Danh sách top các kênh youtube nhiều sub nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Giúp bạn cập nhật thông tin dễ dàng về những kênh Youtube có nội dung chất lượng hàng đầu và không thể bỏ qua.

Các kênh Youtube sẽ được sắp xếp theo số lượng sub giảm dần nhé!

Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam
Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam

TOP 10 Các kênh Youtube nhiều sub nhất việt nam

Top 1: POPS Kids

Đứng đầu trong bảng xếp hạng các kênh Youtube nhiều sub nhất Việt Nam đó là kênh POPS Kids. POPS Kids là kênh giải trí và giáo dục tốt nhất hiện tại cho trẻ em.

Với số lượng đăng ký kênh là 15,1 triệu sub cùng với tổng số lượt xem là 8,71 tỷ lượt xem. Kênh Youtube POPS Kids hiện có 4,48 nghìn video với số view trung bình là 389,39 nghìn lượt/ Video. Kênh đang xếp Top 1 về cả lượt đăng ký lẫn số lượt xem trên bảng xếp hạng. Những con số quá khủng và tất nhiên các gia đình có trẻ nhỏ tại Việt Nam chắc chắn không thể không biết tới kênh Youtube này.

ảnh Bìa Kênh Youtubr Pops Kids Việt Nam
Ảnh Bìa Kênh Youtubr Pops Kids Việt Nam

POPS Kids cung cấp các nội dung giải trí và giáo dục cho trẻ như Mầm chồi lá, các video học tập video hoạt hình giải trí…

Kênh Youtube POPS Kids 

Top 2: Faptv

Với con số 13,4 triệu sub cùng với 5,05 tỷ lượt xem Faptv đang xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng các kênh Youtube có lượng đăng ký nhiều nhất Việt Nam.

Faptv là một kênh hài giải trí chuyên cung cấp các video giải trí hài hước được thành lập vào năm 2014. Bên cạnh kịch bản, quay dựng, đội ngũ ekip chuyên nghiệp thì sự duyên dáng trong diễn xuất của các thành viên như Thái Vũ, Vinh râu, Ribisachi, Huỳnh Phương đã góp phần vào thành tích đạt nút kim cương Youtube đầu tiên tại Việt Nam.

Kênh Faptv Với 13.4 Triệu Người đăng Ký
Kênh Faptv Với 13.4 Triệu Người đăng Ký

Hiện nay kênh Youtube của Faptv đã đăng tải 595 video với số lượng view trung bình là 4,08 triệu lượt/video. Bên cạnh đó theo sếp hạng ranking toàn cầu Faptv đang có thứ hạng là 694 đến thời điểm này.

Kênh Youtube Faptv

Top 3: Cris Devil Gamer

Cris Devil Gamer là một kênh Youtube do Cri Phan sở hữu, một cái tên quá đỗi quen thuộc với các bạn trẻ. Với khiếu hài hước, sự duyên dáng, sáng tạo đã giúp cho kênh Youtube của Cris Phan đạt được những cột mốc đáng mơ ước.

Cris Devil Gamer chuyên cung cấp các nội dung video về game, reaction hài hước, cuộc sống cá nhân của Cris Phan và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận.

Kênh Youtube Cris Devil Gamer
Kênh Youtube Cris Devil Gamer

Đến thời điểm hiện tại kênh Cris Devil Gamer có 10,4 triệu lượt đăng ký với tổng lượt xem là 2,97 tỷ view. Kênh đã tải lên 1,13 nghìn video với số lượt xem trung bình là 743,86 nghìn lượt.

Xếp hạng ranking mới nhất Cris Devil Gamer chiếm vị trí 1113 toàn cầu.

Kênh Youtube Cris Devil Gamer

Top 4: NTN

Kênh Youtube của một cá nhân được mệnh danh là Youtuber số một Việt Nam Nguyễn Thành Nam. Với thành tích đồ sộ khi có cho riêng mình 3 chiếc nút vàng Youtube và là cá nhân đầu tiên nhận nút kim cương tại Việt Nam.

Sau nhiều lùm xùm về nội dung bị đánh giá là quá nhảm, không thực tế, nguy hiểm, điên…Thì NTN đã quay trở lại và chỉ mất 5 năm anh đã đạt được mức đăng ký 10 triệu sub.

Kênh NTN cung cấp các nội dung xung quanh các chủ đề thử thách, trò đùa, ăn uống….

Đến nay kênh NTN đã có 10,2 triệu lượt đăng ký với 96 video được up lên kênh. Tổng số lượt xem là 1,13 tỷ lượt và số lượt view trung bình là 3.5 triệu view/ Video.

Trên bảng xếp hạng ranking thế giớ kênh NTN xếp thứ 1,146 toàn cầu.

Top 5: Sơn Tùng – MTP

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng trong âm nhạc của Sơn Tùng MTP trong nền âm nhạc Việt Nam. Với những ca khúc luôn được người hâm mộ cả nước mong chờ mỗi khi ra mắt. Và luôn ngồi trễm trệ trên top 1 trending Youtube mỗi khi xuất hiện.

Với chất riêng trong những tác phẩm âm nhạc, sự chuyên nghiệp, đầu tư, sáng tạo. Không hề bất ngờ khi kênh Youtube của Sơn Tùng MTP đã đạt được con số 10 triệu đăng ký chỉ trong 5 năm.

Kênh Youtube Sơn Tùng Mtp Với 10 Triệu Lượt Sub
Kênh Youtube Sơn Tùng Mtp Với 10 Triệu Lượt Sub

Kênh được mở vào ngày 21/1/2015 và tới thời điểm này đã đạt 10 triệu lượt đăng ký với tổng số lượt xem là 2,32 tỷ lượt.

Trong bảng xếp hạng quốc tế kênh Youtube Sơn Tùng MTP chiếm vị trí 1184 tới thời điểm hiện tại.

Kênh Youtube Sơn Tùng MTP

Top6: Vie channel – HTV2

Xếp top 6 trong bảng xếp hạng những kênh Yotube có nhiều sub nhất Việt Nam là Kênh Vie Channel – HTV2.

Vie Channel – HTV2 là một kênh chuyên cung cấp, phát sóng các chương trình giải trí nổi tiếng nhiều người theo dõi như: Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Người Ấy Là Ai, Nhanh Như Chớp Nhí, Ai Là Số 1…

Với sự góp mặt của nhiều những nhận vật đình đám trong làng giải trí cũng như sự hấp dẫn về nội dung của các chương trình. Thì có thể dễ hiểu khi đây là một kênh giải trí được nhiều người dùng quan tâm.

Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam View Channel Htv2
Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam View Channel Htv2

Hiện tại kênh đã có 9,93 triệu đăng ký với tổng số lượt xem là 4,38 tỷ lượt trên tổng số 8,92 nghìn vidoe với số lượng view trung bình là 285,91 nghìn view/ video.

Xếp hạng toàn cầu kênh đạt vị trí 1209 thế giới.

Kênh Vie Channel – HTV2 

Top7: POPS Music

POPS Music là kênh âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia vào ngày 25 thg 3, 2013 tới thời điểm này kênh đã đạt được cột mốc 9,56 triệu lượt đăng ký với tổng lượt xem khổng lồ 7,7 tỷ lượt.

POPS Music cung cấp các bản hit của các ca sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam, hải ngoại với đa dạng thể loại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát mình thích tại đây.

Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Pops Music
Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Pops Music

Kênh hiện tại đã đăng tải số lượng video rất lớn 18,86 nghìn video với số lượt view trung bình là 4,82K view/ video.

Theo xếp hạng ranking thế giới kênh chiếm vị trí 1299 toàn cầu.

Kênh POPS Music

Top 8: Thơ Nguyễn

Là một cái tên không hề xa lạ với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Kênh Youtube Thơ Nguyễn được đông đảo người dùng quan tâm, yêu thích. Vì nội dung xoay quanh các chủ đề dành cho trẻ nhỏ, trò chơi, vui chơi, video hài hước….

Mặc dù mắc phải những chỉ trích về nội dung trong những video về trước nhưng hiện tại kênh Thơ Nguyễn đã trở lại và vẫn là một kênh Youtube có số lượng người quan tâm lớn.

Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Thơ Nguyễn
Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Thơ Nguyễn

Kênh đã đăng tải lên 1,11 nghìn video với tổng số lượt xem là 5,55 tỷ lượt và số lượt view trung bình trên mỗi video là 328,17 view/ video.

Trên bảng xếp hạng thế giới kênh Thơ Nguyễn chiếm vịt trí 1350 toàn cầu.

Kênh Youtube Thơ Nguyễn

Top 9: Lâm Vlog

Là một kênh chuyên làm về các video giải trí như: Trò chơi, du lịch, review, ăn uống, thử thách, chế tạo… Lâm Vlog đã thu hút rất nhiều những lượt đăng ký từ những nội dung video hấp dẫn của mình.

Điểm mà mọi người yêu quý kênh Lâm Vlog đó là sự chân thực, hài hước, những giây phút không “đỡ được” tới từ các thành viên trong team.

Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Lâm Vlog
Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam – Lâm Vlog

Tới thời điểm này kênh Lâm Vlog đã có 8,99 triệu người đăng ký với gần 3,2 tỷ lượt xem trên kênh và số lượt view trung bình trên mỗi video là 4,97 triệu view/ video.

Kênh Youtube Lâm Vlog

Top 10: Tony TV

Xếp hạng 10 trong danh sách những kênh Youtube có số lượng người đăng ký lớn nhất Việt Nam đó là Kênh Tony TV.

Tony Tv chuyên sản xuất, cung cấp các video về các thử thách, cuộc sống, câu chuyện cùng với các bạn trong team. Kênh được đa số người dùng là trẻ em ưa chuộng

Thành lập vào tháng 7 năm 2016 đến nay kênh Youtube của Tony TV đã đạt được 8,27 triệu người đăng ký với tổng số lượt xem là 6,9 tỷ lượt xem.

Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Tony Tv
Top Các Kênh Youtube Nhiều Sub Nhất Việt Nam Tony TV

Trên đây là top 10 Các kênh Youtube nhiều sub nhất Việt Nam mà toctoc.vn đã tổng hợp và giới thiệu với bạn. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn biết được thêm nhiều những kênh Youtube nổi tiếng với nội dung chất lượng. Để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập của bạn.

 

> Bài viết tham khảo:

  1. Top 7 kho nhạc không bản quyền Facebook, Youtube cực hay cho bạn

  2. 5 Web Tăng Sub Youtube Uy Tín, Chất Lượng Không Bao Giờ Tụt

  3. Top 11 Mẫu Intro Video Đẹp, Thu Hút Chỉnh Sửa Dễ Dàng

  4. Top 10 Ảnh Bìa Youtube Đơn Giản Mà Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

  5. Mua 1000 Sub Youtube Giá Rẻ, Uy Tín, Tại Đây! Để Bật Kiếm Tiền Nhanh Chóng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *