính năng nổi bật như: Chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên sang SQL cực nhanh, tạo lược đồ tài liệu tự động, giải thích, sửa đổi và sửa các truy vấn SQL hiện có, tạo tập lênh python và tệp dbt YAML.

Thêm AI Data Sidekick vào Chrome

Outplay AI

Nếu bạn đang bán hàng trên internet thì Outplay sẽ giúp bạn tạo nên các chủ đề sales hiệu quả.

Tools Trí Tuệ Nhân Tạo Outplay
Tools Trí Tuệ Nhân Tạo Outplay

Outplay giúp lên kịch bản tự động hóa. Ngoài ra đây cũng là một công cụ sẽ giúp bạn rất nhiều trong các khâu bán hàng, tìm khách hàng, gửi email tự động theo mẫu, tạo lịch trình, đánh giá hiệu quả bán hàng của bạn. Thêm vào đó Outplay cũng được liên kết với nhiều các công cụ khác giúp công việc kinh doanh của bạn được tối ưu.

Character AI

Đây là một công cụ AI cho phép bạn chat với AI có trong phần mềm này. Bạn có thể hỏi nhiều câu hỏi với nhiều ngôn ngữ khác nhau. AI được cập nhật lần gần nhất là tháng 3 năm 2023 vì thế có rất nhiều thông tin bạn có thể khai thác.

Công Cụ Character Ai
Công Cụ Character Ai

Tuy vậy, ngôn từ được sử dụng còn khá cứng và chưa được hay. Nhưng bạn có thể dùng Character AI để tạo văn bản nhanh sau đó sửa lại.

Thử vào Character AI

Fireflies AI

Đây là công cụ AI giúp bạn có thể ghi âm các cuộc họp, cuộc hội thoại sau đó chuyển thành văn bản. Tìm kiếm và phân tích các cuộc hội thoại bằng giọng nói. Fireflies cũng tích hợp nhiều công cụ như Google meet, Zoom, Teams Webex, Ringcentral, Aircall và nhiều nền tảng khác.

Fireflies.ai Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Hỗ Trợ
Fireflies.ai Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Hỗ Trợ

Tích hợp với các ứng dụng như Google Meet, Zoom, Teams Webex, Ringcentral, Aircall và các nền tảng khác.

Jasper AI

Đây là một công cụ AI mạnh được sử dụng đễ hỗ trợ các công việc như viết văn bản, chỉnh sửa văn bản. Viết nội dung độc đáo, sáng tạo giúp tối ưu SEO tốt. Tạo ra các bài đăng trên các mạng xã hội, sao chép trang web và rất nhiều tính năng khác.

Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Jasper Ai
Phần Mềm Trí Tuệ Nhân Tạo Jasper Ai

Với bản dùng thử bạn có 10.000 từ để có thể trải nghiệm công cụ này.

Trải nghiệm ngay Jasper AI

Writesonic AI

Writesonic AI là một công cụ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cho nhà sáng tạo nội dung rất hiệu quả. Công cụ này có thể giúp bạn tạo nên content chuẩn SEO không đạo văn. Mô tả sản phẩm, các mẫu bài đăng, quảng cáo trên các nền tảng khác nhau. Gọng văn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn. 

Công Cụ Trí Tuệ Nhân Tạo Writesonic Ai
Công Cụ Trí Tuệ Nhân Tạo Writesonic Ai

Giao diện đẹp mắt, dễ dùng. Nếu khó khăn trong tiếng Anh bạn có thể chuyển qua tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Vào Writesonic AI

Kết luận

Phần mềm trí tuệ nhân tạo đang làm nhẹ bớt đi, hoặc hỗ trợ hoàn toàn những công việc từ đơn giản tới phức tạp. Và trong tương lai chắc chắn những công cụ này sẽ vó những bước tiến lớn hơn nữa để hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực. Và việc nắm bắt, tìm hiểu các để ứng dụng những phan mem tri tue nhan tao này vào công việc là điều không nên bỏ qua.

Trên đây toctoc.vn đã chia sẻ với bạn top 10 Phần mềm trí tuệ nhân tạo, công cụ AI hỗ trợ trong việc sáng tạo nội dung, viết văn bản, tối ưu SEO.

Hãy thử áp dụng ngay những công cụ này vào công việc để gia tăng hiệu quả làm việc của bản thân nhé.

Bài viết đang được cập nhật…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *