Bạn đang muốn đăng ký một máy chủ ảo VPS Server uy tín, nhanh và ít bị lỗi, Vps gần Việt Nam tốc độ cực nhanh, có khuyến mại giảm giá cho người dùng mới và giảm % khi thanh toán hàng năm, bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản vps Vultr nhanh, ổn định, và giá rẻ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vultr mới

Bước 1: Truy nhập vào máy chủ theo link Đăng ký máy ảo VPS Start Vultr  để bắt đầu đăng ký và tận hưởng khuyến mại và chất lượng của dịch vụ.( Bấm vào Sign up )

Dang Ky Vps
Click vào ảnh để hiện thị giao diện đăng ký náy ảo VPS

Sau khi bấm vào hình ảnh sẽ hiện trang để bạn đăng ký bạn chỉ cần điền 2 thông tin thôi là tạo được tài khoản:

1: Điền mail của bạn đang sử dụng

2: Điền mật khẩu bạn muốn để đăng nhập. ( lưu ý mật khẩu phải có ít nhất 10 ký tự, trong đó có 1 ký tự viết Hoa, 1 ký tự viết thường, 1 số ví dụ: 0973636888Toc@ )

=> Sau khi điền mail và mật khẩu bấm” Create Account ” là bạn đã đăng ký tạo tài khoản VPS Thành công rồi đấy.

Cach Dang Ky May Chu Ao Vps
 Như ảnh chỉ cần điền “mail” (1) và “mật khẩu” (2) sau đó bấm “Create Account” (3) thế là tạo xong 1 tài khoản VPS ngon ơ, giờ là đăng nhập và vào dùng thôi.

Như vậy TocToc.vn vừa hướng dẫn cách đăng ký tài khoản vps Vultr chỉ với vâì thao tác đơn giản, nhanh chóng dành cho tất cả mọi người, mới hay cũ đều có thể đăng ký tạo một tài khoản Vps máy chủ ảo được, Bạn nên dùng Vultr vì ưu điểm của máy chủ ảo này là giá thành rẻ, có nhiều trung tâm dữ liệu kết nối nhanh chóng, vì Vultr sử dụng ổ cứng SSD thế hệ mới nhất, mà khi tạo Snapshots lại hoàn toàn miễn phí, chính vì thế đăng ký tạo cho mình tài khoản vps Vultr là đúng đắn.

Ưu điểm máy chủ ảo Vps Vultr

– Giá thành rẻ, với cấu hình ổn đỉnh chỉ 2,5$ / tháng.

– Sử dụng ổ cứng SSD thế thế hệ mới siêu nhanh.

– Tạo Snapshots ( Ghost ) hoàn toàn miễn phí.

– Hệ thống trung tâm dữ liệu rộng lớn, đến giờ đã hơn 16 Quốc Gia, vì thế việc kết nối sự liệu cực nhanh mà không bị trễ.

-Mua thêm dung lượng dễ dàng chỉ với 1$ trở lên là bạn có thể nâng cấp

-Support hỗ trợ khá tốt, nói chung đôi lúc không cần hỗ trợ nếu có vấn đề xem ở thư viện hỏi đáp đã có đủ cẩm nang để giải quyết nhiều vấn đề.

Nói nhiều vậy chứ công ty do công ty Choopa, LLC. sáng lập ra Vultr lâu năm rồi, số người sử dụng hơn triệu người và đang không ngưng tăng lên vì VPS Server uy tín, một trong những nhà cung cấp Cloud VPS phổ biến hiện nay, chính vì việc truy nhập nhanh chóng và dễ dàng thao tác nên Vultr trở thành một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất hiện nay cho các nhà thiết kế web, phần mềm, auto chơi game, toll kiếm tiền Youtube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *