Affiliate Marketing là một khái niệm rất hot hiện nay đối với các anh em làm MMO nói riêng và cộng động mạng nói chung. Tuy nhiên đối với những người mới việc bắt đầu làm Affiliate gặp quá nhiều các rào cản. Quá nhiều sàn thương mại điện tử để Affiliate, quá nhiều trung gian Affiliate, các thủ tục để tham gia vào Affiliate quá rườm rà, …

Tất cả những vấn đề trên đòi hỏi một lượng kiến thức nhất định để có thể làm Affiliate. Đừng lo, đã có CHAYNHANH.COM!

Trong bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với CHAYNHANH.COM” hôm nay, TOCTOC.VN sẽ giới thiệu tới mọi người một nền tảng Affiliate đơn giản, nhanh chóng, hoa hồng cao, có thể kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng+Dẫn+Kiếm+Tiền+Affilate+Uy+Tín+Với+Chaynhanh.com
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affilate Uy Tín Với Chaynhanh.com

Nói thì có vẻ xa vời nhưng kiếm tiền từ 10$ đến 1000 $ / tháng hay hơn thế là điều bình thường đối với các đại lý đang làm aff cho chaynhanh.com

Kiếm Tiền Tiếp Thị Liên Kết
Đây là số tiền 2 tháng làm tiếp thị liên kết aff chaynhanh.com

Affiliate với CHAYNHANH.COM là gì?

Hướng dẫn Affiliate với CHAYNHANH.COM

Hướng dẫn Affiliate với CHAYNHANH.COM

CHAYNHANH.COM là một nền tảng cung cấp dịch vụ Social Media Marketing tự động uy tín nhất Việt Nam. CHAYNHANH.COM cung cấp hầu hết các giải pháp hỗ trợ mạng xã hội như tăng like, tăng view, tăng sub trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok, Twitter, … Với hơn 3300 dịch vụ được cung cấp một cách hoàn toàn tự động hóa, tốc độ cung cấp nhanh chóng, tính bảo mật cao, CHAYNHANH.COM là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trên nền tảng Internet với bất kì các mục đích nào.

Xem thêm chi tiết thêm về CHAYNHANH.COM

Dịch Vụ Đa Dạng, Kiếm Tiền Dễ Dàng

Ngoài việc là website cung cấp các dịch Social Media Marketing hàng đầu Việt Nam, CHAYNHANH.COM còn là nơi giúp tất cả mọi người có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động trọn đời bằng hình thức Affiliate.

Cách hoạt động của Affiliate trên  CHAYNHANH.COM rất đơn giản. Bạn giới thiệu dịch vụ của CHAYNHANH.COM đến mọi người như bạn bè, người thân hay các khách hàng trên mạng. Sau đó bạn cung cấp link để mọi người truy cập tới CHAYNHANH.COM và sử dụng dịch vụ. Bạn nhận được hoa hồng dựa trên số tiền người bạn giới thiệu mua dịch vụ trên CHAYNHANH.COM.

Chỉ cần vài bước đơn giản như đăng nhập tài khoản -> lấy link Affiliate -> giới thiệu tới mọi người dịch vụ của CHAYNHANH.VN -> nhận hoa hồng trọn đời cho mỗi người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ trên CHAYNHANH.VN. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ mà bạn đã có thể vừa giới thiệu được một dịch vụ hiệu quả, uy tín tới mọi người, bạn bè và người thân của bạn vừa có khả năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho chính bản thân mình.

Các dịch vụ CHAYNHANH.COM cung cấp

CHAYNHANH cung cấp hầu hết tất cả các dịch vụ liên quan đến Social Media Marketing với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất Việt Nam.

Các dịch vụ nổi bật nhất trên CHAYNHANH.COM có thể kể đến như:

 •         Youtube: Dịch vụ tăng view, tăng like, tăng sub, tăng view livestream, tăng view Youtube Shorts, giờ xem, …
 •         Facebook: Tăng like bài viết, like fanpage, theo dõi trang cá nhân, lượt chia sẻ, lượt bình luận …
 •         Tiktok: Tăng lượt tim, lượt theo dõi, thời gian xem, …
 •         Shopee: Tăng like sản phẩm, tăng lượt theo dõi gian hàng, …
 •         Instagram: tăng like bài viết, tăng lượt theo dõi, …
 •         Một số các nền tảng khác

Nhìn chung CHAYNHANH.COM cung cấp hầu hết tất cả các dịch vụ trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng với độ uy tín và hiệu quả cao với mức giá cực kỳ hợp lý. CHAYNHANH.COM đã được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Xem thêm chi tiết các dịch vụ của CHAYNHANH.COM

Aff+chaynhanh
Xem review của một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của CHAYNHANH.COM tại đây.

Review của một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

Lý do nên tham gia Affiliate cho CHAYNHANH.COM

CHAYNHANH.COM cung cấp các dịch vụ uy tín, hiệu quả, giá cả hợp lý

Các dịch vụ được cung cấp bởi CHAYNHANH đều đem lại hiệu quả vượt trội đã được tin dùng bởi rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân nổi tiếng. Mục tiêu của CHAYNHANH là thúc đẩy các hoạt động Social Media Marketing tại Việt Nam một cách mạnh mẽ với mức chi phí phù hợp với mọi lĩnh vực và đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại mục tiêu khác nhau.

Thao tác Affiliate đơn giản – Ai cũng làm được

Chỉ với 3 thao tác đơn giản: ĐĂNG NHẬP – LẤY LINK – GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI là đã có thể kiếm được thu nhập hàng tháng mà không cần bỏ qua nhiều công sức để làm hay nhiều thời gian để tìm hiểu như các nền tảng khác.

Mức hoa hồng cao – Thu nhập trọn đời

Với mức hoa hồng 5% trên tổng giao dịch trọn đời của người được giới thiệu, đây là một mức thu nhập ổn định và kéo dài trọn đời. Chỉ cần giới thiệu được một lượng người sử dụng dịch vụ nhất định, nguồn thu nhập của bạn đem lại đã có thể hơn một người nhân viên văn phòng hay một sinh viên mới ra trường mà không cần phải làm việc nhiều giờ mỗi ngày.

Dịch vụ thu hút – Dễ dàng tìm kiếm được khách hàng

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội hiện nay của mọi người rất cao. Nghĩa là sẽ có rất nhiều đối tượng kể cả những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mạng xã hội như CHAYNHANH.COM cung cấp. Điều này khiến việc tìm kiếm khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn chi tiết cách làm Affiliate cho CHAYNHANH.COM

Các bước làm Affiliate với CHAYNHANH.COM

 •         Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào CHAYNHANH.COM
 •         Lấy link Affiliate của riêng bạn tại phần “Affiliates – Kiếm $” hoặc ấn vào link https://chaynhanh.com/affiliates

Kiem+tien+voi+aff Viet+nam

 •         Giới thiệu dịch vụ của CHAYNHANH đến mọi người bằng nhiều cách khác nhau và cung cấp link Affiliate của bạn để khách hàng click vào và sử dụng dịch vụ
 •         Nhận tiền hoa hồng với mỗi lần khách hàng của bạn nạp tiền và sử dụng dịch vụ của CHAYNHANH.VN

Hướng dẫn quảng bá dịch vụ của CHAYNHANH.COM

Bạn có thể giới thiệu và quảng bá dịch vụ của CHAYNHANH.COM ở bất cứ đâu: giới thiệu trực tiếp, giới thiệu qua mạng xã hội, giới thiệu qua các nền tảng Affiliate, … Quan trọng nhất là phải gắn link Affilaite của bạn để có thể nhận được hoa hồng từ CHAYNHANH. Một số cách thường dùng để có thể quảng bá dịch vụ của CHAYNHANH:

 •         Giới thiệu trực tiếp tới các bạn bè của người thân đang có nhu cầu
 •         Giới thiệu qua facebook cá nhân, các fanpage, các hội nhóm có nhu cầu, …
 •         Sáng tạo nội dung bằng video trên các nền tảng Youtube, Tiktok để tìm kiếm khách hàng. Nội dung có thể liên quan đến giới thiệu các dịch vụ Social Media Marketing, giới thiệu CHAYNHANH.COM, hướng dẫn sử dụng dịch vụ của CHAYNHANH, …
 •         Viết Blog chia sẻ trên các diễn đàn, Website, …

Xem thêm nhiều kiến thức về làm Social, MMO và Affiliate tại HOCNHANH.VN sẽ giúp bạn có thêm hành trang để tìm kiếm khách hàng về cho CHAYNHANH.COM

*Lưu ý: Nhớ cung cấp link Affiliate của riêng bạn để nhận hoa hồng. Có thể sử dụng dạng rút gọn của link để tránh tình trạng mọi người ngại click vào link Affiliate

Cách tính hoa hồng của CHAYNHANH.COM

Cách tính hoa hồng

Hoa hồng cho người mới tham gia Affiliate với CHAYNHANH.COM là 5% trên tổng giá trị giao dịch trọn đời của người được giới thiệu.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được cho A đến sử dụng dịch vụ của CHAYNHANH.COM thông qua link Affiliate của bạn. A nạp tiền để mua dịch vụ tại website. Lần đầu A nạp 100$ để mua view Youtube, lần hai A nạp 200$ để mua like fanpage, lần ba A lại nạp 300$ để mua các dịch vụ khác. Tổng tiền nhận được của bạn là 30$ (5% của 600$, lần 1 5$, lần 2 10$, lần 3 15$). Cứ thể cứ mỗi lần A nạp tiền vào tài khoản của CHAYNHANH.VN là bạn nhận được hoa hồng. Điều này có nghĩa là chỉ cần bạn giới thiệu được một người như A sử dụng dịch vụ của CHAYNHANH.COM là bạn có thể kiếm được tiền liên tục mà chỉ mất một lần giới thiệu. Bạn giới thiệu được khách hàng càng chất lượng, càng sử dụng nhiều dịch vụ của CHAYNHANH.VN bạn càng được nhiều tiền. Nguồn thu nhập sẽ không dừng lại cho tới khi khách hàng của bạn ngừng sử dịch vụ.

*Một số lưu ý về hoa hồng của CHAYNHANH.COM

 •         Đơn vị tiền tệ trên CHAYNHANH.COM chủ yếu là $, VNĐ. Mỗi 1$ được quy về 2300VND và ngược lại.
 •         Tỉ lệ hoa hồng của bạn có thể tăng lên hơn 5% tùy vào level đóng góp của bạn với CHAYNHANH.COM
 •         Mỗi lượt thanh toán tối thiểu là 10$. Bạn có thể lựa chọn rút về ngân hàng hoặc dùng tiền để mua các dịch vụ trên CHAYNHANH.COM

Bên trên là bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với CHAYNHANH.COM”. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *