Cách tăng view Youtube nhanh nhất đang quay quay trong đầu bạn liên tục vì bạn nhận ra rằng đây là cách tốt nhất để giúp kênh bạn phát triển tốt hơn, và hầu như ai cũng nói vậy!

Tuy nhiên tăng view youtube có thực sự đơn giản hay không? Có các bí quyết nào để tăng view youtube nhanh mà vẫn hiệu quả không?

Nếu bạn muốn biết câu trả lời hãy cùng toctoc.vn vén bức màn bí mật về 8 mẹo sẽ giúp bạn tăng view youtube nhanh chóng cho kênh vô cùng hiệu quả nhé!

8 Mẹo Tăng View Youtube Cực đơn Giản, Nhanh Chóng
8 Mẹo Tăng View Youtube Cực đơn Giản, Nhanh Chóng

Vài điều về Youtube

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, YouTube là kênh được sử dụng rộng rãi để quảng bá, giải trí và giáo dục, phù hợp với đa dạng đối tượng khán giả. YouTube hiện nay có khoảng 22 tỷ lượt truy cập mỗi tháng và thời lượng trung bình của một phiên lên tới gần 40 phút.

Vai Dieu Ve Nen Tang Youtube
Vài điều về nền tảng Youtube

Tuy nhiên, giống với tất cả mọi kênh khác trên môi trường, để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn, mọi người thường bắt đầu bằng cách ném tiền vào nó. Đôi khi là cả sử dụng một số dịch vụ “cày views”; “tăng views” trái phép.

Những người đang MUA lượt xem trên YouTube đều nghĩ rằng sẽ có hy vọng đánh lừa được các thuật toán trên YouTube hoặc thuyết phục mọi người rằng đã có rất nhiều người khác xem video hẳn nội dung này rất chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn thực hiện những hành vi này bởi một vài vấn đề dưới đây:

  • Bot của YouTube đang ngày càng thông minh hơn
  • Các thuật toán đang chú ý nhiều hơn đến hành vi của người dùng thay vì lượt views video
  • Chắc chắn nó sẽ tốn của bạn một khoản chi phí không nhỏ

 Vì vậy, trong những phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể mẹo tăng view youtube một cách an toàn, hiệu quả.

View (lượt xem) youtube là gì? 

View youtube chính là lượt xem mỗi video trên youtube, đây là con số đại diện cho số lần mọi người xem video này. Chỉ số view (lượt xem)  này được hiển thị công khai dưới mỗi video youtube.

Quy tắc tính lượt view (youtube) 

View youtube được tính bằng bộ đếm của youtube và bộ đếm này rất thông minh, nó chỉ tính những lượt xem hợp lệ để tránh tình trạng spam lượt xem hoặc cày video quá đà. Quy tắc tính view youtube như sau:

– Lượt xem phải đến từ một trong các nguồn chính thống.

– Mỗi lần xem video trên 30 giây mới được tính là một view, nếu bạn xem dưới 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt video và xem lại youtube sẽ không tính đây là 1 view tăng thêm cho video. 

– Youtube không tính view cho những tài khoản bị nghi ngờ là robot hoặc spam

– Mỗi tài khoản youtube từ một thiết bị khi xem đi xem lại 1 video cũng chỉ được giới hạn lượt view nhất định.

– Theo thuật toán mới của youtube, với các video âm nhạc dùng hình thức chạy quảng cáo trên các video khác, người xem quảng cáo đó không được tính là 1 view như trước. Chỉ khi họ click và link video và xem video đó trên kênh youtube chứa video mới được tính là một lượt xem.

Quy Tac Tinh Luot Xem Trn Youtube
Quy tắc tính lượt xem trên Youtube

8 mẹo tăng view youtube an toàn, hiệu quả nhất 2022

Cách 1: Sử dụng Thumbnail hiệu quả

Đây chính là ảnh đại diện cho video của bạn, là yếu tố đầu tiên để người dùng đoán về nội dung video. Vì vậy bạn cần tận dụng tốt yếu tố cốt lõi này, thiết kế một ảnh thumbnail khái quát được nội dung video, có hình ảnh ấn tượng cắt ra từ video và chứa text mô tả gây tò mò, hứng thú cho người xem.

Hơn nữa, nội dung ảnh thumbnail nên liên quan đến tiêu đề và nội dung video, đừng cố giật tít rồi làm một nội dung không liên quan. Khi đó người xem dù có click vào video nhưng cũng sẽ thoát ra rất nhanh và chắc chắn sẽ không được tính là một view (lượt xem) trên video. 

Cách 2: Đặt tiêu đề thu hút và phải chứa từ khoá

Với tiêu đề, bạn nên sử dụng các tiêu đề gây sự tò mò với các từ khóa như “bí kíp”, “bật mí”, “hiệu quả”,… nói chung là các động từ và tính từ mạnh khiến người xem hứng thú và muốn nhấn vào video của bạn để khám phá. Ngoài ra việc dùng các con số cũng là cách hiệu quả trong đặt tiêu đề vì người xem cảm thấy rõ ràng và tin tưởng hơn. Ví dụ như “ 8 tuyệt chiêu”, “5 bí kíp”, “3 phút đánh bay gàu với mẹo hay tại nhà”,…

Đặc biệt trên tiêu đề bắt buộc phải có từ khóa chính của video, nó chính là điểm mấu chốt để video của bạn hiển thị với người tìm kiếm. Giả sử video của bạn nói về “áo sơ mi” thì tiêu đề bắt buộc phải có “áo sơ mi” và từ khóa này càng xuất hiện ở đầu càng tốt. Việc này cũng giúp SEO video youtube rất tốt.

Cách 3: SEO Youtube để lên top tìm kiếm

Sau khi Youtube được Google mua lại vào năm 2006, công cụ tìm kiếm của kênh này trở nên hoàn thiện. Do vậy, tương tự Google sử dụng từ khóa trên tiêu đề và mô tả là bước đầu tiên để làm SEO Youtube. Trước khi lên nội dung, bạn cần chọn từ khóa phù hợp với xu hướng hiện tại. Chỉ như vậy, bạn mới có thể làm clip đáp ứng được nhu cầu của người xem Youtube.

Không chỉ để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc đến từ này thường xuyên, phù hợp. Youtube có kiểm duyệt điểm này trong video của bạn. 

Gắn thêm thẻ tag trong bài viết cũng là một bước để thực hiện SEO trên Youtube. Yếu tố này quyết định video của bạn có được gợi ý xuất hiện cùng các video tương tự hay không. Do vậy, gắn thẻ sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ hiển thị video của bạn.

Cách 4: Nhúng video vào website đang có traffic

Đây là một cách hay để kéo tương tác cho cả website và video của bạn. Thứ nhất, các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không thu hút người xem bằng các bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh/video thú vị. Vì vậy, với cách làm này website của bạn sẽ tăng lượt tương tác nhanh chóng. 

Cách 5: Chạy quảng cáo kéo view Youtube

Với cách làm này, bạn sẽ làm tăng lượt view cho video của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bù lại, bạn sẽ mất phí để chi trả cho việc chạy quảng cáo này. Có rất nhiều gói với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, hãy tìm gói phù hợp nhất với mình.

>> Bài viết liên quan: 9 Cách tăng sub youtube nhanh nhất cho kênh của bạn

Cách 6. Chạy quảng cáo Google

Youtube là một ứng dụng thuộc sở hữu của Google. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo một video trên Youtube thông qua Google Ads. Cách quảng cáo này được sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng AdWords. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản gmail, thông tin tài khoản (Visa, Mastercard), xác nhận với chính xác của AdWords. 

>> Tham khảo: Youtube Trueview là gì? Những điều bạn cần biết về Quảng cáo Youtube Trueview

Cách 7: Chia sẻ nhóm Facebook

bạn phải tìm được group thực sự phù hợp với bài đăng của mình. Nội dung video cũng phải thực sự thú vị hấp dẫn, cung cấp thông tin hoặc mang tính giải trí cao đến với người xem. Tất nhiên nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, không nên làm video chỉ nói về mặt hàng này, hãy review về một chủ đề liên quan sau đó chèn sản phẩm một cách tinh tế vào clip.

Cach Chia Se Post Video Youtube Len Facebook Vo Cung De
Cách Chia Sẻ Post Video Youtube Lên Facebook Vô Cùng Đơn Giản

Cách 8: Kích thích sự tò mò của người xem vãng lai

Bạn đã bao giờ tò mò nhấp vào một video chỉ vì nó có lượt xem cao? Chắc chắn đó là sự thật. Người dùng Youtube cũng vậy, giữa 2 video cùng chủ đề họ có xu hướng bấm vào xem những video có lượt xem cao vì tâm lý xem cao đồng nghĩa với chất lượng nội dung tốt hơn.

Hãy kiên nhẫn

Để tăng view YouTube bạn cần có thời gian. Nền tảng này có thuật toán để kiểm tra và đo lường nhằm đảm bảo rằng nội dung video chất lượng sẽ luôn đến với người dùng một cách thường xuyên. Chính vì thế hãy thật sự kiên nhẫn, theo dõi từng ngày để xem bạn đã đi đến đâu nhé. 

Kết luận

Qua bài viết này bạn đã biết được cách làm thế nào để tăng view youtube giúp bạn tạo thêm nguồn thu nhập hiệu quả, cách tính lượt view, bạn có thể khai thác kênh của mình như thế nào. Và quan trọng đó là bạn đã biết được thêm 8 tuyệt chiêu tăng view youtube đơn giản mà lại rất hiệu quả. Toctoc.vn chúc bạn thành công với kênh Youtube để phục vụ mục đích kiếm tiền online hay kinh doanh online của mình!

>> Xem thêm: Cách tăng 4000 giờ xem Youtube 2022 đơn giản với giải pháp này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *