Traffic user chắc hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ trong lĩnh vực SEO, đây là chỉ số lượng người dùng thực sự truy cập website thông qua thanh công cụ tìm kiếm. Lưu lượng người truy cập càng nhiều sẽ giúp cho website tăng thêm độ phổ biến và uy tín. Vậy mua traffic user sẽ đem lại cho bạn lợi ích gì? Tham khảo các lý do nên mua traffic user tại TrafficSEO dưới đây nhé

1. Vì sao nên mua Traffic user?

Traffic user là cụm từ thể hiện lưu lượng truy cập của người dùng vào website nhất định. Trong SEO, đây là phương pháp để tăng lưu lượng nhanh chóng, ổn định nhằm đánh lừa được những thuật toán nghiêm ngặt của Google. Dưới đây là chi tiết các lý do nên mua traffic user.

Vì sao nên mua Traffic user?

Tăng độ phổ biến và nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có trang web kinh doanh dịch vụ, sản phẩm,… luôn hướng tới mục tiêu đó là được nhiều người biết và quan tâm đến chiến dịch của mình. Dịch vụ mua traffic user giúp bạn tăng số lượt truy cập thật sự về website. Từ đó, thu hút lượng khách hàng lớn biết đến thương hiệu và chiến dịch của bạn nhiều hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

Khi mua traffic user, website của bạn sẽ dễ dàng lên TOP tìm kiếm, chiến dịch của bạn cũng được quảng bá rộng rãi hơn. Khách hàng từ những hành động click màn hình để tìm hiểu sẽ có khả năng cao chuyển đổi thành hành vi mua hàng, dịch vụ,… nếu đáp ứng dịch vụ họ cần.

Tăng doanh thu khi mua traffic user

Kết hợp với tăng tỷ lệ chuyển đổi, mua traffic user sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu doanh thu. Khi số người truy cập vào website cũng có thể sẽ có nhu cầu sử dụng đối với dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hoặc giới thiệu. Ngoài ra, còn mở ra cơ hội để bạn tiếp cận nguồn khách hàng mới.

Giúp cho website tăng độ trust 

Khi lượng truy cập tăng, website của bạn được ưu tiên hiển thị cho người dùng, chứng tỏ trang web của bạn đang có được độ tin cậy nhất định với khách hàng. Từ đó, tạo cảm giác an toàn ngay từ giây phút đầu khi khách hàng click màn hình, đồng thời giúp tăng time on site khi khách hàng tìm thấy thông tin chính xác và thú vị.

2. Quy trình tăng traffic user hiệu quả tại TrafficSEO

Dưới đây là các bước trong quy trình tăng traffic user tại TrafficSEO mà bạn có thể tham khảo:

Quy trình tăng traffic user hiệu quả tại TrafficSEO

  • Bước 1: Tìm kiếm google 

Người dùng sử dụng các thiết bị điện tử thông minh và có các nhu cầu như: tải tài liệu, ứng dụng, file,…sẽ được yêu cầu truy cập vào Google, sau đó tìm kiếm từ khóa được chỉ định.

  • Bước 2: Truy cập website 

Người dùng tìm chính xác từ khóa đó trên google và truy cập vào đúng website đã được chỉ định sẵn sau đó tiến hành lướt website.

  • Bước 3: Hoàn thành

Người dùng sẽ thực hiện các thao tác lấy mã và lướt website trong thời gian ít nhất là 60s, sau đó tiến hành download tài liệu, ứng dụng, file,…mong muốn. Như vậy là đã thành công nhận được 1 traffic thật.

3. Các lý do nên mua traffic user tại TrafficSEO hiện nay 

Nếu trang web của bạn đang không được nhiều lượt truy cập, nếu bạn đang mong muốn tăng lượt truy cập thật trên website một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay với TrafficSEO. Sau đây là một số lý do nên mua traffic user tại TrafficSEO mà bạn cần biết:

Các lý do nên mua traffic user tại TrafficSEO hiện nay 

  • Nguồn traffic user từ TrafficSEO là hoàn toàn tự nhiên, nói không với sự can thiệp của các loại tool, traffic ảo, làm nhiệm vụ,…
  • Nguồn traffic đa dạng, phong phú, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn
  • Đơn vị cam kết làm việc dùng người thật việc thật 100%, cơ chế minh bạch, rõ ràng cho khách hàng
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng
  • Đảm bảo traffic thật 100%, uy tín, chất lượng và bền vững

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết mà bạn cần biết về Các lý do nên mua traffic user. Nếu bạn đang băn khoăn và đặt ra câu hỏi: Khi nào nên sử dụng traffic user tại TrafficSEO? thì ngay chính lúc này TrafficSEO sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách hiệu quả và uy tín nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *