Mới đây, dân mạng lại được một dịp “trầm trồ” về khả năng kiếm tiền cực đỉnh của một chàng trai quê tại Hải phòng. Với câu nói “Không thành công không về nhà!”. Chỉ sau 2 tháng làm việc chàng thanh niên đã quay về và tặng mẹ món quà cực lớn. Điều đáng chú ý là chỉ mới gần đây anh chàng đã dừng công việc bán hàng của mình và vào nam lập nghiệp.

Kiếm+bộn+tiền+nhờ+tiktok+chàng+trai+xây+nhà+tặng+mẹ+sau+2+tháng

Phạm Thoại hay Nori Phạm là một cái tên được đông đảo người dùng mạng xã hội biết tới trong đó có tiktok. Nổi tiếng từ những câu nói gây tranh cãi, được mệnh dạnh là “thánh chửi” cùng với gu thời trang ăn mặc “không hề giống ai”. Phạm Thoại đã dần xây dựng được tên tuổi và trở thành một hot tiktoker nổi tiếng.

Hot Tiktoker Phạm Thoại
Hot Tiktoker Phạm Thoại

Nổi tiếng là thế nhưng không ít người ngỡ ngàng và ngạc nhiên khi biết gia cảnh của Phạm Thoại. Xuất phát điểm trong một gia đình tương đối khó khăn. Bố mất khi Thoại đang học đại học.

Trong lúc các bạn vui chơi, nghỉ ngơi sau giờ học, anh phải làm thêm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, đóng tiền học và giảm chút gánh nặng tài chính cho mẹ.

Phạm thoại làm đủ nghề để kiếm sống, đóng tiền học từ phát từ rơi, nhân viên bán hàng, bảo vệ… Anh cũng xuất hiện trong vai diễn của một vài MV nhạc chế.

Phạm Thoại Trong Các Mv Ca Nhạc Chế
Phạm Thoại Trong Các Mv Ca Nhạc Chế

Phạm Thoại đã từng chia sẻ ước mơ lớn nhất của anh là trả hết nợ và xây nhà cho mẹ. Ngôi nhà cấp 4 đã nứt vỡ, xuống cấp rất nhiều.

Ngôi Nhà Cũ Của Phạm Thoại Và Mẹ Xuống Cấp Rất Nhiều
Ngôi Nhà Cũ Của Phạm Thoại Và Mẹ Xuống Cấp Rất Nhiều

Trong quá trình học Phạm Thoại bắt đầu livestream bán hàng. Mọi người bị tò mò bởi cách bán hàng có một không hai, chửi khách xối xả. Hay những lần giả gái livestream thu về nhiều lượt theo dõi và đơn hàng.

Phạm Thoại Trong Những Lần Giả Gái Bán Hàng
Phạm Thoại Trong Những Lần Giả Gái Bán Hàng

Chỉ với một chiếc điện thoại, đèn livestream Phạm Thoại đã oanh tạc rất nhiều những thị trường. Từ thời trang, gia dụng, đồ công nghệ…

Tuy nhiên anh cũng gặp rất nhiều khó khăn khi bị khách hàng “bom” hàng quá nhiều lần. Cuối cùng đành phải đóng cửa kinh doanh.

Sau thời gian làm việc ở Hà Nội, Phạm Thoại đã quyết định Nam tiến lập nghiệp. Trong khoảng thời gian này anh tiếp tục phát livetream bán hàng trên tiktok. Đây cũng là thời điểm bùng nổ của Phạm Thoại. Liên tiếp hàng ngàn đơn hàng được bán ra trong các buổi livestream trên tiktok.

Anh đã lập kỷ lục về phiên live dài nhất khi livestream trực tiếp bán hàng 24 giờ liên tục. Con số đơn hàng bán ra và doanh thu kỷ lục.

Phạm Thoại Phá Vỡ Sâu Kỷ Lục Bán Hàng Livestream Tiktok
Phạm Thoại Phá Vỡ Sâu Kỷ Lục Bán Hàng Livestream Tiktok

Cuối cùng sau những nỗ lực Phạm thoại đã đủ điều kiện để bắt đầu thực hiện ước mơ xây một ngôi nhà khang trang cho mẹ.

“Ngày hôm nay là một ngày cực kỳ tuyệt vời với mình, vì đây là cơ hội lớn để mình chứng minh cho tất cả mọi người thấy mình nói được làm được, chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Tất nhiên là có sự ủng hộ của gia đình. Và một lần nữa xin thông báo chính thức với tất cả mọi người là mình sẽ bắt đầu xây nhà nhé!”

Pham Thoai

Hình ảnh ngôi nhà bắt đầu được phá rỡ để xây mới.

Có thể thấy thấy rằng sự thành công của Phạm Thoại đến từ sự nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ. Xuất phát điểm thấp, làm nhiều nghề khác nhau để kiếm sống. Nhưng trong quá trình làm việc Phạm Thoại luôn cố gắng tìm kiếm những cách để kiếm thêm thu nhập. Hiện tại tiktok là một nền tảng đang trong giai đoạn vàng và anh đã nắm bắt rất nhanh cơ hội này. Chỉ với những thiết bị rất đơn giản Phạm Thoại đã xâm chiếm cả tiktok với những màn bán hàng có một không hai.

Tuy Nhiên: Nhiều khi có thể thấy Phạm Thoại live cho nhiều nhãn hàng không chắc chắn về chất lượng, nhiêu câu từ và hình ảnh không hẳn là tốt và chất lượng, gây khó chịu cho người xem và khách hàng, nếu như với những content không chuẩn mực về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến giới trẻ hoặc sẽ mất dần lượng Fan nếu không thay đổi, đây là một trong những tổng hợp thật tế nhất bạn đọc nên rút kinh nghiệm nếu xây dựng 1 kênh mới.

Qua câu chuyện thành công của Phạm Thoại có thể thấy rằng các nền tảng mạng xã hội, giải trí, đặc biệt là tiktok đang thực sự rất tiềm năng. Bạn có thể kiếm bộn tiền từ tiktok, tiếp cận, quảng bá, xây thương hiệu…trên nền tảng này. Việc của bạn là hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, bắt đầu từ những bước nhỏ nhất.

Bạn quyết định như thế nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Ảnh: Phạm Thoại

Viết bài: Team toctoc.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *