Kiếm tiền tỷ trên Youtube đã có nhiều người đạt được con số này. Nhưng để kiếm tới 428 tỷ đồng khi chỉ mới 6 tuổi một thực sự là một điều khó tưởng. Tuy nhiên, cô bé trong câu chuyện này đã làm được. Và thậm trí cô bé còn bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Được tạp trí Forbes bình trọn là top 10 Youtuber có doanh thu “khủng” nhất trong năm 2020 khi chỉ mới 6 tuổi. Anastasia Radzinskaya là một trong những Youtuber nhỏ tuổi thành công nhất khi tham gia sáng tạo nội dung trên Youtube.

Cô Bé Nastya 6 Tuổi Kiếm 18,5 Triệu đô La Một Năm
Cô Bé Nastya 6 Tuổi Kiếm 18,5 Triệu đô La Một Năm

Anastasia Radzinskaya sinh ra ở Krasnodar Krai, miền Nam nước Nga. Cô bé sinh ngày 27 tháng 1 năm 2014 tới thời điểm hiện tại đã 8 tuổi (2022). Cô được biết tới với biệt danh là Nastya hay Stacy. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô đã trở thành một người nổi tiếng trên toàn thế giới về chủ đề của mình.

Trong năm 2020 với hơn 39 tỷ lượt xem trên các kênh Youtube của mình. Anastasia Radzinskaya đã kiếm được thu nhập lên tới 18,5 triệu đô xấp xỷ 428 tỷ đồng. Sở hữu một bảng thành tích vô cùng đồ sộ với rất nhiều kênh có số người đăng ký cao. Nhất là kênh Like Nastya với hơn 103 triệu đăng ký trong số 12 kênh cô bé sở hữu.

Nội dung video xoay quay những chủ đề về các hoạt động vui chơi, giải trí, thử thách thú vị. Những chuyến vui chơi cùng với gia đình, các bạn. Với nhân vật chính trong video là cô bé Anastasia Radzinskaya. Các video được phủ đầy màu sắc sặc sỡ, âm thanh vui vẻ bắt tai. Cùng với những ngôn từ không quá phức tạp.

Like Nastya Và Những Người Bạn
Like Nastya Và Những Người Bạn

Với biểu cảm hồn nhiên, chân thực, sự vui tươi trong những video. Ngoài các đối tượng hâm mộ là trẻ em, cô bé đã chinh phục ngay cả những bậc phụ huynh khó tính nhất.

Các video có số lượt xem cao nhất của cô có thể kể đến:

Các Video Có Số Lượng View Khủng Của Cô Bé
Các Video Có Số Lượng View Khủng Của Cô Bé

Mặc dù vậy không ai biết rằng cô bé hồn nhiên này lại mắc căn bệnh bại não quái ác. Các bác sĩ của cô sợ rằng cô sẽ không có khả năng nói được. Vì muốn lưu lại những thước phim làm kỷ niệm trong quá trình đấu tranh với bệnh tật, bố mẹ cô đã ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn và đăng tải lên Youtube.

Trước đó mẹ của cô bé sở hữu một tiệm trang điểm trong thành phố. Bố cô cũng có một công ty xây dựng nhỏ. Nhưng tới cuối năm 2015 cả hai đã quyết định bán đi tất cả để lo cho con gái. Kênh Youtube do bố mẹ cô đã bắt đầu được xây dựng từ năm 2016.

Năm lên 2 tuổi các video của cô được bắt đầu chia sẻ lên Youtube. Ban đầu là những video về bóc hộp đồ chơi. Sau đó là các cuộc vui chơi tại công viên giải trí ở nhiều nơi trên thế giới.

Trong khoảng thời gian 7 tháng đầu tiên, cả nhà Nastya đã tới các địa điểm vui chơi như: Hồng Công, Singapro, Thái Lan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), Bali. Trong đó chi phí chi tiêu mỗi tháng mà gia đình cô bỏ ra gần 1,5 triệu Rúp/tháng.

Với các nội dung ngộ nghĩnh, kịch bản thú vị cùng nhân vật chính dễ thương chỉ trong thời gian ngắn kênh Youtube đã phát triển rất nhanh. Tiếp sau đó cả gia đình đã chuyển tới Miami, Florida Mỹ để sinh sống.

Các video của cô bé vẫn được tiếp tục được xuất bản. Và được đầu tư hơn về mặt nội dung và hình ảnh. Các chủ đề đi sâu hơn vào những trải nghiệm, sở thích của Anastasia Radzinskaya. Mọi thứ được quay lại và chỉnh sửa. Chính sự chân thực, vui nhộn trong nội dung mà kênh Like Nastya đã ngày càng được nhiều người biết tới.

Các Nội Dung Vui Vẻ, đầy Màu Sắc
Các Nội Dung Vui Vẻ, đầy Màu Sắc

Tới năm 2022 kênh của Nastya đã là một trong những kênh có số người xem và đăng ký hàng đầu thế giới. Giá trị tài sản ròng là 20 triệu đô la Mỹ, xấp xỷ 468 tỷ đồng. Bên cạnh đó Nastya còn có 6 kênh hơn 100 triệu đăng ký tới thời điểm hiện tại.

Có thể thấy rằng đây là một câu chuyện thành công về một cô bé có nghị lực phi thường. Câu chuyện đã chứng minh rằng câu nói “tài không đợi tuổi” hoàn toàn đúng. Đây cũng là một tấm gương truyền cảm hứng cho tất cả mọi người vượt qua khó khăn và tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc.

Cuối cùng, để kiếm tiền trên Youtube hay trên internet cần có thời gian và là cả một quá trình nỗ lực. Nếu ví thành công là đỉnh núi thì chính những bước chân chinh phục ngày qua ngày mới chính là niềm vui. Luôn đem lại giá trị cho cộng đồng cũng chính là đem lại giá trị cho bạn.

Bài viết liên quan

1 thoughts on “Cô Bé Kiếm 428 Tỷ Đồng Khi Mới 6 Tuổi Nhờ Làm Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *