Mua traffic user TrafficSEO là cách giúp website nhanh chóng leo top trên công cụ tìm kiếm một cách an toàn, bền vững. Hiện nay, phương pháp được các SEOer áp dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Cùng tham khảo bài viết để chọn lựa địa chỉ mua lưu lượng truy cập thật 100% từ nguồn download tại TrafficSEO nhé.

1. Traffic user là gì?

Traffic user là là thuật ngữ được dùng phổ biến trong mảng SEO, biểu thị số lượng người truy cập vào trang web của bạn. Khi lượng traffic user càng lớn thì giá trị của website sẽ tăng lên nhanh chóng. Doanh thu từ website hay lượng khách hàng tiềm năng tìm đến nền tảng cũng được nâng lên.

Traffic user là gì?

Trong SEO, phương pháp traffic user được triển khai bằng cách đánh lừa công cụ tìm kiếm Google. Các nhà cung ứng traffic user sẽ cung ứng phần mềm download miễn phí và cài sẵn mật khẩu (Winrar). Để có mật khẩu vào phần mềm, bạn cần lên Google và gõ từ khóa theo yêu cầu. Thông thường, từ khóa này là từ khóa cần SEO.

Ngay khi người dùng vào đúng website chứa password và ở lại trang chủ lâu. Ngay lập tức, nền tảng đã có thêm 1 lượt truy cập thật vào website. Trình duyệt Google cũng khó phát hiện ra thủ thuật này vì traffic user là thật 100%. Nhiều địa chỉ còn bắt người dùng chờ đợi thời gian nhất định mới lấy được mật khẩu.

2. Các loại traffic user phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại traffic user vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số nguồn để tăng lưu lượng truy cập đến website được sử dụng phổ biến.

Các loại traffic user phổ biến hiện nay

  • Direct: Người dùng sẽ gõ trực tiếp từ khóa tìm kiếm (tên website) tại công cụ tìm kiếm. Cách thức này đơn giản nhưng lượng traffic nhận được tương đối ít.

  • Social: Dựa vào tần suất hoạt động và tầm ảnh hưởng của các website trên các trang mạng xã hội sẽ quyết định lượng người truy cập vào nền tảng tương ứng. Lượng truy cập qua social khá lớn do sự phát triển mạng của nền tảng mạng xã hội.

  • Referral: Website sẽ được tăng traffic user dựa trên sự nhận giới thiệu của các trang web khác. Chẳng hạn như việc cài các đường dẫn truy cập vào những website có độ uy tín cao trên trang tìm kiếm.

  • Paid search: Website thu hút lượng người truy cập từ các quảng cáo có tính phí trên Google. Chủ trang web có thể dễ dàng kiểm soát các thông số, tuy nhiên chi phí bỏ ra để mua quảng cáo khá cao.

3. Lợi ích khi sử dụng traffic user thật

Lưu lượng truy cập vào website lớn chi phối lớn đến khả năng tiếp cận khách hàng và phát triển hệ thống kinh doanh. Như vậy, khi mua traffic user, người dùng sẽ nhận được những lợi thế về:

Lợi ích khi sử dụng traffic user thật 100%

  • Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế: Sự gia tăng về lưu lượng truy cập website giúp nền tảng thu hút được lượng lớn khách hàng triển vọng. Qua đó biến khách hàng triển vọng thành những khách hàng trên thực tế nhằm tăng trưởng doanh số và hiệu suất kinh doanh.

  • Hỗ trợ SEO: Traffic user hỗ trợ SEO rất lớn trong việc cải thiện vị trí xếp hạng từ khóa, từ đó duy trì vị trí ổn định tại thứ hạng cao trên Google. Nhờ vậy mà tiếp cận được với nhiều người đọc hơn.

  • Bảo đảm lượng truy cập ổn định: Khi sử dụng traffic thật từ download, lưu lượng truy cập sẽ ổn định. Điều này giúp nền tảng luôn giữ được vị trí top đầu, nhộn nhịp và phát triển bền vững.

  • Tăng tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên: Traffic user thật cũng giúp website sở hữu tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên cao. Đây là yếu tố quan trọng chứng minh sự uy tín, chuyên nghiệp của trang web.

4. Dịch vụ mua traffic user TrafficSEO giúp website leo top 1 tìm kiếm

Mua traffic user TrafficSEO vừa đảm bảo tính cạnh tranh về giá cả vừa cạnh tranh về chất lượng dịch vụ. Đơn vị sẽ đưa ra các chiến lược tối ưu nhất để website của bạn nhanh chóng tăng lưu lượng truy cập. Các nguồn traffic user TrafficSEO đều đảm bảo chất lượng cao, được lấy từ nguồn download tài liệu 100%. Qua đó, từ khóa cần SEO sẽ lên top một cách an toàn, tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ mua traffic user TrafficSEO giúp website leo top 1 tìm kiếm

Ngoài ra, khách hàng mua traffic user traffic user cũng nhận được các lợi ích về:

  • Toàn bộ traffic đều là người dùng thật 100%, tuyệt đối không sử dụng các bot. Hàng ngày, các user sẽ kích 1 lần/ ngày nên không xảy ra hiện tượng spam IP.

  • User TrafficSEO sử dụng các thuật toán khó để đảm bảo hiệu quả truy cập tốt nhất cho khách hàng.

  • Khách hàng được tư vấn lựa chọn số lượng traffic user phù hợp với mục tiêu kinh doanh và khả năng tài chính.

  • Khách hàng được báo cáo chính xác quá trình chạy traffic và kiểm soát chặt chẽ.

  • Bảng giá dịch vụ phải chăng với các gói traffic user đa dạng.

  • Phân bố traffic đều đặn, giữ lưu lượng truy cập ổn định và bền vững để website luôn giữ vị trí top đầu

Như vậy, traffic user TrafficSEO là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu tăng lưu lượng truy cập cho website. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tối ưu hóa SEO, đừng quên liên hệ TrafficSEO để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm một cách an toàn, bền vững nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *